KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời kì phát triển My Hero Academia mùa 6 được công bố với hình ảnh chính thế hệ cho Dabi và Shigaraki

Rate this post

My Hero Academia mùa 6 sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần từ thời điểm ngày một tháng 10 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST bên trên Yomiuri TV và Nippon TV ở Nhật phiên bản. Crunchyroll sẽ phát sóng phần này với kỹ năng bị trễ 30 phút sau lúc phát sóng bên trên TV.

Ngoài ra, trang web chính thức đã phát triển một áp phích thế hệ với hình ảnh Dabi và Shigaraki để thông tin rằng một chương trình radio với tên “My Villain Academia Radio Villain Biiki” sẽ được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần kể từ thời điểm ngày 14 tháng 10 trở đi, xen kẽ với All Might Japan.


My Hero Academia mùa 6 thông tin thời kì phát sóng và một chương trình radio thế hệ với Dabi và Shigaraki

youtube-cover

thời kì phát sóng cho My Hero Academia mùa 6 đã được công bố bên trên trang web chính thức (heroaca.com) và tài khoản Twitter. Tổng hợp ba đoạn ra mắt với những học trò nhân vật, nhân vật ủng hộ và nhân vật phản diện đã được công chiếu bên trên kênh YouTube của TOHO Animation. Mặc dù ko tồn tại cảnh thế hệ nào trong những đoạn teaser này, nhưng chúng với sự góp mặt của Daiki Yamashita (diễn viên lồng tiếng của Izuku Midoriya) và Kouki Uchiyama (diễn viên lồng tiếng của Tomura Shigaraki) để thông tin cho tất cả những người xem về những cụ thể phát sóng.

Xác nhận thời gian phát sóng truyền hình Nhật Bản (Hình ảnh qua Heroaca.com)
Xác nhận thời kì phát sóng truyền hình Nhật phiên bản (Hình ảnh qua Heroaca.com)

cùng theo với thông tin cụ thể về chương trình phát sóng tại Nhật phiên bản và simulcast quốc tế, trang web chính thức đã thông tin cho độc kém chất lượng rằng phần này sẽ sở hữu được sẵn bên trên Netflix, Hulu, Disney + và Amazon Prime đoạn Clip, mặc dù thông tin cụ thể vẫn chưa rõ nét. Tuy nhưng, trang web liệt kê thời kì phát sóng trực tuyến bên trên những nền tảng này là 18:00 JST, chậm chạp hơn 30 phút đối với giờ truyền hình.


Chương trình phát thanh

Áp phích quảng cáo của All Might Japan (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Áp phích quảng cáo của All Might Japan (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Heroaca trước đó đã thông tin rằng Daiki Yamashita và Nobuhiko Okamoto (Bakugo’s VA) sẽ dẫn chương trình radio “My Hero Academia Radio All Might Japan” lúc 17:30 JST vào những ngày thứ Sáu luân phiên từ thời điểm ngày 30 tháng 9 trở đi. Chương trình sẽ thảo luận về My Hero Academia mùa 6 tập.

Trang web hiện đã công bố một chương trình miễn phí khác với tên “My Villain Academia Radio Villain Biiki,” sẽ được tổ chức bởi vì Kouki Uchiyama và Hiro Shimono (Dabi’s VA), vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 10. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 17:30 JST và sẽ xen kẽ với All Might Japan. Như vậy, mỗi chương trình sẽ được phát sóng tư thứ sáu một lần. Trang web đã phát triển một hình ảnh chính té sung của Shigaraki và Dabi để kỷ niệm thông tin này.


Tóm lại là

Người đọc rất với thể mong đợi danh sách cụ thể về ngày và giờ phát triển cho những múi giờ ko giống nhau ngay sau lúc Crunchyroll và những nền tảng khác xác nhận cụ thể về mô phỏng. My Hero Academia mùa 6 sẽ bao gồm một trong những vòng cung được hoan nghênh nhất trong manga, Chiến tranh phóng thích kì bí vòng cung. Hy vọng rằng, sau lúc nhận được phản ứng trái chiều như vậy cho mùa thứ năm gây tranh cãi, Studio Bones sẽ lưu ý với những gì được biết tới thoáng rộng là “Vòng cung chiến tranh”.


biến đổi bởi vì Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *