KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thực hiện kịp thời chiến lược chuyển đổi số – Trung tâm Anh ngữ hàng đầu việt nam giới nam giới vững vàng vượt qua đại dịch

Rate this post

Với sắp 30 năm kinh nghiệm giữ vững vị thế là trung tâm Anh ngữ hàng đầu việt nam giới nam giới, Trung tâm Anh ngữ Hội việt nam giới Mỹ (VUS) luôn luôn tiền phong ứng dụng technology để nhiều chủng loại hóa sản phẩm, nâng cao unique dịch vụ và trải nghiệm cho tất cả những người học.

lúc đại dịch Covid-19 bùng phát tại việt nam giới nam giới, cũng như những trung tâm ngoại ngữ khác bên trên cả nước, 43 cơ sở giảng dạy của VUS bất thần phải chuyển sang hình thức học trực tuyến. lộc may thay, VUS đã triển khai nền tảng hợp tác Microsoft 365 dành riêng cho giáo dục bên trên toàn hệ thống trước đó nên sắp một.400 viên chức ko gặp khó khăn gì trong thời kỳ xã hội xa cách. song, VUS vẫn ghi nhận lượng học viên đăng ký hạn chế trong lúc chi tiêu đầu tư cho nền tảng technology tại chỗ vẫn giữ nguyên.

Trước những khó khăn đó, ban lãnh đạo VUS nhận thấy rõ sự cấp thiết của việc chuyển đổi toàn bộ nền tảng technology tại chỗ sang đám mây nhằm mục tiêu cắt hạn chế chi tiêu và đảm bảo sự phát triển vững bền lâu dài. Với những kinh nghiệm thành công với Microsoft 365 trước đại dịch, VUS tiếp tục tin tưởng vào giải pháp của Microsoft và sắm lựa nền tảng đám mây Microsoft Azure và những giải pháp Dynamic 365, Power BI và Power Apps để số hóa toàn bộ hệ thống.

Ông Nguyễn Phước Tấn, Giám đốc technology Thông tin của VUS (Trung tâm Anh ngữ việt nam giới Mỹ) san sớt: “Nếu ko tồn tại Microsoft, dịch bệnh được xem là thời khắc rất khó khăn đối với nhà hàng chúng tôi.

Một hệ sinh thái rất mang thể mở rộng theo yêu cầu

nhị năm trở lại đây, trước diễn biến phức tạp ko ngừng của dịch bệnh, ko khó để nhận thấy nhiều trung tâm ngoại ngữ buộc phải đóng cửa, thậm chí mang những trung tâm quy mô nhỏ phải giải thể, hoạt động ko tồn tại năng lực. vượt qua thời đoạn khó khăn của đại dịch.

“Một hệ sinh thái rất mang thể mở rộng quy mô theo nhu yếu phát triển là điều rất quan yếu đối với một trung tâm huấn luyện, ko giống nhau là trong những thời khắc ko kiên cố. Để quản lý những biến động này, nhà hàng chúng tôi đã quyết định chuyển tất cả cơ sở hạ tầng CNTT của tớ sang đám mây Azure với đăng ký định kỳ, vì vậy nhà hàng chúng tôi rất mang thể cắt hạn chế chi tiêu. về cơ sở hạ tầng cũng như nắm được số lượng người sử dụng trong hệ thống theo thời kì thực ”, ông Tân nói.

ngoại trừ việc chuyển sang Azure, VUS cũng upgrade hệ thống và quy trình quản lý tài chính – kế toán. Trước đây, bảng lương được tính thủ công thông qua những trang tính. Việc sắm hàng và lập ngân sách cũng chủ yếu phụ thuộc thủ tục hồ sơ viết tay và dữ liệu ko được lưu trữ tập trung, làm cho việc lập ngân sách và phê duyệt chi tiêu trở thành khó khăn. song, những vấn đề này đều đã được giải quyết lúc chuyển sang Dynamics 365 F&O.

“lúc này nhà hàng chúng tôi giản dị và đơn thuần nhập và xem những đơn bán hàng, đơn sắm hàng và hóa đơn. phòng ban tài chính sử dụng nền tảng kỹ thuật số để nhập tất cả dữ liệu tài chính. mỗi thứ được lưu trữ ở một nơi. Cuối mỗi tháng, lúc phòng ban tài chính kế toán xem lên tiếng, chúng ta sẽ sở hữu được bức tranh toàn cảnh về tình hình tài chính của toàn tổ chức một cách đúng đắn và giản dị và đơn thuần ”, ông Tân nói.

lúc chuyển sang nền tảng đám mây, tất cả dữ liệu từ những cơ sở giảng dạy của VUS 43 bên trên toàn nước đều được tổng hợp trong một kho dữ liệu. “Với Dynamics 365 F&O và Power BI, nhà hàng chúng tôi giản dị và đơn thuần truy xuất dữ liệu này với độ đúng đắn và nhất quán cao, tương trợ rất nhiều cho việc ra quyết định của doanh nghiệp. ko giống nhau, số lượng học trò rất mang thể tăng 30% đối với trước đây ”, ông Tân cho biết thêm thêm.

Ngoài ra, nhờ những khí cụ thế hệ của nền tảng phát triển ứng dụng Power Apps, VUS rất mang thể phát triển những ứng dụng giản dị và đơn thuần hơn, cực tốt hơn và hạn chế 50% thời kì, khác xa đối với phương pháp trước đây.

Trao quyền cho những nhà giáo dục với Microsoft

Đối với ông Tân, Microsoft là sự sắm lựa rõ rệt nhất cho quy trình chuyển đổi kỹ thuật số của VUS. “Azure là một trong những lý do chính khiến cho cho nhà hàng chúng tôi sắm Microsoft. Nền tảng tạo ra một hệ sinh thái hữu ích, dễ tích hợp giúp việc học trở thành giản dị và đơn thuần hơn. Việc tương tác với người sử dụng cũng tốt hơn lúc viên chức đã quen với những khí cụ của Microsoft ”, Tan san sớt.

thuận tiện của nền tảng Microsoft dành riêng cho những nhà giáo dục ko chỉ là là VUS và những người hướng dẫn của chúng ta. Nền tảng này đã giúp chuyển đổi trải nghiệm của người học. Cách đây 5 năm, trung tâm hoạt động giản dị và đơn thuần; học trò chỉ học bên trên giấy. lúc này, VUS đã vươn lên là một hệ thống tập trung hợp lý hóa những quy trình với mỗi thứ được lưu trữ tin cậy bên trên đám mây. “Microsoft ko chỉ là giúp nhà hàng chúng tôi hợp tác thông qua những khí cụ của bên thứ ba để tương trợ học tập. chúng ta cũng cung ứng cho nhà hàng chúng tôi những khí cụ để đảm bảo dữ liệu và truy tìm địa chỉ contact. Nếu học trò làm mất vũ trang học tập, nhà hàng chúng tôi rất mang thể vô hiệu hóa tài khoản từ Microsoft, tất cả dữ liệu của những em sẽ được đảm bảo và học trò ko bị mất quyền truy cập vào dữ liệu của tớ ”, ông Tân san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *