KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động Thiếu Hoa chính thức mở bán khai trương chuỗi khu chợ tại TP.

Rate this post

Thiệu Hoa – tên thương hiệu thời trang và năng động phái xinh & Trung niên chính thức chào đón những quý khách hàng trước tiên tại Hồ Chí Minh kể từ thời điểm ngày 09/10, chuỗi khu chợ mở bán khai trương ghi lại sự to mạnh của tên thương hiệu và đáp lại niềm tin của quý khách hàng bởi những trải nghiệm tậu sắm tậu lựa cực tốt tại những showroom được xây giới hạn sang trọng và quý phái và cao cấp.

Showroom 254 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.một
Showroom 422 quang đãng Trung, P.10, Q.Gò Vấp

nhì khu chợ thế hệ nhất tọa lạc tại 422 quang đãng Trung và 254 Cô Bắc là nhì trong số những showroom trước tiên Thiệu Hóa mở bán khai trương. Với xây giới hạn sang trọng và quý phái, tinh xảo cùng khoảng ko rộng thoải mái tọa lạc bên trên những con phố thời trang và năng động sầm uất hứa hứa hẹn được xem là điểm tậu sắm tậu lựa vô cùng thích thú của những quý bà yêu thích thời trang và năng động. Thiệu Hoa thực sự là một tên thương hiệu ko thể bỏ qua lúc người chơi muốn tậu một loại mặt hàng cho bạn hay cho những người con gái của tôi.

ko gian tậu sắm tậu lựa nờm nợp, vui vẻ tại khu chợ 422 quang đãng Trung, Gò Vấp

Tại Thiệu Hóa, những mẫu xây giới hạn liên tục được kiểm duyệt kỹ lưỡng ở từng khâu tậu cấu tạo từ chất, tạo mẫu, hoàn thiện. Với hàng ngũ xây giới hạn chuyên nghiệp, được tập huấn bài người chơi dạng về chuyên môn và kinh nghiệm, Thiều Hoa tự tín sẽ khiến cho cho hài lòng cả những quý khách hàng khó chiều khó nết nhất.

tới nay, Thiệu Hóa ko chỉ với được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng bởi vì những mẫu mã thời trang và năng động sang trọng và quý phái, tinh xảo nhưng còn bởi vì những chính sách chăm sóc quý khách hàng như: Cam kết một đổi một trong 7 ngày, Miễn phí vận chuyển cả nước, Hàng xịn 100%. ở việt phái nam phái nam…

event mở bán khai trương tên thương hiệu Thiệu Hóa đã được tổ chức trọng thể và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Để tri ân quý khách hàng, Thiệu Hóa hoan hỉ chào đón bởi event chào mừng tuần lễ “tưng bừng mở bán khai trương – ko ngừng ưu đãi” với ưu đãi vô cùng cuốn hút lúc hạn chế giá tới 75% tại 2 khu chợ Quận một và Quận Gò Vấp đó người chơi ko nên bỏ qua.

– khu chợ một: 254 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.một

– khu chợ 2: 422 quang đãng Trung, P.10, Q.Gò Vấp

Chuỗi khu chợ thời trang và năng động Thiệu Hóa hiện đã xuất hiện bên trên những tuyến đường to với mặt tiền rộng thoải mái, khoảng ko sang trọng và quý phái, tinh xảo là tậu lựa yêu thích để những quý bà dễ chịu và thoải mái tậu sắm tậu lựa, trải nghiệm.

Trong tuần lễ mở bán khai trương, quý khách hàng ghé thăm khu chợ Thiệu Hóa sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi cuốn hút:

– hạn chế giá tới 75% tất cả những sản phẩm

– Ra mắt Bộ sưu tập Daisy, Bộ sưu tập đồng giá 199.000đ

– vàng tặng trị giá tới 490.000đ cho đơn hàng từ 600.000đ trở lên.

Hãy nhanh chóng chân tới khu chợ Thiệu Hóa sắp nhất và tận thưởng thời cơ tậu sắm tậu lựa to nhất trong năm.

THIÊN HÒA – xu thế con gái LÀM xinh

– HCM Store một: 254 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.một
– HCM Store 2: 422 quang đãng Trung, P.10, Q.Gò Vấp
– khu chợ Hà Nội: Tầng 2, 363 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình
– Trang mạng: www.thieuhoa.com.vn

– Facebook: www.facebook.com/thieuhoavn

– Hotline: 0898 348 368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *