KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động của Lan Phương và Huyền Lizzie trong Thương em ngày nắng

Rate this post

“Tình yêu ngày nắng” đang là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người theo dõi nhất hiện nay. ngoài nội dung cuốn hút và một vài tuyến nhân vật “đau thương”, phim còn được thích thú do thời trang và năng động của những nhân vật trong phim. Trong đó đáng xem xét nhất là phong thái của cặp chị em Vân Trang (Huyền Lizzie) – Vân Khánh (Lan Phương).

Yêu Là Ngày với Nắng là bộ phim truyền hình truyền hình ăn khách nhất hiện nay.

Huyền Lizzie

Để sẵn sàng cho vai diễn, Huyền Lizzie cho biết thêm thông tin cô đã phải vận dụng cơ chế tập luyện và ăn uống nghiêm nhặt. Sau lúc tránh cân thành công, Huyền Lizzie với vẻ bên ngoài cứng cáp hơn và cô tự tín diện nhiều y phục ko giống nhau. Trong phim, cô diễn viên thường xuyên diện những đôi cánh văn phòng lịch lãm, sang trọng và quý phái. Cô đã tạo thành làn gió thế hệ cho thời trang và năng động văn phòng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người theo dõi.

Vào vai “bà trùm” Vân Trang, Huyền Lizzie đã diện mẫu tóc bob đậm cá tính để với vẻ bên ngoài cao cấp hơn. Mỗi mix đồ của cô đều mang tới vẻ tiên tiến, quyền lực tối cao và với phần quyến rũ. Dù là thời trang và năng động văn phòng nhưng y phục của cô bé vẫn tôn vinh đường cong quyến rũ của thân thể và thậm chí rất với thể “hack” dáng vẻ vẻ như kéo dãn chân, tôn vòng eo nhỏ gọn … Chính vì vậy, Huyền Lizzie đã “vượt mặt” Khả Ngân trong Ngày 11 tháng 5 trở thành phái xinh chính ăn diện xinh tuyệt vời nhất mảng phim truyền hình.

Lan Phương

Cũng đảm nhận vai thứ chính trong Thương nhớ ở ai nhưng Lan Phương lại vào vai một người con gái đã với gia đình nên gu thời trang và năng động của cô rất khác đối với “đàn chị” Huyền Lizzie. cô diễn viên thường xuyên diện những bộ váy mang tới sự dịu dàng, phái xinh tính. Những sản phẩm xuất hiện nhiều với Lan Phương là váy loại dài, sơ-mi cổ thắt nơ cổ, váy hoa …

Vào vai bà mẹ nhì con, Lan Phương chú trọng tậu lựa những bộ y phục dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn phái xinh tính. thời trang và năng động của cô sẽ sở hữu phần già dặn hơn đối với phong thái văn phòng của Huyền Lizzie. Nhưng nhờ biết cách phối đồ phối kết hợp nên Lan Phương luôn luôn xuất hiện với vẻ bên ngoài kết hợp và hợp lý, ko quá lố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *