Đẹp Sao Sống

thời trang và năng động văn phòng cao cấp

Rate this post

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những phong cách thiết kế đậm chất ứng dụng thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020 của nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang và năng động việt phái nam. phong thái lung linh, gia công bởi chất liệu xa xỉ và kỹ thuật cao cấp là những yếu tố khiến cho cho anh trở thành nhà phong cách thiết kế thảm đỏ thích thú của những ngôi sao sáng. quý khách hàng của anh phần nhiều là hoa khôi, siêu mẫu và minh tinh hạng A. nói theo cách khác tới Diễm My 9x, H’hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kiều Anh…

Tuy nhưng, lúc ra mắt bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020, nhà phong cách thiết kế lại với những điều chỉnh mang ý nghĩa loại lược kinh doanh khôn khéo. Chúng ta đang ở giữa thời kỳ của đại dịch COVID-19. Hội hè bị huỷ. lễ hội thì hạn chế. event cũng ko một ai tổ chức. những phục trang lung linh dường như trở nên thừa thãi. Vì vậy, bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hoà lại mang màu sắc sắc ứng dụng.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Bộ sưu tập mới thiếu đi bóng dáng vẻ vẻ của những loại váy dạ hội cầu kỳ. Cũng chẳng với những mẫu váy maxi tha thướt xếp pleat tiêu tốn hàng thước vải đặc trưng của Lê Thanh Hòa. Phần to những mẫu phong cách thiết kế là thời trang và năng động văn phòng dễ mặc.

Nâng tầm phom dáng vẻ vẻ váy sheath dress, váy bút chì

Sheath Dress là một biến thể của loại váy bút chì rất sắp gũi. loại váy ôm gọn gàng, nhấn eo tạo đường cong cho phái xinh. Theo truyền thống, váy sheath dress sẽ với được phong cách thiết kế sát kẹp nách. Nhưng trong bộ sưu tập Thu Đông 2020, nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa đã phối váy sheath dress cùng tay lỡ kín kẽ. gia công bởi chất liệu dày dặn giúp che dáng vẻ vẻ tốt. Phần dài tay cũng tốt để che bắp tay to.

Bộ sưu tập Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020

Xuyên suốt bộ sưu tập phảng phất những khía cạnh gợi nhớ tính chất couture rất sắp gũi của Lê Thanh Hòa. Ví dụ như cách phối những gia công bởi chất liệu tweed, voan và jacquard. Hay những mảng thêu và đính sequin quý phái. Bỗng nhiên những phong cách thiết kế văn phòng trở nên hợp lý để đi tiệc tối.

Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấpLê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấpLê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

phái xinh tính, dễ chịu và thoải mái với gia công bởi chất liệu chiffon

Nếu là kẻ chuộng sự phái xinh tính, dễ chịu và thoải mái, rất với thể bạn chưa ưng những mẫu sheath dress ở bên trên. chớ lo, vì Lê Thanh Hòa cũng đã chuẩn chỉnh bị những mẫu váy bởi vải chiffon mềm mỏng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020. Cùng là váy chít eo, nhưng độ loe của váy chiffon sẽ hỗ trợ che vòng ba tốt hơn là váy sheath dress.

Lê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấpLê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấpLê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấpLê Thanh Hòa Thu Đông 2020: Thời trang công sở cao cấp

Khoe phong thái thượng lưu với tweed và jacquard

Những gia công bởi chất liệu dày dặn như Tweed và vải dệt Jacquard gợi nhớ vẻ thượng lưu của quý tộc Anh. Nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa đã sử dụng những gia công bởi chất liệu sang chảnh này cho những mẫu váy văn phòng mùa này. những mẫu phần chân váy chữ A và áo khoác phía bên ngoài lửng là tậu lựa tốt cho chị em thích phong thái mix match. chúng ta cũng đều rất với thể diện cả bộ như nguyên mẫu. Hoặc phối hợp từng item với một loại mặt hàng khác trong gầm tủ của tớ.

lễ hội và chưa ngừng lại ở đó nữa

Tuy Lê Thanh Hòa nhắm tới yếu tố thực dụng cho bộ sưu tập Thu Đông 2020, ko thể ko tồn tại những phong cách thiết kế cocktail cho những buổi tiệc tối (dinner những buổi party). Ví dụ như loại váy bút chì bởi vải sequin ánh bạc sang chảnh và kiêu sa. Hay váy quây ôm quyến rũ với tay lỡ bởi voan lạ mắt.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Lê Thanh Hòa phối hợp mượt mà những yếu tố ứng dụng hợp thời, cùng những khía cạnh may đo cầu kỳ. màu sắc sắc tươi mới. gia công bởi chất liệu cao cấp. Nhiều mẫu dáng vẻ vẻ đa chủng loại. với quá nhiều yếu tố khiến cho cho những sản phẩm này hợp mốt những chị em văn phòng.

***

Model: Anastasia Brovekina
Makeup: Thanh Phong
Assistants: Phạm Minh Tâm, Nguyễn Khắc Tùng Quân, Lê Khanh

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ TẠO dáng vẻ vẻ CHEO LEO bên trên VÁCH ĐÁ TRONG phong cách thiết kế LÊ THANH HÒA

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.