KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

thời trang và năng động việt phái nam với hàng loạt chương trình trực tuyến thú vị

Rate this post

Tích cực hơn với những buổi trình diễn thời trang và năng động trực tuyến

lúc những tuần lễ thời trang và năng động, show diễn bộ sưu tập thế hệ, event thảm đỏ … bị hủy hoặc hoãn, những nhà xây giới hạn và ê-kíp sinh sản show thời trang và năng động tại việt phái nam phái nam cũng thời gian nhanh chóng tranh thủ. technology kỹ thuật số. Dù phải tạm hoãn tổ chức Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè 2021 (Vietnam International Fashion Week) tại TP.HCM, nhưng đơn vị này đã thời gian nhanh chóng phối ưa thích với một đối tác để phát động cuộc thi thời trang và năng động trực tuyến FashUP 2021, và tối chung cuộc vừa ra mắt. ra mắt vào tháng 10 đã tìm ra 4 người thành công ở 4 lĩnh vực: Người xinh, người mẫu chân dài, phối hợp thời trang và năng động, xây giới hạn thời trang và năng động. Trong vòng nhị tháng kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 8, hashtag #TikTokFashUP đã thu về sắp 6 tỷ lượt xem, một,6 triệu Clip và 2.200 mục trong ngành thời trang và năng động và làm xinh. tối Gala được ghi hình trực tiếp từ TP.HCM lúc tình hình dịch bệnh đang trong tầm kiểm soát, trường quay ko tồn tại người theo dõi, nhận được sự ưa chuộng, theo dõi trực tiếp của hàng chục nghìn người theo dõi bên trên mạng xã hội. Tận dụng sân khấu của tối chung cuộc này, NTK Chung Thanh Phong đã ra mắt bộ sưu tập (BST) thế hệ nhất CTP No.01 với thông điệp “Dự báo trước tiên về xu thế thời trang và năng động”.

Thời trang Việt với hàng loạt chương trình online hấp dẫn - ảnh 1

NTK Ivan Trần ra mắt BST VN được trình diễn tại Hàn Quốc vào tháng 10

Nhà xây giới hạn Ivan Trần sau lúc được sắm là đại diện duy nhất của việt phái nam phái nam gửi Clip clip ra mắt trực tuyến bộ sưu tập thế hệ Blue School tại Asean Republic of Korean Fashion Week 2021 (Hàn Quốc) vào đầu tháng 10, cũng đã đổi khác thêm nhiều điều. Những bộ y phục thế hệ để làm nên bộ sưu tập All B hoàn chỉnh sẽ được ra mắt tới người theo dõi việt phái nam phái nam tại event tối Gala nói bên trên. Bộ sưu tập thế hệ nhằm mục đích làm nổi trội sức trẻ của người trẻ tuổi việt phái nam phái nam tiến bộ trong thời kỳ tầm thường thế hệ. Nhà xây giới hạn Trần Hùng trước đó đã ra mắt bộ sưu tập thế hệ Blood and Tears vào cuối tháng 9 trong phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động London. những NTK việt phái nam khác dù đang trong mùa dịch vẫn nỗ lực truyền bá tên tuổi, tạo tuyệt vời xinh lúc ra thị trường quốc tế như Công Trí, Phương My …

ngày nay, Multimedia JSC – từng tổ chức Á hậu Chân Dài Mâu Thanh Thủy, phái nam Trung “> Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam … đang triển khai nội dung chương trình thời trang và năng động The Next Face Vietnam 2021 bên trên nền tảng trực tuyến, nhằm mục đích tìm kiếm và huấn luyện tạo ra những người mẫu chân dài, khuôn mặt quảng cáo chuyên nghiệp trong thời đại 4.0 Sau nhiều ngày ghi hình trực tuyến và casting trực tiếp tại TP.HCM, từ 200 sỹ tử được sắm ra, BGK gồm hoa khôi H’Hen Niê, Á hậu Chân Dài Mâu Thanh Thủy và phái nam Trung đã sắm lựa được những sỹ tử bước vào phần thi hài hình, phỏng vấn trực tiếp và thử thách kỹ năng để tìm ra những khuôn mặt xứng đáng bước vào “ngôi nhà chung” để tranh ngôi vị vô địch sẽ được phát sóng bên trên Facebook Watch vào trong ngày 7/11 thông qua fanpage chính thức của chương trình.

Thời trang Việt với hàng loạt chương trình online hấp dẫn - ảnh 2

hoa khôi H’Hen Niê trong chương trình trực tuyến The Next Face Vietnam

linh động với thời đại là xu thế đúng đắn

Dù gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch bệnh nhưng trái đất thời trang và năng động ko vì thế nhưng giới hạn lại. những buổi diễn vẫn sẽ được tổ chức với số lượng người theo dõi hạn chế và thực hiện nghiêm túc công việc đáng tin cậy phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh 5K của Bộ Y tế.

\N

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm anh đang đầu tư to cho việc làm show trực tuyến và dù sẽ lên sóng trực tuyến vào tối 5/11 nhưng sân khấu vẫn sở hữu kinh phí tiền tỷ. Vì dịch bệnh, bộ sưu tập Thu Đông 2021 và Xuân Hè 2022 của anh sẽ được gộp thành một. những xây giới hạn hướng tới phong thái trẻ xinh với gam color tươi tắn, thể hiện thông điệp về cuộc sống thường ngày thế hệ bình yên và tươi xinh.

Thời trang Việt với hàng loạt chương trình online hấp dẫn - ảnh 3

Poster show thời trang và năng động trực tuyến của NTK Đỗ Mạnh Cường

Anh Huy Cận, nhà sinh sản show diễn này cho biết thêm: “Hơn 4 tháng nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp, những hãng thời trang và năng động của địa chỉ chúng tôi bị tác động rất nhiều, nhưng để mang lại cảm giác to cho những bộ sưu tập, địa chỉ chúng tôi đã để tôi sử dụng đèn chiếu sáng tiền tiến nhất của rạp chiếu phim, nhằm mục đích mang lại hình ảnh quality cao nhất cho công chúng thưởng thức qua màn hình gia đình. ” Show thời trang và năng động này do Nguyễn Hiếu Tâm làm đạo diễn, quy tụ 20 người mẫu chân dài chuyên nghiệp như Minh Tú, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền … Để đảm bảo đáng tin cậy trong thời kì đại dịch, toàn bộ người mẫu chân dài và ê-kíp sinh sản đều yêu cầu 2 liều vắc xin, sở hữu xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, khử trùng nơi ghi hình …

Thực hiện một chương trình hoặc sinh sản một loạt phim thực tế trực tuyến trong những điều kiện vô cùng khác lạ là một thử thách, nhưng nó cũng mở ra nhiều thời cơ thế hệ cho địa chỉ chúng tôi, chứng minh năng lực sinh sản linh động của địa chỉ chúng tôi bên trên nhiều nền tảng và sẵn sàng thích ứng. tình hình ngày nay để hoàn toàn sở hữu thể sống chung với dịch

Bà Trang Lê, tổng giám đốc MultiMedia JSC

NTK Lê Thanh Hòa cũng vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang và năng động với những mẫu váy cưới long lanh được pha trộn giữa những gia công bởi chất liệu cao cấp như lụa, oganza, taffta, voan, lưới … phối ưa thích với những cụ thể đính kèm đá hoặc Ca Sỹ Pha Lê. cho nhân vật lạ mắt của riêng nó. sắm tên bộ sưu tập là Tình yêu, anh san sẻ: “Sau mùa dịch, địa chỉ chúng tôi rất sở hữu nhu yếu những cảm xúc tích cực của tình yêu và hạnh phúc để vực dậy ý thức và địa chỉ chúng tôi đã làm việc bởi cả trái tim cho từng mẫu váy, lấy vẻ xinh nguyên game thủ dạng. của một người đàn bà quản lý đề chính ”.

Bà Trang Lê, tổng giám đốc MultiMedia JSC, cho biết thêm: “Nhiều kế hoạch tổ chức trình diễn thời trang và năng động nhưng đều bị hoãn lại do tác động của đại dịch. Chúng ta ko muốn chỉ ngồi một chỗ chờ dịch qua đi nhưng phải thời gian nhanh chóng tìm ra công thức sinh sản tương thích để chuyển hóa, ứng phó với những đổi khác trong thời kỳ “tầm thường thế hệ”. Thực hiện một chương trình hoặc sinh sản một loạt phim thực tế trực tuyến trong những điều kiện vô cùng khác lạ là một thử thách, nhưng nó cũng mở ra nhiều thời cơ thế hệ cho địa chỉ chúng tôi, chứng minh năng lực sinh sản linh động của địa chỉ chúng tôi bên trên nhiều nền tảng và sẵn sàng thích ứng. tình hình hiện nay để hoàn toàn sở hữu thể sống chung với dịch ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *