Đẹp Sống

Thuơng hiệu năng động do Zayn Malik và Gigi Hadid quảng bá đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam!

Rate this post

event cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid khuấy động làng năng động lúc phối hợp quảng bá cho Brand Name Versus Versace chưa hết “nóng” thì bất ngờ hơn lúc Brand Name nổi tiếng này đã chính thức xuất hiện tại việt phái nam phái nam thông qua shop RESA

Với việc cùng sát cánh đưa BST Xuân Hè 2017 của Versus Versace tới sắp hơn với công chúng đang làm cho cho những FAN năng động khắp nơi “điên đảo” và cuồng nhiệt, Zayn Malik và Gigi Hadid chính thức bước đi một tầm cao mới trong ngành công nghiệp năng động. Tuy tham dự và phối ưa thích với hai tầm quan trọng ko giống nhau, nhưng giới chuyên môn lẫn fan hâm mộ đều đang chờ đợi sự bức phá của cặp đôi Hollywood đang quá “hot” này.

Nếu Zayn Malik chính thức đảm nhận tầm quan trọng họa tiết thiết kế bộ sưu tập mới cho Brand Name Versus Versace, đánh dấu sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa nhà mẫu mẫu trứ danh nước Ý và ngôi sao 5 cánh tầm cỡ quốc tế thì Gigi Hadid vừa chính thức khởi động sự nghiệp nhiếp ảnh của tớ lúc trở thành “phó nháy” cho Zayn Malik trong chiến dịch quảng cáo mới của Versus Versace. Đây được xem là những sự “đánh tráo” và “lấn sân” vô cùng thú vị. Cũng như sự phối hợp làm việc của những “người quen” để đưa tới những câu chuyện thú vị và đậm chất nhất tại làng năng động.

quan trọng hơn, Versus Versace đã xuất hiện chính thức tại việt phái nam phái nam, lần thứ một thông qua shop RESA. Tại đây, Versus Versace luôn luôn là một trong những Brand Name được thích thú nhất, và những fan năng động trọn vẹn hoàn toàn với thể sở hữu những sản phẩm được chính Zayn và bạn phái nữ sắm lựa với giá ngang bởi thị trường âu lục và châu Mỹ. Chưa bao giờ niềm vui nối tiếp niềm vui như thế, bởi thỏa lòng với những họa tiết thiết kế hàng hiệu luôn luôn là niềm trăn trở của quý khách bên trên nhiều phương diện, quan trọng là tìm thấy tại việt phái nam phái nam với những ngân sách hợp lý. RESA tiếp tục là điểm hẹn sát cánh đưa tới những cảm hứng cho những niềm say mê chạm tới và tận thưởng thế giới bất tận, đáng khám phá của năng động.

17191807_1668894333125925_485287334297153970_o

Ninh Dương Lan Ngọc diện ngay một mẫu họa tiết thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Versus Versace

PARIS, FRANCE - NOVEMBER 30: Gigi Hadid attends the 2016 Victoria's Secret Fashion Show after party at Le Grand Palais on November 30, 2016 in Paris, France. (Photo by Stephane Cardinale - Corbis/Corbis via Getty Images)

Gigi Hadid tại Victoria’s Secret Fashion Show

Với tuyên ngôn: “Shop chúng tôi là những kẻ nổi loạn, sống theo ý mình và phá vỡ mỗi nguyên tắc”, những “bad girls” của Versus Versace hứa hẹn sẽ khuynh đảo mùa Xuân Hè 2017 với những họa tiết thiết kế vô cùng đậm chất ngầu và độc nhất vô nhị. Những sản phẩm thứ một của Versus Versace mùa Xuân Hè 2017 đã lên kệ RESA và sẵn sàng tới tay quý khách việt phái nam.

tậu sắm và sắm lựa tại shop đa nhãn hiệu RESA – Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Website: www.facebook.com/RESADAFC. ĐT: (04) 3266 8501 – 04 3266 8502.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.