Đẹp Sao Sống

Thủy Nguyễn “phiêu” cùng khách mời trong khoảng ko triển lãm Mộng bình thường

Rate this post

Triển lãm “Mộng Bình Thường” bắt đầu mở cửa cho công chúng từ thời điểm ngày 7/11 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory

Sau nhiều tháng chuẩn chỉnh bị, triển lãm Mộng bình thường chính thức khai mạc. Đây là triển lãm thời trang và năng động facebook cá thể của NTK Thuỷ Nguyễn kỷ niệm chặng đường 9 năm làm nghệ thuật.

Cuộc gặp gỡ cùng những người bạn làm nghệ thuật, yêu nghệ thuật

Tối ngày 5/11, buổi khai mạc của Mộng bình thường đã quy tụ những mẫu tên đình đám trong giới thời trang và năng động và nghệ thuật: NTK Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn cùng bạn đời Sơn Đoàn; ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục, hoa khôi Đỗ Mỹ Linh, Hậu Phương,  Á hậu Trương Thị May.

hoa khôi Đỗ Mỹ Linh, nàng thơ của Thủy Nguyễn, xinh lôi cuốn trong váy đen maxi giản dị

Trương Thị May (phải) giản dị tới chung vui với Thủy Nguyễn

Hai cô diễn viên Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc trẻ xinh trong váy pastel

chân dài và giám đốc catwalk Nhã Trúc

Helly Tống, một trong những nàng thơ của Thủy Nguyễn

Nhà phong cách thiết kế, nghệ sỹ Thủy Nguyễn (mặc váy hồng) hạnh phúc lúc được bạn bè ủng hộ

Lê Thuý diện phục trang SIXDO tới triển lãm Mộng bình thường của Thủy Nguyễn

Nhà phong cách thiết kế Thủy Nguyễn nói về Mộng bình thường

Những ai dõi theo hành trình làm nghệ thuật của Thủy Nguyễn hẳn ấn tượng với cách mà chị đặt tên cho những sáng tạo của tớ. Đó là một cuộc chơi của nghệ thuật và con chữ: Súc tích, cô đọng, và rất thơ.

Chủ nhân của buổi triển lãm bên nhà phong cách thiết kế Công Trí

Và ca sỹ Hiền Thục

mẫu tên của triển lãm lần này cũng vậy. ko hề ít bạn bè tỏ ý thắc mắc: “Vì sao người bất thường lại làm Mộng Bình Thường? Nhưng bản thân nhà phong cách thiết kế lại thấy điều này rất bình thường.

Trong triển lãm Mộng bình thường, Thủy Nguyễn đã trưng bày nhiều phong cách thiết kế chưa từng công bố trước công chúng

chân dài Trang Phạm bị lôi cuốn bởi sự tinh xảo của những phong cách thiết kế

Mỗi bộ sưu tập, tác phẩm của Thủy đều gắn liền với cuộc sống đời thường thường nhật. Đó là những kỉ niệm, những điều rất đỗi rất sắp gũi xung quang chị. Từ hoa văn gạch bên trên áo dài Cô Ba Sài Gòn, kiến trúc của những căn nhà xưa. tới những mặt hàng chơi bố mẹ đem từ Nga về, áo dài mặc thời cấp ba….

“Tất cả những gì chúng ta thấy ở đây, hay 9 năm qua của Thủy cũng chỉ là một đoạn. Tất cả đều tạm thời, hoàn toàn sở hữu thể sau này sẽ ko còn nữa.”

 – Thủy Nguyễn –

Nơi trò chuyện về thời trang và năng động và nghệ thuật

Ca sỹ Phương Thanh rôm rả trao đổi cùng nhà báo Trác Thuý Miêu

Triển lãm là cơ hội để Thủy Nguyễn chia sẻ tới công chúng bức tranh thời trang và năng động 9 năm vừa mới đây. Cũng tại triển lãm, những khách mời sở hữu cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhau về thời trang và năng động và nghệ thuật. Thủy Nguyễn cũng quan trọng nhắc tới hai vị khách mời là NTK Công Trí và nhà báo Trác Thúy Miêu. “Một người rất soi, tập trung về sáng tạo và nghệ thuật. Còn một người thì soi từng đường kim mũi chỉ.”

***

Triển lãm Mộng Bình Thường ra mắt từ thời điểm ngày 7/11 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory, 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: MỜI GIÁM TUYỂN NGƯỜI ÚC ĐỂ CÙNG cùng TÁC, THỦY NGUYỄN TUYÊN BỐ ko LÀM TRIỂN LÃM VÌ LỢI NHUẬN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.