KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động văn phòng càng ngày càng trẻ xinh

Rate this post

# 3. Nếu người chơi ko biết mặc gì, chỉ cần mặc quần âu + áo sơ-mi / áo co dãn

ko còn cứng nhắc như trước, quần âu ko còn thuần tuý là hiện thân của phong thái văn phòng nhưng càng ngày càng tiến bộ, trẻ xinh và hợp thời trang và năng động. Quần âu + áo sơ-mi / áo co dãn, công thức giản dị nhưng luôn luôn xinh trong mỗi yếu tố hoàn cảnh, khác lạ là tới văn phòng hằng ngày.

Mẹo mix đồ không sợ già cho nàng công sở tuổi 30+: Muốn trẻ đẹp thì hack chiều cao, thế là đủ-7

Tôn dáng vẻ vẻ nhất chính là quần âu tây sườn lưng cao giúp tôn vinh đôi bàn chân dài nhỏ gọn của nàng văn phòng. xây giới hạn quần ống rộng với đường viền thẳng vừa lịch sự, vừa gọn nhẹ, hợp thời trang và năng động mỗi lúc mỗi nơi, quần lửng cạp cao tới mắt cá chân đưa tới cho tất cả những người chơi gái phong thái và lắng đọng, trẻ xinh, chỉ cần sơ-vin gọn nhẹ. dáng vẻ vẻ người nào thì cũng cao gầy.

Mẹo mix đồ không sợ già cho các cô nàng công sở tuổi 30+: Muốn trẻ trung xinh gái hack chiều cao thế thôi - 8

#4. Nếu là quần jean, nên lựa sắm xây giới hạn cơ người chơi dạng với ống suông hoặc ống rộng

Đã qua rồi chiếc thời mặc quần jeans rách rưới hay skinny ôm sát, nàng 30+ nên khiêm tốn hơn một tí với mẫu quần jeans ống suông. xây giới hạn xinh tuyệt vời nhất cho cô bé 30 được xem là quần jean ống suông hoặc ống rộng, ko chỉ với dễ mix đồ nhưng còn khôn khéo che đi những thiếu sót thân thể như chân thô, chân to, chân cong …

Mẹo mix đồ không sợ già cho các cô nàng công sở tuổi 30+: Muốn trẻ trung xinh gái hack chiều cao thế thôi - 9

# 5. với chiếc quần đùi ngố, ko nên mặc quần đùi ngố quá ngắn

ko chỉ với street style nhưng ngay cả đồ văn phòng, những cô bé 30+ cũng ko nên mặc đồ quá ngắn. Thay vì những chiếc quần short ngắn cũn cỡn khoe chân dài miên man như người con gái đôi mươi, những cô bé 30+ nên chuộng những chiếc quần đùi ngố cạp cao với phần ống rộng dễ chịu và thoải mái.

Mẹo mix đồ không sợ già cho các cô nàng công sở tuổi 30+: Muốn trẻ trung xinh gái hack chiều cao thế là đủ -10

Một mẫu quần short biến hóa năng động nhưng vẫn thích ưng ý với môi trường thiên nhiên văn phòng nhờ sự gọn gàng và kín kẽ. Với cô bé chân yếu, đây là mẫu quần short lý tưởng giúp người chơi tự tín hơn với dáng vẻ vẻ người của tớ.

Mẹo mix đồ không sợ già cho các cô nàng công sở tuổi 30+: Muốn trẻ trung xinh gái hack chiều cao thế là đủ-11

Nếu muốn với vẻ bên ngoài gọn nhẹ, người chơi chỉ cần phối với áo sơ-mi hoặc blazer, còn nếu thích phong thái lạ mắt, ko khó để người chơi rất với thể ứng biến để tạo phong thái cho riêng mình.

Theo đàn bà việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *