KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông qua sự bùng nổ, những tổ chức tiền điện tử phải đương đầu với làn sóng thải hồi quy mô to

Rate this post

Sàn giao thiệp tiền điện tử Coinbase đã thông tin cắt hạn chế một.100 viên chức, tương đương 18% viên chức ngày nay, trong lúc nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi cũng thải hồi tới 20% trong bối cảnh “mùa đông tiền điện tử” đang kề cận.

Trước đó, vào đầu xuân năm mới nay, Coinbase đã lên kế hoạch thuê thêm 2.000 viên chức cho những vị trí sản phẩm, hệ thống và xây giới hạn. Dù vậy, trước đợt bán tháo to sắp đây bên trên thị trường chứng khoán và tiền điện tử, tổ chức với trụ sở tại San Francisco đã dần ngừng tuyển dụng và sau cuối là thải hồi viên chức.

CEO Brian Armstrong cho biết thêm thông tin: “tiêu sử dụng nhân sự của tổ chức quá cao trong lúc thị trường với khá nhiều biến động.

công bố kinh doanh hàng quý sắp đây nhất của Coinbase cho biết Coinbase đang với sự sụt hạn chế về lượng người sử dụng, dẫn tới doanh thu hạn chế 27% đối với cùng kỳ năm trước do phần to lợi nhuận của tổ chức tới từ phí giao thiệp. cùng theo với đó, cổ phiếu của tổ chức đã hạn chế 79% trong năm nay và mất 85% giá trị kể từ lúc đạt đỉnh.

chủ toạ kiêm tổng giám đốc Emilie Choi gọi đây là “một quyết định khó khăn” nhưng là “một điều thận trọng cần làm vào thời khắc này”.

Trong lúc đó, một làn sóng tuyển dụng bị đóng băng và thải hồi cũng đã khởi đầu ở những tổ chức technology và tiền điện tử khác. Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi cắt hạn chế nhân sự 20%. Sàn giao thiệp Crypto.com đã thải hồi 260 người và Gemini cũng thải hồi 10% viên chức.

ko kể việc cắt hạn chế viên chức, những tổ chức cũng đang tăng thời gian nhanh cắt hạn chế chi tiêu cho những hoạt động tiếp thị, loại bỏ những nhà cung ứng ko thiết yếu, hạn chế lương và thưởng tới mức “thắt sống lưng buộc bụng”.

Tâm lý hoang mang đã lan rộng khắp thị trường tiền điện tử trong những ngày sắp đây lúc đồng tiền hàng đầu Bitcoin liên tục chạm đáy và ko tồn tại dấu hiệu giới hạn lại. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bùng cháy và vốn hóa thị trường hạn chế xuống bên dưới một nghìn tỷ đô la, từ mức cao nhất là 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021.

Việc bán tháo thậm chí đã xúc tiến nền tảng cho vay tiền điện tử C kích hoạt pháp luật “nguy cấp”, giới hạn tất cả những hoạt động rút tiền và chuyển tiền giữa những tài khoản. Trong lúc đó, sàn giao thiệp to nhất trái đất Binance đã tạm giới hạn hoạt động rút Bitcoin trong vài giờ do “lỗi kỹ thuật”.

Dữ liệu từ Layoffs.fyi cho biết chỉ trong tháng này, hơn 5.500 việc làm trong lĩnh vực technology và khởi nghiệp đã bị xóa sổ.

Vinh Ngo (Theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *