KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thôn nữ giới miền Tây được giám khảo cuộc thi vẻ xinh quốc tế diện y phục ren, khoe vẻ xinh nóng bỏng giữa núi rừng

Rate this post


Á hậu táo tợn diện một xây ngừng bodysuit khoe ngực nảy nở. Cô được xem là đại diện việt phái mạnh phái mạnh tiếp bước Trần Đại cho cuộc thi năm sau.

Do xúc tiến của dịch bệnh, những cuộc thi vẻ xinh nội địa và quốc tế buộc phải hoãn lại. với cuộc thi vẫn chưa xuất hiện lịch chính thức gây nhiều tiếc nuối. màu đỏ lộc may thay, Miss International Queen (hoa khôi Chuyển giới Quốc tế) đã sớm trở lại. Chỉ còn vài tuần ngắn nữa, đại diện của việt phái mạnh phái mạnh là Phùng Trường Trần Đại sẽ lên đường thẳng sang Thái Lan.

Sau Trần Đại, Lương Mỹ Kỳ là kẻ xinh tiếp sau được BTC tậu mặt gửi vàng. Cô đang từng bước sẵn sàng cho cuộc thi to dù vấp phải nhiều tranh cãi. thế hệ đây, nàng Á hậu vừa đăng lên loạt ảnh thế hệ bên trên trang face cá thể khoe vẻ xinh hình thể nóng bỏng.

Thôn nữ miền Tây được giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 1

Lương Mỹ Kỳ diện một xây ngừng body toàn thân suit black color khá hướng bikini. Người xinh còn thả rông dây áo khoe khuôn ngực nóng bỏng.

Thôn nữ miền Tây được giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 3

Cô mặc nó với chiếc quần tất lưới để thăng bởi vẻ sexy. Đây với nhẽ là lần xuất hiện táo tợn nhất của người xinh làng mẫu mẫu kể từ lúc phát ngôn nhạy cảm bị đòi truất ngôi.

Thôn nữ miền Tây được giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 4

Nếu bỏ qua hết những điểm yếu của Lương Mỹ Kỳ, rất với thể thấy, về nhan sắc, cô đang hoàn thiện người chơi dạng thân rất nhiều.

Lương Mỹ Kỳ tên thực là Lương Trung Kiên (sinh vào năm 1999 tại Tiền Giang). Cô từng là khuôn mặt thân thuộc của ko ít gameshow như thử thách danh hài, Giọng quan ải giọng ai, Người bí hiểm … Cô tạo được thiện cảm với người theo dõi bởi hình ảnh duyên dáng vẻ vẻ, xinh xinh và thường được rất nhiều người gọi với vẻ duyên dáng vẻ vẻ khác lạ. danh xưng “thánh lô tô”.

Cuối tháng 12/2019, Lương Trung Kiên gây bất thần lúc công khai minh bạch chuyển giới. Trở về sau cuộc đại phẫu, Lương Trung Kiên đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ và đăng ký tham dự Miss International Queen Vietnam – hoa khôi Chuyển giới việt phái mạnh phái mạnh 2020. Tại đây, Lương Mỹ Kỳ được giới chuyên môn tiến công giá cao về ngoại hình. Nhân vật. Kết quả, cô đạt danh hiệu Á hậu một của cuộc thi.

Thôn nữ miền Tây được chấm thi hoa hậu quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 5

Lương Mỹ Kỳ sẵn sàng cho cuộc thi với concept thời trang và năng động quyến rũ. Sau hơn 2 năm chuyển giới, cô giữ được số đo 90-60-90 nhờ cơ chế ăn uống khoa học và tập luyện thường xuyên.

Thôn nữ miền Tây được giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 6

tham dự showbiz chưa lâu nhưng Lương Mỹ Kỳ đã tỏ ra dũng mãnh. Cô cũng tương đối chuyên nghiệp trong những concept tự sướng táo tợn.

Thôn nữ miền Tây được giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng nơi núi rừng - 7

Cô hiện là khuôn mặt được rất nhiều nhà xây ngừng tin tưởng giao cho những xây ngừng Beauty Queen. kĩ năng catwalk của đại diện việt phái mạnh phái mạnh rất với thể nói rằng là quyến rũ và uyển chuyển, song cần với tương đối nhiều kế hoạch.

Thôn nữ miền Tây được chấm thi hoa hậu quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 8

Street style của người xinh phương Tây với tương đối nhiều điểm vượt trội xinh xắn, khác lạ là ở làn gia trắng hồng và khuôn ngực nảy nở.

Thôn nữ miền Tây được chấm thi hoa hậu quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 9

Sở hữu khuôn mặt quyến rũ, nữ giới tính cùng vòng ngực khủng, Á hậu một đoạt được tuyệt đối những xây ngừng cắt xẻ khó nhằn.

Thôn nữ miền Tây được chấm thi hoa hậu quốc tế diện trang phục ren khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa núi rừng - 10

Hy vọng trong hành trình thể hiện người chơi dạng thân sắp tới, Lương Mỹ Kỳ sẽ cho công chúng chiếc nhìn thế hệ về người chơi dạng thân trước hàng loạt sự cố ko đáng với.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/thon-nu-mien-tay-duoc-cham-thi-hoa-hau-quoc-te-dien-do …

Gương mặt thiên thần, vệ sĩ, Jun Vũ mặc style giấu quần bị hỏi chuyện tế nhị

ko còn diện bikini kín mít nhưng cô diễn viên vẫn ghi dấu ấn quyến rũ khó quên.

Bàn tròn thời trang và năng động

Theo Anh Vũ (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *