KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng thời trang và năng động trái đất

Rate this post

Với mang nhu yếu thể hiện sự quyến rũ của phiên bản thân, tìm hiểu đường nét thân thể và tạo dáng vẻ vẻ vẻ sexy, mẫu mốt khoe ngực trần đang “chạm” tới nhiều Fan Hâm mộ, khiến cho cho bọn họ mang dòng nhìn “dễ tính” hơn về mẫu mốt táo tợn này. Và rất nhanh chóng chóng, hàng loạt Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng bên trên trái đất đã cho ra mắt những xây ngừng vô cùng tuyệt hảo và sang trọng và hoành tráng.

Bec và Bridge

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng thời trang thế giới - ảnh 1

Bec & Bridge là Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng của Úc bởi vì phong thái trẻ xinh, ăn chơi sành điệu, đậm chất cá tính và nổi trội. Ở trong bộ sưu tập nhị mươi mẫu mốt Năm nay, những xây ngừng của bọn họ được lấy cảm hứng từ âm nhạc, sự tinh xảo và phong thái của những năm 90.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng thời trang thế giới - ảnh 2

hồ hết những xây ngừng của Bec and Bridge đều được gia công từ cấu tạo từ chất nhẹ và rất đã mắt như: lụa satin, voan, chiffon, sequins …

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 3

ko chỉ là để trình diễn thời trang và năng động, những xây ngừng của Bec Cooper và Bridget Yorston còn khá ứng dụng lúc game thủ hoàn toàn mang thể mặc đi dự tiệc, đi dạo, thậm chí tới văn phòng … nếu biết cách mix & match. hợp lý.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng thời trang thế giới - ảnh 4

Với thông điệp tôn vinh vẻ xinh của người đàn bà, bộ sưu tập lần này của nhà mẫu mốt Australia còn thích ưng ý với những cô gái “ngoại cỡ” muốn thể hiện phiên bản thân, miễn sao game thủ cảm nhận thấy tự tín và ưng ý. tôi.

Michael Lo Sordo

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 5

Cũng tìm phong thái sexy nóng bỏng nhưng mang sắc thái quý phái và mang phần kín kẽ hơn, Michael Lo Sordo trình làng tới giới mộ điệu những xây ngừng phối hợp cụ thể đính kèm đá nhóng nhánh với váy sườn lưng, bra và blazer, tuyệt vời cho những tối hứa hò lãng mạn.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 6

\N

những xây ngừng của Michael Lo Sordo tập trung vào sự tối giản nhưng ko hề kém phần tinh xảo, đường nét sạch sẽ sẽ, tôn vinh sườn cảnh xã hội New York hào nhoáng và cuộc sống đời thường lễ hội sau bóng tối.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 7

Với loại color chủ đạo là trắng và đen cùng theo với sequins và Ca Sỹ Pha Lê quý phái làm điểm vượt trội, Michael Lo Sordo thể hiện một cách tuyệt vời phong thái cổ xưa của sự quyến rũ ko thể từ khước.

St Agni

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 8

cấu tạo từ chất vải sheer nhẹ nhõm, thoáng mát, nổi trội nhờ cảm giác bắt sáng và độ lên color tơ tưởng, mộng mơ. Những xây ngừng này ưng ý mặc trong những chuyến phượt hay dự tiệc tối nhờ vẻ “thấp thoáng, thấp thoáng” đầy thu hút.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 9

ko giống như trước đây, phái xinh thường tìm bikini hoàn toàn mang thể giấu được lúc ăn diện với y phục xuyên thấu, thì hiện nay xu thế của những xây ngừng khoe thân thể một cách mang chủ đích bên dưới lớp vải “mỏng mảnh manh”.

Karla Spetic

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 10

cấu tạo từ chất xuyên thấu đưa tới sự quyến rũ và mềm mại, phái nữ tính và sexy nóng bỏng đầy khiêu khích, những xây ngừng theo phong thái tối giản được khai thác tối đa trong bộ sưu tập của nhà mẫu mốt Australia.

Thời trang ngực trần, xuyên thấu khuấy đảo làng mốt thế giới - ảnh 11

Những xây ngừng vải sheer trong những bộ sưu tập của những nhà mẫu mốt năm nay ko còn đính kết, che chắn ở những điểm nhạy cảm nhưng mang xu thế phô bày tất cả để xúc tiến trào lưu phóng thích thân thể.

Với xu thế “nửa kín, nửa hở”, ngực trần, thời trang và năng động xuyên thấu một lần nữa làm “rúng động” làng thời trang và năng động trái đất với ý nghĩa phóng thích thân thể và tôn vinh vẻ xinh của người đàn bà.

Theo: Vogue, Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *