KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiềm năng đầu tư bất động sản Bình Phước

Rate this post

Động lực phát triển thị trường Bình Phước

Bình Phước là tỉnh sở hữu diện tích to nhất trong 19 tỉnh, thành phố phía phái mạnh, nằm ở vị trí chiến lược quan yếu trong công việc kết nối giao thương những tỉnh Tây Nguyên – Tây phái mạnh Bộ với vùng tài chính trong vùng. điểm phía phái mạnh. Vì vậy, Bình Phước sở hữu kỹ năng tạo tiếng vang to với toàn khu vực. Việc tập trung phát triển hạ tầng liên lạc, nhất là liên lạc liên vùng sẽ tương trợ rất to cho tăng trưởng tài chính của địa phương này.

Hàng loạt dự án hạ tầng liên lạc trung tâm được tỉnh Bình Phước đầu tư và triển khai mạnh mẽ và uy lực. tiêu biểu như đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Đắk Nông được xây dựng với tổng vốn đầu tư khoảng 24.275 tỷ đồng; Tuyến Đồng Phú – Bình Dương tổng vốn đầu tư 2.253 tỷ đồng; Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư tổng vốn đầu tư 948,6 triệu USD; Quốc lộ 14 C nối Đắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh và Long An, tổng kinh phí đề xuất tăng cấp là 280 tỷ đồng. cùng theo với đó là phát triển hệ thống cầu cảng, cảng nội địa, cầu vượt… tạo thuận tiện cho xuất nhập khẩu hàng hóa trong vùng và những nước trong khu vực.

Ngoài ra, tỉnh cũng rất sở hữu thể sở hữu kế hoạch khởi công thế hệ những dự án như: Xây dựng tuyến đường phía Tây Quốc lộ 13 nối Bàu Bàng – Chơn Thành – Hoa Lư; tăng cấp QL.13 đoạn liên ngành – Hoa Lư; xây dựng đường ĐT.753B nối với đường Đồng Phú – Bình Dương. Ngoài ra, đẩy thời gian nhanh tiến độ thi công những dự án đầu tư theo như hình thức BOT như: Dự án tăng cấp, mở rộng ĐT741, Dự án BOT đường Đồng Phú – Bình Dương.

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản Bình Phước - Ảnh 1.

Nằm trong “tam giác vàng” khu công nghiệp, càng ngày càng nhiều khu công nghiệp đổ về Bình Phước.

ko chỉ là vậy, đây còn là địa phương sở hữu 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, trong đó sở hữu 8 khu công nghiệp đã được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Theo UBND tỉnh Bình Phước, năm 2021, dù bị xúc tiến do dịch Covid-19 nhưng lôi cuốn vốn đầu tư trực tiếp quốc tế (FDI) bên trên địa bàn sẽ tăng gấp 3 lần đối với năm 2020.

Cụ thể, năm 2021, tỉnh đã lôi cuốn được 70 dự án đầu tư quốc tế (FDI) với số vốn 600 triệu USD, tăng gấp 2 lần về số dự án và gấp 3 lần về số vốn đối với năm 2020. Lũy kế tới nay sở hữu 346 dự án FDI vào tỉnh với tổng vốn đăng ký hơn 3,5 tỷ USD. cùng theo với đó, năm 2021, tỉnh đã phê duyệt 100 dự án sở hữu vốn đầu tư nội địa với tổng vốn đăng ký hơn 10.000 tỷ đồng.

thời kì phát triển bất động sản

Thị trường Bình Phước đang nổi lên là điểm đầu tư lôi cuốn nhờ sở hữu nhiều lợi thế tăng trưởng vững bền và quỹ đất to. như một “ngôi sao sáng” nổi trội, thị xã Phước Long đang từng bước trở thành “trạm ngừng chân” thế hệ, đoạn đường phát triển tài chính của địa phương sở hữu bước chuyển mình mạnh mẽ và uy lực, tự tín vươn lên với dung mạo thế hệ khởi sắc. .

Trong lúc, hệ thống hạ tầng liên lạc được đầu tư bài game thủ dạng, tiên tiến, kỹ năng kết nối liên vùng càng ngày càng tốt cũng sẽ hỗ trợ giá trị bất động sản tại đây sở hữu thêm dư địa để tăng trưởng vượt bậc. gương mặt địa phương sở hữu rất nhiều chuyển biến tích cực; Kết cấu hạ tầng liên lạc, thủy lợi, văn hóa, giáo dục, y tế … được ưa chuộng phát triển.

Về định hướng phát triển, với mục tiêu tới năm 2020 – 2025, Phước Long phấn đấu trở thành thành phố loại III và trung tâm tài chính, thương nghiệp – dịch vụ của tỉnh Bình Phước. tới năm 2030, với véc tơ vận tốc tức thời phát triển tài chính cao đối với những vùng phụ cận, Phước Long cũng xác định công nghiệp là khâu đột phá để khai thác tiềm năng, thế mạnh, xúc tiến phát triển tài chính – xã hội của địa phương. phía bên trong tương lai sắp.

ko giống nhau, dư địa bất động sản còn to và ở nhiều khu vực giá vẫn “khá mềm”. Đây là thời cơ để những chủ đầu tư phát triển những dự án quy mô to, được quy hoạch bài game thủ dạng, tiện ích nhiều chủng loại, đồng bộ, đưa tới tiềm năng tăng giá vững bền và ổn định cho những nhà đầu tư cũng như chủ sở hữu. sở hữu. Điều này ko chỉ là xúc tiến tài chính phát triển nhưng còn tác động mạnh tới thị trường bất động sản Phước Long bùng nổ trong thời kì tới.

https://cafef.vn/tiem-nang-dau-tu-tai-bat-dong-san-binh-phuoc-20220622172027534.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *