KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thói quen tiêu tiền tài đàn bà thời đại 4.0

Rate this post

Tiền mặt từng được coi là vua tính sổ, Tuy thế lúc cuộc sống thường ngày càng ngày càng phát triển, technology càng ngày càng được ứng dụng nhiều thì những hình thức tính sổ thế hệ cũng dần ra đời để thay thế tính sổ bởi tiền mặt. Vì vậy, nếu chúng ta vẫn giữ thói quen sử dụng tiền mặt thì rất dễ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” mỗi ngày.

Câu chuyện sử dụng tiền mặt và những tình huống trớ trêu người đàn bà nào thì cũng ít nhất một lần gặp phải

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mang kỷ niệm về những lần vào cây ATM để rút tiền và mỗi lần như vậy lại mang hàng dài rắn chờ tới lượt. ko giống nhau, những ngày lễ, Tết càng phải hy vọng lúc ai ai cũng cần tiền mặt để “tậu sắm và sắm lựa” làm cho cho game thủ ko chỉ mang mỏi mệt nhưng mà còn mất quá nhiều thời kì.

Chưa kể những lần tậu hàng trực tuyến sắm tính sổ bởi tiền mặt thì còn vô số rối rắm chực chờ ập tới. Hôm đó, ko tồn tại đủ tiền mặt nên anh phải đi vay đồng nghiệp, đồng minh hoặc vội vã tới gặp người ship hàng bên dưới cổng văn phòng nhưng mà quên mang theo ví …

ko chỉ mang vậy, mỗi lúc đi siêu thị, siêu thị tạp hóa, nếu sử dụng tiền mặt, game thủ sẽ mất thêm thời kì chờ trả lại tiền lẻ, nhiều lúc thu ngân ko tồn tại đủ tiền lẻ, game thủ đành ngậm ngùi tậu thêm hàng. . sản phẩm cho toàn bộ tiền hoặc nhận lại một trong những kẹo. Tính “sương mù” tới giờ, ko biết mình đã mất bao nhiêu tiền trong “phi vụ” đổi tiền lẻ này.

Nắm bắt xu thế, chuyển đổi sang người chơi ko sử dụng tiền mặt

lúc vẫn giữ thói quen sử dụng tiền mặt trong thời đại technology tiền tiến, những câu chuyện “dở khóc dở cười” kể bên trên ko khó để bắt gặp. Nhưng với chị em mê technology thì “chống tiền” lại khác. mỗi thao tác tính sổ của những cô gái đều được gói gọn trong dòng máy tính xách tay nhỏ xinh, chỉ cần quét mã tính sổ là game thủ hoàn toàn mang thể tính sổ ở bất kỳ đâu nhưng mà dường như ko cần lo lắng ví của tôi mang chẵn lẻ như thế hay ko. ko tí nào.

Hiện nay, mang rất nhiều công thức tính sổ ko sử dụng tiền mặt như chuyển khoản, qua ví điện tử hay quẹt thẻ lúc tậu sắm và sắm lựa. Tuy thế, mang một công thức tính sổ đang “lên ngôi”, được rất nhiều tình nhân thích vì dễ sử dụng và linh động trong ko ít tình huống, đó là quét mã VNPAY-QR.

Thói quen tiêu tiền của phụ nữ thời đại 4.0 - Ảnh 1.

tính sổ đơn thuần và giản dị qua tiện ích QR Pay ngay bên trên ứng dụng nhà băng và ví VNPAY. Nguồn: VNPAY-QR

Tính năng tính sổ QR Pay được tích hợp ngay bên trên ứng dụng nhà băng di động và ví điện tử, vô cùng tiện lợi cho chị em vì ko cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. tới siêu thị, thay vì mòn mỏi hy vọng để nhận tiền lẻ thôi chưa đủ, chỉ với những bước đăng nhập đơn thuần và giản dị, chạm vào nút tính sổ bởi mã QR và quét mã, game tiên chỉ mất vài giây để sử dụng VNPAY-QR để trả tiền. hóa đơn tậu hàng. tậu sắm và sắm lựa trực tuyến ko còn phải chạy đi vay tiền mặt vì đã mang VNPAY-QR. Trong lúc, VNPAY-QR được phủ sóng với 200.000 điểm giao tế bên trên toàn nước, liên kết với hơn 30 nhà băng, 10 ví điện tử và ứng dụng tậu sắm và sắm lựa, hoàn toàn mang thể sử dụng hồ hết mỗi lúc, mỗi nơi.

Thói quen tiêu tiền của phụ nữ thời đại 4.0 - Ảnh 2.

VNPAY-QR công thức tính sổ tiến bộ trong thời đại kỹ thuật số. Nguồn: VNPAY-QR

ko chỉ mang hạn chế tình trạng “cháy túi” vì mất tiền lẻ trong quy trình giao tế, với vô số voucher, mã tránh giá độc quyền lúc sử dụng VNPAY-QR, game thủ còn tồn tại thể tích lũy được một khoản tiền to. khá sau mỗi lần tính sổ. “Tích lũy từ nhỏ tới to” cũng chính là phương châm sống nhưng mà nhiều người luôn luôn hướng tới để thu tiền cực tốt hơn, hướng tới tài chính vững mạnh. Ngoài ra, VNPAY-QR còn được biết tới với tài năng bảo mật đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, giúp quý khách trọn vẹn yên tâm lúc sử dụng. tính sổ bởi VNPAY-QR, cuộc sống thường ngày tiện lợi, chuẩn chỉnh mực đàn bà tiến bộ là đây!

công thức tính sổ ko sử dụng tiền mặt VNPAY-QR được tích hợp trong ứng dụng Mobile Banking của hơn 32 nhà băng và hơn 10 ví điện tử, trải dài bên trên nhiều ngành hàng ko giống nhau như dịch vụ ăn uống, bán lẻ, năng động, tiêu khiển, điện máy, bệnh viện, trường học ,. .. với hơn 200.000 điểm đồng ý tính sổ, phục vụ mỗi nhu yếu mỗi ngày của người tiêu sử dụng. cùng theo với tương đối nhiều ưu đãi, công thức tính sổ VNPAY-QR đã biến thành thói quen tính sổ mỗi ngày của hơn 25 triệu người tiêu sử dụng bên trên toàn nước.

quý khách hoàn toàn mang thể tính sổ bởi VNPAY-QR chỉ với 4 bước đơn thuần và giản dị:

Bước một: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking hoặc ví điện tử bên trên máy tính xách tay của game thủ

Bước 2: sắm tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để tính sổ

Bước 4: Nhập mã khuyến mại (nếu mang) và xác minh giao tế

Trang mạng: https://www.vnpayqr.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VNPAYQR.vn

#VNPAYQR #CachVietNamThanhToan

https://afamily.vn/thoi-quen-chi-tieu-cua-phu-nu-thoi-dai-40-20220701002206883.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *