Đẹp Sống

thời trang và năng động và Instagram đóng tầm quan trọng như thế nào trong ‘Inventing Anna’ của Netflix

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế âu phục Lyn Paolo nói về sự tái tạo tủ ăn mặc quần áo ngoài đời thực của kẻ lừa đảo bị kết án Anna Sorokin cho loạt phim Shondaland mới.

Câu chuyện về nữ giới thừa kế người Đức nhái mạo Anna Delvey – tên thực là Anna Sorokin – đã cuốn hút người dân New York vào năm 2018 sau bài báo bùng nổ bên trên Tạp chí New York do nhà báo Jessica Pressler viết, kể yếu tố cách người đàn bà 27 tuổi lúc đó đã lừa dối những nhân viên ngân hàng, mạng xã hội và những người bạn bè của cô đã chi hàng nghìn đô la để tài trợ cho lối sống xa hoa và tủ ăn mặc quần áo hàng hiệu của cô.

Câu chuyện của Sorokin hiện là chủ đề của một loạt phim Shondaland mới, “Inventing Anna” của Netflix, từ nhà sản xuất truyền hình Shonda Rhimes, mang lại một sự kịch tính hơn nữa về sự thăng trầm đầy kịch tính của kẻ lừa đảo. Chương trình sắm cô diễn viên Julia Garner vào vai nhân vật chính và ra mắt bên trên dịch vụ phát trực tuyến vào thứ Sáu.

Kẻ lừa đảo người Đức nổi tiếng với những trò lừa đảo ko hề thua kém gì tủ ăn mặc quần áo thời trang và năng động cao cấp của tôi, điều này đã được chuyển thành chương trình nhờ nhà họa tiết thiết kế âu phục Lyn Paolo, người đã làm việc với nhóm của cô để nghiên cứu tủ ăn mặc quần áo thực tế của Sorokin từ thời cô còn ở Thành phố New York thông qua thử nghiệm năm 2019 của cô ấy.

“Điều thú vị về [chương trình] là ban đầu bạn thực sự thấy câu chuyện về Anna qua Instagram của cô ấy,” Paolo nói. “Đó là một chương trình thú vị vì mặc dù nó tiên tiến và khá mới mẻ, liên hệ chúng tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều về Instagram của [Sorokin’s] vì liên hệ chúng tôi muốn điều đó trở thành sự thực.”

Cách tiếp cận của Paolo trong công việc tạo âu phục cho nhân vật tương tự như cách mà Vivian – nhân vật được mô phỏng lại của Pressler, do cô diễn viên Anna Chlumsky thủ vai – viết đoạn này bên trên Sorokin. Cả nhân vật và Paolo đã tìm hiểu sâu về Instagram của Sorokin, với nhà họa tiết thiết kế âu phục và nhóm của cô ấy tìm nguồn cung ứng hàng may mặc và linh phụ kiện thực tế mà Sorokin đã mặc trong time ở New York và những chuyến du ngoạn quốc tế của cô ấy.

Nhà họa tiết thiết kế âu phục giải thích rằng mọi ko tồn tại nhãn hiệu nhà họa tiết thiết kế cao cấp nào ko tồn tại trong chín tập của chương trình. Chanel, Dior, Celine, Alexander McQueen, Valentino, Gucci và Balenciaga chỉ là một trong những nhà họa tiết thiết kế khá vượt trội trong chương trình. Paolo ước tính rằng khoảng 97% âu phục của Garner trong chương trình là tất cả những gì Sorokin thực sự mặc trong đời thực. Nhiều mảnh là hàng may mặc của nhà họa tiết thiết kế thực tế, trong lúc những mảnh khác được tái tạo trong xưởng âu phục của chương trình.

Cô giải thích: “liên hệ chúng tôi thực sự đã dành hàng tháng trời để nghiên cứu mỗi thứ, tìm tên thương hiệu và tiếp cận với tên thương hiệu hoặc bên trên The RealReal hoặc một shop cổ xưa. “Đó là một sự phân đôi bởi vì liên hệ chúng tôi đang hợp lý với [thời trang] một cách khá nghiêm túc mà thông thường những bạn sẽ ko nghĩ như tôi bên trên một chương trình truyền hình hiện tại.”

Nhiều tập phim “Inventing  Anna” xoay quanh một nhân vật cụ thể là bạn của Sorokin. Vì mỗi nhân vật mang một câu chuyện ko giống nhau về kẻ lừa đảo, thời trang và năng động của cô ấy cũng phản ánh bản chất biến đổi của chính mình. một trong những nhân vật là hư cấu, trong lúc những nhân vật khác là kẻ thực bị ảnh hưởng bởi tội ác của Sorokin.

Paolo nói: “Đó ko chỉ mang là sự việc mặc những bộ ăn mặc quần áo xinh cho một con người xinh xinh. “Đó là câu chuyện mà Anna ko ngừng tái tạo lại bản thân. Đó là một dự án thú vị lúc chúng ta mang rất nhiều cấp độ kể chuyện ko giống nhau với tất cả những Annas ko giống nhau, bao gồm cả Anna thực. liên hệ chúng tôi đã tạo hình tượng thực nhất hết mức hoàn toàn mang thể. Đối với tôi, đó là một trò chơi ghép hình thú vị ”.

Với sự biến đổi tính cách của Sorokin đã tạo ra một phong thái khác. lúc kể câu chuyện bên dưới góc nhìn của bà trùm lối sống Talia Mallay – do Marika Dominczyk thủ vai – người đi nghỉ ở Hamptons và Ibiza, người ta thấy Sorokin mặc một loạt caftan sặc sỡ và ăn mặc quần áo nghỉ dưỡng cao cấp. lúc Sorokin tham dự Tuần lễ thời trang và năng động New York cùng theo với stylist Val – do James Cusati-Moyer thủ vai – nhân vật giống như một “Hitchcock tóc vàng” với phong thái lịch sự, sang trọng và quý phái. Với nhà hoạt động xã hội Nora – do Kate Norton thủ vai – Sorokin mặc áo khoác phía bên ngoài Chanel và túi đeo tay hàng hiệu mang logo để hòa ưng ý với những người bạn cao của bà.

Nhà họa tiết thiết kế âu phục cho biết thêm:”Công chúng hoàn toàn mang thể chỉ nghĩ rằng người đàn bà đó nhìn xinh, nhưng đối với liên hệ chúng tôi, điều quan trọng là phải cho biết những giai đoạn ko giống nhau của cách Anna nâng cao bản thân. ”

Mặc dù độ chính xác là quan trọng đối với Paolo trong suốt bộ truyện, nhưng điều này quan trọng quan trọng đối với những tập mô tả phiên tòa xét xử của Sorokin sau lúc cuối cùng cô ấy bị bắt. Phiên tòa ngoài đời thực của Sorokin đã cuốn hút nhiều người, lúc kẻ lừa đảo mời nhà họa tiết thiết kế Anastasia Walker, người đã mặc cho cô những bộ âu phục của Michael Kors, Saint Laurent, Victoria Beckham và kính Celine gọng đen đặc trưng của cô.

“liên hệ chúng tôi đã cố gắng phối kết hợp nhiều nhất hoàn toàn mang thể,” Paolo nói. “Một vài lần liên hệ chúng tôi đã làm cho nó tồi tệ hơn một chút vì bạn mang yêu cầu cảm nhận thấy buồn cho Anna. mang một điểm mà bạn nghĩ, “Ồ, tôi hy vọng cô ấy sẽ thắng”, nhưng tôi cảm nhận thấy như liên hệ chúng tôi đã cố gắng làm đúng hết mức hoàn toàn mang thể và chủ yếu là về họa tiết thiết kế âu phục mà tập trung vào nghiên cứu và quản lý cốt truyện. Giống như bạn mang yêu cầu khán nhái biết những ngày đang trôi qua, nhưng nó vẫn rất vui. ”

Nhìn chung, Paolo giải thích rằng âu phục phản ánh quan điểm của Sorokin về sự “ăn diện theo cách bạn nghĩ mình phải làm” để thành công, điều này đóng một tầm quan trọng quan trọng trong kế hoạch công phu của cô ấy. “Cô ấy chỉ là một con tắc kè hoa, bạn mang nghĩ vậy ko?” Paolo kết luận. “Đó là câu chuyện mà liên hệ chúng tôi đang kể. Tôi ko biết Anna thực. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.