KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thực tập hưởng lương – Điểm thú vị của thực tập hưởng lương tại Nhật người chơi dạng là gì?

Rate this post

thời kì thực tập tại doanh nghiệp tại Nhật người chơi dạng từ 6 tới 12 tháng. Trong thời kì đó, học viên sẽ sở hữu được những trải nghiệm trung thực, được cọ xát trong môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp, học hỏi thái độ, tác phong, văn hóa trong công việc và cuộc sống đời thường của người Nhật để nâng cao tay nghề. ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng sống cho tất cả những người chơi dạng thân.

Thực tập hưởng lương - Điểm hấp dẫn của thực tập hưởng lương tại Nhật Bản là gì?
Thực tập hưởng lương - Điểm hấp dẫn của thực tập hưởng lương tại Nhật Bản là gì?

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Đại phái mạnh và Tập đoàn KPG Hotel & Resort.

Điều kiện tham dự:

• đối tượng người sử dụng: Sinh viên năm 2 và năm 3 Khoa lời nói & Văn hóa Nhật người chơi dạng

• Năng lực tiếng Nhật: Trình độ tương đương N3

Quy trình tham dự:

• Bước một: tổ chức tiếp nhận phỏng vấn.

• Bước 2: Ký hợp đồng tham dự Thực tập sinh Nhật người chơi dạng.

• Bước 3: Nộp những hồ sơ quan yếu và liên quan.

• Bước 4: Nhận tư cách tạm trú.

• Bước 5: Xin Visa và sẵn sàng xuất cảnh.

tiện dụng lúc tham dự:

một. Trải nghiệm làm việc trong môi trường xung quanh chuyên nghiệp, tham quan xứ sở hoa anh đào, trải nghiệm văn hóa và giao tiếp với người Nhật.

2. Tích lũy và nâng cao năng lực tiếng Nhật.

3. Hưởng mức lương thú vị từ 16-20 triệu đồng / tháng

4. những tín chỉ thay thế được xác nhận cho những học phần tương đương sau lúc hoàn thành khóa thực tập.

5. 100% sinh viên Khoa lời nói & Văn hóa Nhật người chơi dạng được tương trợ làm thủ tục miễn phí

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Đại Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.
Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Đại phái mạnh và Hiệp hội Doanh nghiệp việt phái mạnh phái mạnh tại Nhật người chơi dạng.

Vị trí, thời kì làm việc, tiền lương, thù lao:

Khoa lời nói & Văn hóa Nhật người chơi dạng và Tập đoàn KPG Hotel & Resort đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về sự việc tiếp nhận sinh viên của Khoa tới thực tập và làm việc tại Tập đoàn. Theo đó, sinh viên năm 2 và năm 3 của Khoa đạt trình độ tiếng Nhật N3 sẽ được đi thực tập tại những vị trí ko giống nhau trong hệ thống hotel của Tập đoàn KPG Hotel & Resort để nâng cao trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm của tôi. trải nghiệm phong thái làm việc chuyên nghiệp của người Nhật, qua đó, giúp sinh viên giản dị thích ứng với môi trường xung quanh làm việc của những doanh nghiệp Nhật người chơi dạng sau lúc tốt nghiệp.

Ông Masao Tanaka - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (COO) của KPG Hotel & Resort Group chia sẻ về chương trình Thực tập với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản (DNU).
Ông Masao Tanaka – chủ toạ kiêm tổng giám đốc (COO) của KPG Hotel & Resort Group san sớt về chương trình Thực tập với sinh viên Khoa lời nói và Văn hóa Nhật người chơi dạng (DNU).

thời kì thực tập là 3 tháng, 6 tháng hoặc một năm. Mức lương sẽ dao động từ 700-900 USD / tháng. Lương làm thêm từ 125 – 150% lương cơ người chơi dạng. Ngoài ra, trong quy trình làm việc, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi và đảm bảo đáng tin cậy lao động từ tổ chức thực tập như bảo hiểm, tương trợ nhà ở, tiêu xài ăn ở, đi lại. .. Với mức lương nhận được từ Internship, sinh viên hoàn toàn với thể trang trải tiêu xài sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là dành dụm được một khoản để thực hiện ước mơ / dự kiến của người chơi dạng thân sau lúc tốt nghiệp.

Chương trình thực tập với cơ chế phúc lợi và đãi ngộ tốt sẽ mở ra thời cơ và trải nghiệm thực tế, giúp rèn luyện kỹ năng cũng như tâm lý lúc xin việc vào những vị trí tương tự tại việt phái mạnh phái mạnh cũng như Nhật người chơi dạng.

Hiện nay, Nhật người chơi dạng là một trong những quốc gia với môi trường xung quanh làm việc lý tưởng. Sinh viên hoàn toàn với thể làm việc và tích lũy kinh nghiệm, ko giống nhau là trong những ngành kỹ thuật và dịch vụ. Sau lúc kết thúc thời kì thực tập tại Nhật người chơi dạng, mỗi cá nhân đều sẽ sở hữu được thời cơ tìm kiếm được một công việc tốt tại đây. Đã với rất nhiều sinh viên sau lúc về nước hoàn toàn với thể xin việc tại những tổ chức Nhật người chơi dạng tại việt phái mạnh phái mạnh hoặc quay lại Nhật người chơi dạng sinh sống và làm việc.

Quỹ học bổng dành cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Quỹ học bổng dành riêng cho sinh viên Khoa lời nói và Văn hóa Nhật người chơi dạng

Quỹ học bổng Doanh nghiệp do Khoa lời nói & Văn hóa Nhật người chơi dạng xây dựng với với nhu yếu khuyến khích, động viên …

Nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản Nhiều học bổng giá trị dành riêng cho sinh viên Khoa lời nói và Văn hóa Nhật người chơi dạng

ko chỉ với nhận được những suất học bổng dồi dào, những sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại Khoa lời nói và Văn học Nhật người chơi dạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *