KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động sau lúc đăng quang đãng hoa khôi Ngọc Châu

Rate this post

bên trên hành trình người xinh giành được phần thưởng Thân hình xinh tuyệt vời nhất và giỏi đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022Nguyễn Thị Ngọc Châu duy trì hình ảnh sexy nóng bỏng để khoe hình thể.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 1

Làn gia ngăm đen giúp Ngọc Châu nổi trội lúc diện đồ sáng màu sắc. song, phải tới những ngày sắp đây, người xinh thế hệ mở đầu ghi điểm nhờ y phục sở hữu màu sắc sắc và phom dáng vẻ vẻ thích hợp. Người xinh Tây Ninh từng diện bộ vest dáng vẻ vẻ điệu màu sắc cam neon trong chuyến phượt Đà Lạt cùng hoa khôi Hoàn vũ 2021 vài ngày sau lúc đăng quang đãng. song, trái ngược với bộ váy cam cut out nóng bỏng này, đôi cánh khác của hoa khôi lại bị chê là ko thích hợp, thiếu tôn dáng vẻ vẻ.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 2

chiếc váy bodycon ôm sát thân thể với điểm cut out ở chân ngực, đan dây mảnh giúp khoe khéo bờ vai và thân hình nuột nà của hoa khôi Ngọc Châu.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 3

Ngọc Châu được nâng tầm nhan sắc lúc diện gam màu sắc nóng – hồng barbie đang “làm mưa làm gió” khắp trái đất, phối hợp layout trang điểm trong veo và mẫu tóc buộc cao đuôi ngựa. xây giới hạn ngắn bên trên gối giúp khoe triệt để lợi thế đôi bàn chân dài miên man của người xinh sinh vào năm 1994.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 4

thời khắc nộp hồ sơ dự thi hoa khôi Hoàn vũ, Ngọc Châu từng “gây bão” giới truyền thông với loạt ảnh bikini, dạ hội trong suốt sexy nóng bỏng khoe hình thể. khôn khéo tậu y phục khoe hình thể đã giúp người xinh Tây Ninh đoạt vương miện và cả phần thưởng Thân hình xinh tuyệt vời nhất. song, sau lúc đăng quang đãng, Ngọc Châu ăn diện giản dị và sở hữu phần kín kẽ.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 5

hoa khôi Ngọc Châu diện váy hình tiết gia báo xẻ hông trong buổi giao lưu với truyền thông và người theo dõi. xây giới hạn khá đơn thuần và giản dị, kín kẽ nhưng ko hề xấu nhưng lại làm lu mờ đi ánh hào quang đãng bùng cháy rực rỡ của tân hoa khôi vừa đăng quang đãng ít ngày.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 6
Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 7

Trong một lần hiếm hoi diện vest, Ngọc Châu gây tuyệt hảo khác lạ với vẻ xinh nữ giới tính pha lẫn quyền lực tối cao. Mẫu áo vest dáng vẻ vẻ điệu với phần ống tay áo xếp ly trắng và đen của Jenny K Trần Nó mang tới vẻ thướt tha và tinh xảo cho những người mặc.

Thời trang sau khi đăng quang của Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 8

\N

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 9

hoa khôi Ngọc Châu luôn luôn xuất hiện cùng nhì Á hậu Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên trong chuỗi hoạt động giao lưu với giới truyền thông và người theo dõi sau cuộc thi.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 10

Ngoài y phục của nhà xây giới hạn, Ngọc Châu còn diện y phục của ko ít tên thương hiệu nội địa như Kế hoạch trắng, Khái niệm Acent … những xây giới hạn phối hợp giữa vẻ xinh lịch sự, thời trang và năng động và sự phá cách nhẹ nhõm.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 11
Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 12

chiếc váy lụa satin gold color cát của NTK Lê Thanh Hòa, chiếc váy đỏ dáng vẻ vẻ corset đính kết của NTK Lê Ngọc Lâm đã giúp Ngọc Châu liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen từ độc giả.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 13
Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 14

Chỉ lúc tham dự những event, Ngọc Châu thế hệ trở lại hình ảnh “hoa khôi” nhưng mà cô dày công xây dựng. Người xinh khoe thần thái rạng rỡ và đường cong nóng bỏng dù thỉnh thoảng diện y phục cũ kỹ.

Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 15
Thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Ngọc Châu - ảnh 16

Nhiều độc giả vẻ xinh cho rằng hoa khôi Ngọc Châu phải nhanh chóng chóng trở lại hình ảnh một “hoa khôi” sắc sảo, sexy nóng bỏng để rất sở hữu thể đọ sắc cùng những người xinh khắp nơi bên trên hành trình tham dự. hoa khôi Hoàn vũ 2022 Sắp tới.
Ảnh: NVCC, FBNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *