KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động, mỹ phẩm làm sang trọng nam giới?

Rate this post

>> Startup Nerman huy động 500.000 USD đổi lấy 8% cổ phần trong Shark Tank

Mô hình hoạt động hiện tại của Nerman là B2C và O2O

Mô hình hoạt động ngày nay của Nerman là B2C và O2O

thế hệ đây, chương trình Shark Tank đã chào đón startup sáng tạo Nerman tới huy động vốn. Theo lời reviews của 3 nhà sáng lập, Nerman là tên thương hiệu chăm sóc sức khỏe và vẻ xinh dành riêng cho nam giới giới theo xu thế “tất cả trong một”, tức là sản phẩm sở hữu khá nhiều chức năng như tắm, rửa mặt, gội đầu… hiện nay của Nerman. mô hình hoạt động là B2C (bán lẻ trực tuyến) và O2O (trực tuyến tới ngoại tuyến – trực tuyến tới trực tiếp).

Dù chỉ thế hệ ra mắt được 15 tháng, tức là từ trên đầu xuân năm mới 2021, tới quý I / 2022, Nerman đã sở hữu hơn 150.000 quý khách và bán được hơn 300.000 sản phẩm, tập trung tiến công chiếm ba thị trường to là việt nam giới nam giới và Thái Lan. Lan và Indonesia. Đây là một con số khá tuyệt hảo đối với một doanh nghiệp còn non trẻ như Nerman.

Số liệu từ Nerman cho biết doanh thu năm 2021 của doanh nghiệp là 848.000 USD với lợi nhuận trước thuế là 10%. Doanh thu Q1 2022 đạt một,3 triệu USD với 23% lợi nhuận sau thuế. Nerman dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 10,2 triệu USD vào năm 2022 và tăng trưởng từ 50 – 100%.

Với những con số tài chính tuyệt hảo và hướng kinh doanh đúng đắn, Nerman đã nhận được được loại gật đầu từ Shark Phú và Shark Bình cho 7% cổ phần với một triệu USD.

Ngoài loại tên Nerman, thị trường việt nam giới nam giới còn chứng kiến ​​sự phát triển uy lực của Coolmate – tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới. Cột mốc thế hệ nhất của Coolmate là huy động được 2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Coolmate - thương hiệu thời trang nam

Coolmate – tên thương hiệu thời trang và năng động nam giới

>> Coolmate sẽ vượt trội?

Được xây dựng từ thời điểm năm 2019 với mô hình thương nghiệp điện tử D2C, sản phẩm là dòng thời trang và năng động nam giới sinh sản 100% tại việt nam giới nam giới, tới nay Coolmate đã hoàn toàn sở hữu thể xử lý hơn 10.000 đơn hàng mỗi ngày, trong đó 50% tới từ quý khách cũ. Với mức tăng trưởng doanh thu hơn ba lần mỗi năm, Coolmate đang bên trên đà đạt mốc doanh thu 19 triệu đô la vào năm 2022.

Theo Coolmate, điểm mạnh của bọn họ là sản phẩm được xây ngừng tối giản, tập trung vào cấu tạo từ chất dễ chịu và hoàn toàn sở hữu thể sử dụng trong tương đối nhiều yếu tố hoàn cảnh. bọn họ cũng phát triển một trang web thương nghiệp điện tử độc lập để cung ứng những tính năng tùy biến tốt hơn cho quý khách của bọn họ.

Điều ko giống nhau trùng ưa thích với Nerman là Coolmate cũng đã huy động vốn thành công bên trên chương trình Shark Tank, từ đó liên tục đạt được những thành tích phát triển tuyệt hảo.

ko chỉ là ở thị trường việt nam giới nam giới, thị trường trái đất cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu khá nhiều tên thương hiệu thời trang và năng động, mỹ phẩm làm sang trọng nam giới tạo được dấu ấn riêng. trong những số ấy hoàn toàn sở hữu thể kể tới True Classic.

Được xây dựng vào năm 2019 tại California, True Classic là tên thương hiệu chuyên kinh doanh những mẫu áo sơ-mi với mẫu mã cơ phiên bản nhưng được xây ngừng thích ưa thích với tầm dáng vẻ vẻ của phái mạnh.

True Classic là thương hiệu chuyên kinh doanh những mẫu áo sơ mi với kiểu dáng cơ bản

True Classic là tên thương hiệu chuyên kinh doanh những mẫu áo sơ-mi với mẫu mã cơ phiên bản

thời kì đầu, True Classic bán được khoảng 10 – 20 loại áo mỗi ngày (giá trung bình khoảng 25,99 USD). Sau vài tháng, số lượng tăng lên 400 – 500 áo mỗi ngày. Sáu tháng sau lúc xây dựng, bọn họ đã bán được tới một.000 loại áo sơ-mi mỗi ngày.

ngày nay, True Classic hợp tác với 10 nhà máy sinh sản ở Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Bangladesh để sinh sản hàng hóa. Với nguồn cung dồi dào như vậy, bọn họ ko gặp khó khăn gì lúc chuỗi cung ứng bị tắc nghẽn.

Ngoài thị trường Mỹ, True Classic cũng đang mở rộng mảng trực tuyến sang những thị trường như Úc, Canada, Anh, song song mở những siêu thị bán lẻ trực tiếp.

Sự thành công của Nerman, Coolmate hay True Classic dù thế hệ ở thời đoạn đầu hay đang trong thời đoạn phát triển ổn định đều là những điềm báo cho biết thời trang và năng động và mỹ phẩm làm sang trọng nam giới đã tới lúc phải phát triển.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *