KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thông tin đúng mực, kịp thời, đáng tin cậy

Rate this post

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt phái mạnh phái mạnh (21/6/1925 – 21/6/2022), Báo Đồng Nai nhận được rất nhiều tiến công giá, ghi nhận cũng như kỳ vọng của độc giả về sự đổi thế hệ, tiến bộ trong thời kì sắp tới.Độc giả mua Báo Đồng Nai tại sạp báo ở chợ Biên Hòa (TP.Biên Hòa).
Độc giả sắm Báo Đồng Nai tại sạp báo ở chợ Biên Hòa (TP.Biên Hòa). Ảnh: Phương Liễu

TS NGÔ MINH Vương, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh: Tăng cường mô hình xây dựng và đảm bảo nền tảng tư tưởng của ĐảngLà giảng viên Trường Chính trị tỉnh, báo Đồng nai là một trong những “người game thủ” thân thiết, sắp gụi trong công việc của tôi. ko giống nhau là những trang báo về chính trị, thời sự, quốc phòng, đảm bảo Tổ quốc, đảm bảo hòa bình hồ, đảo… với tương đối nhiều nguồn tư liệu thực tế liên quan mật thiết tới công việc của tôi. sắp đây, Báo Đồng nai Đã với tương đối nhiều cải tiến, đổi thế hệ, xinh về hình thức, phong phú và phổ biến về nội dung. quality những chuyên trang, phân mục càng ngày càng được cải thiện, nâng cao, thích ưa thích với xu thế của game thủ đọc. Ngoài ra, báo còn tồn tại hàng loạt bài viết quality, phân tích cặn kẽ, phản ánh nhiều chủng loại những lĩnh vực xây dựng và đảm bảo Tổ quốc. tiêu biểu là loạt bài: Đường Hồ Chí Minh bên trên hồ – kỳ tích lịch sử; Land of Fire – bấy giờ và hiện tại; loạt bài về công việc xây dựng Đảng, công việc vận động quần chúng, xây dựng sân bay quốc tế Long Thành… đã cho tôi thêm rất nhiều số liệu minh họa để bài giảng thêm sinh động. Điều này cam kết sự nỗ lực rất to của hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí, biến đổi viên của Báo lúc càng ngày càng với tương đối nhiều bài báo quality hơn.

Để tiếp tục nâng cao quality, nhất là những chuyên trang chính trị thời sự và lôi cuốn game thủ đọc, Báo cần đưa ra nhiều hơn thế nữa nữa nữa những tấm gương về tổ chức xây dựng Đảng, những cán bộ, đảng viên tiêu biểu trong mỗi hoạt động chính trị – xã hội. những lĩnh vực tăng mạnh học tập và tuân theo bác bỏ. song song với thêm nhiều bài viết đảm bảo nền tảng tư tưởng của Đảng theo ý thức quyết nghị số 35-NQ / TW của Bộ Chính trị để định hướng dư luận trong tỉnh …

Thiếu tá HÙNG VĂN TẤN ĐÔNG, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân đảm bảo ANTQ, Công an tỉnh: Thông tin ngày nay, đúng mựcTrong môi trường xung quanh thông tin nhiều chủng loại hiện nay, Báo Đồng nai vẫn giữ ưu thế, được đông đảo game thủ đọc tin tưởng để nắm bắt thông tin phản ánh mỗi mặt đời sống kinh tế tài chính – xã hội, bình yên trật tự của tỉnh một cách đúng mực nhất. Đó là một điểm mạnh của tờ báo.

ko giống nhau, Báo Đồng nai lôi cuốn người đọc bởi vì nhiều tin bài về bình yên trật tự, phòng chống tội phạm. Báo chí Đồng nai thực sự là nguồn thông tin xác thực, phản ánh sinh động thực trạng bình yên chính trị, trật tự an toàn và đáng tin cậy xã hội ra mắt hằng ngày bên trên địa bàn và công việc chống chọi của lực lượng Công an tỉnh.

Ngoài ra, Báo Đồng nai còn tích cực đấu tranh, phản bác bỏ những ý kiến sai trái, thù địch, đóng góp phần định hướng tư tưởng, tạo ra sự đồng thuận trong xã hội, xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật. Thông qua tờ báo, game thủ đọc đã được trang bị những kỹ năng phòng, chống tội phạm, tránh xa những tệ nạn xã hội. Báo còn phản ánh những gương người tốt việc tốt, những tiêu biểu tiền tiến trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo bình yên trật tự.

Bà NGUYỄN PHƯƠNG LAN, chủ sạp báo ở chợ Biên Hòa (TP.Biên Hòa): Cần thêm những bài viết sắp gụi với đời sống hằng ngày của mọi ngườiNhững năm sắp đây, báo in rất ít người sắm, chủ yếu là kẻ to tuổi. nếu mà trước đây, sạp bán được hơn chục tờ báo, mỗi tờ vài nghìn tờ thì nay sạp chỉ bán được 6 tờ: Đồng Nai, tuổi xanh, Thanh niên, đàn bà, Công an TP.HCMĐời sống và pháp luật. Trong đó, những báo Đồng Nai, tuổi xanh, Thanh Niên mỗi ngày bán được khoảng 10 tờ, còn lại chỉ khoảng 5 tờ. Báo tư nhân Đồng naiNếu ở tỉnh với vấn đề “nóng”, bọn họ rất với thể bán thêm một-2 tờ. Để tăng số lượng người đọc báo, Báo Đồng nai ko chỉ là cải tiến về hình thức, làm từ chất liệu giấy in nhưng mà theo ko ít độc giả tới sắm báo tại những gian hàng, Báo Đồng nai với yêu cầu những bài báo ngắn gọn, sắp gụi, gắn bó với đời sống hằng ngày của người dân, tăng cường những bài báo chống tham nhũng.

Nhóm PV (ghi)

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *