KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông tin bất thần về người đàn bà được bắt gặp lửng lơ bên trên đại dương Sầm Sơn lúc nửa tối

Rate this post

Trong lúc tuần tra, tổ quản lý trật tự xây dựng phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) bắt gặp người đàn bà trôi dạt bên trên đại dương. Người này sau đó đã được cứu.

Ngày 20/7, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin về sự một đàn bà được bắt gặp trôi dạt bên trên đại dương Sầm Sơn vào tối 7/7/2022. Theo đó, người này được xác định tên T., ở Hà Nội. Ngay sau đó, cơ quan công an đã contact được với người thân của chị T. Tối 8/7, chị gái và em gái chị T. đã xuất hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sầm Sơn để động viên, lo hậu sự cho tất cả những người thân.

Theo lời kể của chị gái, chị T. sống tại quận nhị Bà Trưng, ​​Hà Nội. Vì buồn chuyện gia đình nên ngày 7/7 chị đã bỏ nhà đi đâu ko người nào biết. lúc nhận được tin báo của Thiếu tá Nguyễn Đức Thuận, Phó trưởng Công an phường Trường Sơn (Sầm Sơn) về thực trạng của chị T, gia đình rất bất thần nên ngay tức khắc bắt xe về Sầm Sơn.

chưng sĩ Phạm Văn Minh (người trực tiếp điều trị cho chị T.) cho biết thêm: Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngạt thở, suy hô hấp, ko tỉnh táo do uống thuốc ngủ … Cần tiến hành những giải pháp nguy cấp để cứu bệnh nhân. Rất may bệnh nhân được bắt gặp và sơ cứu kịp thời, nếu lừ thừ một tí thì nguy cơ liên quan tới tính mệnh là rất to.

Hiện chị T. đã được gia đình đưa về Hà Nội và tiếp tục được chăm sóc tại bệnh viện. Dù sức khỏe còn yếu nhưng cô đang dần hồi phục. “Nhờ được bắt gặp và chăm sóc, người thân của tôi đã từng bước vượt qua cơn nguy kịch, cứu sống một cách thần kỳ …

Gia đình địa chỉ chúng tôi rất xúc động và hàm ân nghĩa cử cao xinh cũng như sự tận tình, trách nhiệm của những đội viên, chưng sĩ Công an. Điều đó đã giúp bà con địa chỉ chúng tôi mang thời cơ trở về với cuộc sống thường ngày của tớ, với gia đình… ”, người thân chị T. san sớt.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23h ngày 7/7/2022, trong lúc tuần tra, kiểm soát đảm bảo bình yên trật tự, Đội QLTT số 2, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn do Thiếu tá Đỗ Đức Thuận, Đồng Nai làm Đội trưởng cùng 3 member của tổ tuần tra bắt gặp một đàn bà nằm úp, trôi bên trên mặt nước.

Ngay ngay tức khắc, những member trong Group nhanh chóng chóng chạy xuống vớt người đàn bà lên bờ và thực hiện những giải pháp sơ cứu như hô hấp, ép ngực, khiêng lên vai và chạy dọc bãi đại dương. Hiện đã thở trở lại, Tổ công việc đã cùng người dân huy động phương tiện đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Sầm Sơn cấp cứu.

Được sự cấp cứu kịp thời và sự chăm sóc tận tình, trách nhiệm của những chưng sĩ, y tá, tới sáng 8/7, sản phụ đã qua cơn nguy kịch. Cơ quan công an đã sớm xác định tính danh người đàn bà cũng như contact với người thân ngoài Hà Nội để lo hậu sự cho nạn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *