KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông báo của Ban điều hành ngành Crunchyroll NYCC 2022 và hơn thế nữa!

Rate this post

SERIES MỚI SẮP TỚI CRUNCHYROLL

Revenger (Nitroplus)

Ngày: Sắp ra mắt

Một bộ phim kinh dị trả thù mới do Gen Urobichi, biên kịch của Psycho-Pass, đạo diễn

Tóm tắt nội dung: Khi là sát thủ bậc thầy Usui Yuen xem xét một loạt các vụ ám sát được thực hiện đối với gia tộc samurai lớn, Satsuma, anh gặp Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù chính xác?

Lãnh thổ: Trên toàn thế giới ex. Châu Á

The Iceblade Sorcerer sẽ thống trị thế giới (Cloud Hearts)

Ngày: Đến tháng 1 năm 2023

Tóm tắt nội dung: Iceblade Sorcerer được ca ngợi là phù thủy quyền năng nhất trên thế giới. Người kế thừa danh hiệu này, Ray White, phải vật lộn để đối phó với sức mạnh to lớn của chính mình. Sau khi chiến đấu trong Chiến tranh Viễn Đông, thành quả cuối cùng của anh, anh biến mất khỏi chiến trường cùng với một vết sẹo sâu trong tâm hồn. Ba năm đã trôi qua kể từ đó, và Ray đã đăng ký học tại Học viện Pháp thuật Arnold, một ngôi trường có các phù thủy ưu tú từ khắp nơi trên thế giới theo học. Ray là “Người bình thường” đầu tiên tham gia học viện này kể từ khi nó được thành lập, vì vậy anh ta bị chào đón bởi những cái nhìn khinh bỉ và khinh miệt từ những học sinh xuất thân quý tộc của nó. Và giờ đây, anh và những người bạn vô giá mà anh tìm thấy sắp vướng vào nhiều âm mưu. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện về cuộc sống học đường của một phù thủy quyền lực nhất tràn ngập cả tình bạn và khó khăn.

Lãnh thổ: Trên toàn thế giới ex. Châu Á

By the Grace of the Gods Season 2 (Maho Film)

Ngày: Đến tháng 1 năm 2023

Tóm tắt nội dung: Chỉ 39 năm sống trong cuộc đời đầy xui xẻo, Ryoma Takebayashi qua đời trong giấc ngủ! Thương hại anh ta, ba vị thần thể hiện lòng từ bi bằng cách cho anh ta tái sinh từ khi còn là một cậu bé đến một thế giới mới, huyền diệu. Hiện anh dành thời gian nghiên cứu và chăm sóc slime. Nhưng sau khi chữa lành cho một du khách bị thương, Ryoma quyết định cùng những người bạn mới của mình lên đường sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác.

Lãnh thổ: Trên toàn thế giới ex. Châu Á

LOẠI TRỪ CỬA HÀNG CRUNCHYROLL

Funko Pop độc quyền! Các đợt ra mắt hướng tới Crunchyroll Store bao gồm:

Tấn công người khổng lồ: Levi Funko Pop chính thức !. Có sẵn để đặt hàng trước

bảy viên ngọc rông: Whis Ăn Mì Funko Pop!

Crunchyroll Store cũng đã công bố một loạt các nhân vật mới bao gồm Izuku Midoriya từ My Hero Academia và Nendoroid Inosuke Hashibira từ Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba.

Cuối cùng, Crunchyroll đã tiết lộ Blu-ray + DVD Limited Edition sắp tới cho That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2 Part 2, sẽ có Sách nghệ thuật 120 trang, Ghim men đặc biệt và hơn thế nữa.

Người hâm mộ tại New York Comic Con và ở nhà có thể sử dụng mã CRNEW khi thanh toán để được giảm giá 15% khi mua hàng đầu tiên của họ.

TRÒ CHƠI CRUNCHYROLL GOES PLUS ULTRA

Tựa game Crunchyroll tựa đề My Hero Academia: The Strongest Hero đi PLUS ULTRA cùng với sự ra mắt của season 6. Những nhân vật phản diện mới sẽ có sẵn để thu thập hàng tuần vào tháng 10, bắt đầu với Shigaraki.

Mỗi ngày người chơi có thể đăng nhập để nhận phần thưởng độc quyền và hoặc xem gói đặc biệt trong cửa hàng chỉ nhân dịp

Người chơi có thể sử dụng mã “NYCCTSH2022” cho đến ngày 9 tháng 10 để mở khóa các giải thưởng giúp bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *