Đẹp Sao Sống

Thông tin tham dự casting cho AVIFW Thu Đông 2020

Rate this post

Muốn trở thành một người mẫu chân dài trình diễn bên trên sàn runway Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh Thu Đông 2020? Bạn hãy tham dự buổi casting.

AVIFW Thu Đông 2020

Hậu dịch cúm COVID, hàng loạt những dự án và event thời trang và năng động đang tái khởi động. Trong đó sở hữu một trong những chương trình định kỳ được giới thích thời trang và năng động việt phái mạnh đón chờ: Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – AVIFW Thu Đông 2020.

vài nét về Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh (AVIFW)

Trải qua chặng hành trình 10 mùa tổ chức, tới ngày nay, AVIFW được xem là một event thời trang và năng động mang sang trọng quốc tế tại việt phái mạnh phái mạnh. Đây là sân chơi của những nhà phong cách thiết kế việt phái mạnh phái mạnh đạt nhiều thành tựu to. Đồng thời là địa điểm trao đổi văn hóa từ những nhà phong cách thiết kế quốc tế.

AVIFW Thu Đông 2020

Trải qua giai đoạn đầy biến động do đại dịch COVID-19, mùa thứ 11 của AVIFW, Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh Thu Đông 2020 đã chính thức khởi động. Với chủ đề Future is now (Tương lai tới từ ngày nay), sàn diễn hứa hẹn sẽ mang lại những bộ sưu tập thời trang và năng động mới gây nức lòng giới mộ điệu. Năm nay, AVIFW Thu Đông 2020 sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 3–6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Để rất sở hữu thể trình diễn thành công những mẫu phong cách thiết kế khác biệt bên trên sàn diễn vững chắc là ko thể ko sở hữu những sải bước chuyên nghiệp và mạnh mẽ và uy lực và tự tin của những người mẫu chân dài.

AVIFW Thu Đông 2020

Bộ tứ giám khảo chủ trì vòng casting người mẫu chân dài

Bốn người mẫu chân dài chuyên nghiệp và rất sắp gũi – Mâu Thuỷ, Hương Ly, Thuỳ Dương và Quỳnh Anh – sẽ đảm nhiệm chức vụ tìm lựa ra những gương mặt vàng để trình diễn tại AVIFW Thu Đông 2020.

bọn họ đều là những người mẫu chân dài sở hữu xuất thân giải quán quân, Á quân; bước ra từ hai cuộc thi vẻ xinh hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh là Vietnam’s Next Top Model và The Face Vietnam.

Người Mẫu Mâu Thanh Thủy là giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Á hậu Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2017.

Hương Ly là giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

TyhD Thùy Dương là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017.

Quỳnh Anh là Á quân The Face Vietnam 2018.

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, chinh chiến ở cả sàn diễn thời trang và năng động trong và ngoài nước, Người Mẫu Mâu Thanh Thủy, Hương Ly, TyhD Thùy Dương và Quỳnh Anh được xem là những giám khảo “tính khí ko dễ chịu nhất” trong khâu tìm lựa những người mẫu chân dài cho chương trình AVIFW Thu Đông 2020.

THÔNG TIN THÊM

event casting tuyển tìm người mẫu chân dài cho AVIFW Thu Đông 2020 sẽ ra mắt từ 14:00–16:00 vào trong ngày 25/10/2020 tại tòa nhà Sofitel, Saigon Plaza, số 17 Lê Duẩn, quận một, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tới tham dự nếu mà bạn mạnh mẽ và uy lực và tự tin về khả năng trình diễn thời trang và năng động của tôi.

>>> Xem thêm: CHỊ TRANG LÊ TRỞ THÀNH CHỦ TỊCH HIỆP HỘI những NHÀ phong cách thiết kế thời trang và năng động ĐÔNG phái mạnh Á

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.