KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá tập 11 của Call of the Night

Rate this post

Tập trước của Cuộc gọi của tối mang sự góp mặt của Midori Kohakobe, cùng theo với sự ra đời của một nhân vật thế hệ tên là Arisa. Trong lúc người trước đó tỏ ra tự ái, thì fan hâm mộ lại vô cùng sửng sốt lúc phát xuất hiện rằng cô ấy cũng sở hữu những đặc điểm lý tưởng chừng như nhân hậu và tốt bụng.

Những tuần trước Cuộc gọi của tối đoạn teaser cao trào đã gây bão mạng lúc tiết lộ một nhân vật thế hệ tên là Anko Uguisu, làm cho fan hâm mộ vô cùng phấn khích cho tập thứ mười một.

Cuộc gọi của tối tập 11 mang tựa đề “tối thứ 11: người chơi mang biết ma cà rồng là gì ko?” Bài viết này sẽ tóm tắt ngắn gọn tập phim bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho Call of the Night tập 11.


Cuộc gọi của tối tập 11 nổi trội

Anko nghi ngờ Yamori

Cuộc gọi của tối tập 11 khởi đầu với cảnh Nazuna khoe căn hộ đã được tân trang lại của tớ với Yamori. Cô ấy tậu mỗi thứ bởi số tiền kiếm được từ việc trợ giúp Midori trong quán cà phê hầu gái. Hứng thú với việc kiếm tiền thông qua công việc kinh doanh của người người chơi ôm ấp của riêng mình, Nazuna đã yêu cầu Yamori cuốn hút càng nhiều quý khách hàng càng tốt.

Lang thang trong thành phố, Yamori bắt gặp một người đàn bà đang hút thuốc. Mặc dù màn âu yếm người chơi thân của anh ta mang vẻ ko dễ chịu, nhưng người đàn bà ko bận tâm và đồng ý đi cùng anh ta. bên trên đường đi, chúng ta quyết định tới một quán cà phê nơi Yamori giảng giải về lời đề xuất. Dù thế, người đàn bà đã làm cho anh ta giật thột lúc bắn phá anh ta bởi những mục pháp lý liên quan tới công nhân chưa đủ tuổi.

HIỂN THỊ sau cuối TẠI ĐÂY! Cuộc gọi của tối sau cuối đã đạt tới bước ngoặt to WOO 😮 https://t.co/Y94zLePAnf

Mặc dù người đàn bà chỉ đang cố kéo chân Yamori để nhìn vẻ mặt của anh, nhưng cô ấy thực sự sử dụng rộng rãi tới việc anh làm việc khuya. Cô tiết lộ tên của tớ là Anko Ugiusu và nói với Yamori rằng cô là thám tử đang tìm kiếm một người tên là Akihito Akiyama.

lúc nhìn vào tấm hình của Akiyama, Yamori như hóa đá, làm cho Anko nghi ngờ. Kéo anh về phía cô trong nháy mắt, cô nhìn thấy anh như chết trong mắt. Sau lúc Anko thả Yamori ra khỏi tay mình, cô đặt tờ 5000 yên lên bàn và bảo anh giữ tiền lẻ.


Mahiru và bảy bí mật trường học ma quái của anh ta

Uống rượu là cách …… Cuộc gọi của đêm5 + 5 = 12 …… https://t.co/0rHt52nlNl

Nazuna đã rất tức giận lúc biết Yamori ko kiếm được một quý khách hàng nào. Dù thế, anh đã nỗ lực làm cô tĩnh tâm bởi phương pháp đưa cho cô hàng chục lon bia. Tối hôm đó, theo yêu cầu của Mahiru, Yamori và Akira tới trường vì lý do năm xưa.

Akira đã tiến công Mahiru sau lúc anh làm cho cô sợ hãi với truyền thuyết bí mật bảy trường học của tớ. Dù thế, truyền thuyết thứ nhị của anh ấy là một giáo viên mất tích hóa ra là sự thực lúc cả ba người chúng ta tình cờ gặp chính người được đồn đại. Người con trai mở nanh và trong nháy mắt, tiến công Akira.

Call of the Night Ep 11 Ồ, tôi đoán chương trình này sau cuối cũng sắp tiết lộ bàn tay của chính nó rồi lol. Tập phim hay. Uguisu mang vẻ như cô ấy rất mang thể là một nhân vật tuyệt vời. Tôi chỉ vui vì chương trình này thực sự sẽ đi tới đâu đó chứ ko chỉ là là như hiện tại. https://t.co/cTd9VSUWH9

Trong lúc Mahiru nỗ lực kéo người con trai, Yamori bị lạc trong những việc hồi ức về cuộc gặp gỡ trước tiên của anh với Seri. Sau lúc người đó biết rằng giáo viên của trường là một ma cà rồng, anh ta đã tiến công anh ta bởi một loại ghế gỗ và cứu Akira.


Anko bắt kịp Yamori và đồng minh của anh ấy

Hình ảnh của Call of the night trở thành rồ dại như mỗi lúc nhưng người con trai tập này đã đưa toàn bộ loạt phim lên một level tốt khác. tình tiết hiện tại trở thành thú vị hơn rất nhiều https://t.co/3EXstznbz7

Yamori đang hoảng sợ trước mỗi thứ thì đột nhiên, Anko xuất hiện. Sau đó, ma cà rồng đã dụ ma cà rồng về phía cô bởi phương pháp để hở cổ, cho phép anh ta uống máu của cô. Dù thế, kinh tởm do mùi vị kinh khủng của máu, ma cà rồng đã rút mình ra khỏi cô. Anko tiết lộ rằng cô đã theo dõi vụ án của giáo viên trong trường kể từ lúc anh ta mất tích.

Yamori muốn biết vì sao giáo viên của trường lại chống lại ý muốn uống máu trong mười năm, và Anko replay rằng anh ko tự nguyện trở thành ma cà rồng. Sau lúc người sau nghe câu chuyện của giáo viên trong trường, cô yên ủi anh ta bởi một loại ôm. Cô đặt một loại nhẫn bạc vào tay phải của giáo viên và yêu cầu anh ta chết như một nhân loại mang phẩm giá.

thực là một người con trai mang cảnh xúc động, thề rằng mỗi tập của Call of the Night tiếp tục gây tuyệt vời với tôi càng ngày càng nhiều. https://t.co/BOmyPLJNWN

Sau loại chết của giáo viên trong trường, Yamori đã tiến công Anko vì đã giết thịt anh ta, điều này làm cho cô vô cùng phẫn nộ. Người thứ nhị đã nỗ lực gõ một vài ý nghĩa vào người trước đây bởi phương pháp nói cho anh ta biết cuộc sống đời thường của người con trai đã biến thành một địa ngục theo nghĩa đen như thế nào kể từ thời điểm ngày anh ta trở thành một ma cà rồng. Anko cũng nói với Yamori rằng anh ấy nên ngừng theo đuổi ước mơ viển vông của tớ. lúc Yamori đi về phía nhà của tớ, anh nhận ra rằng anh ko biết gì về ma cà rồng.


Suy nghĩ sau cuối về Cuộc gọi của tối tập 11

Nó ko yếu ớt như Call of the Night đang kéo, nhưng tập 11 đã mang sự tốt của đạo diễn làm cho chương trình trở thành nổi trội ngay từ trên đầu, cùng theo với một vài tình tiết tốt! mang cảm giác như nhiều tuổi kể từ là một tập duy nhất 🤌 https://t.co/sGyac9DQR4

Tập 11 của Cuộc gọi của tối đã biến thành một vấn đề gây để ý chỉ qua một tối sau lúc tiết lộ mặt tối của câu chuyện. kể từ lúc Yamori gặp Nazuna và nhóm của cô ấy, nhận thức của anh ấy về loại ma cà rồng là tất cả những gì anh ấy mô tả bởi nhị từ: xinh xinh và bóng bẩy. Dù thế, thái độ nhếch nhác của giáo viên trong trường làm cho anh đặt câu hỏi về tất cả những gì anh đã học được cho tới nay.

Yamori đã rất khó hiểu sự thực rằng ma cà rồng thậm chí rất mang thể biến nhân loại nhưng mà hoàn toàn ko cần sự đồng ý của chúng ta. Sau lúc Anko nhìn thấy vẻ mặt sợ hãi bên trên khuôn mặt của Yamori lúc cô ấy đưa cho anh ấy một tấm hình của Akiyama trong quán cà phê, cô ấy kết luận rằng anh ấy rất mang thể trở thành một nguồn thông tin mang giá trị.

Đã hoàn thành tập 11 và hiện tại tôi chính thức bị bắt vào cuộc gọi của tối. #AdamCOTNChết tiệt thực là một tập phim, nó chỉ đổi khác trọn vẹn mỗi thứ. Tôi đang tự hỏi ko biết sẽ cảm nhận thấy thế nào lúc biết loại giá thực sự của việc trở thành một ma cà rồng hiện tại. ko thể đợi được tập 12 lol. https://t.co/tG6rIgXMDu

Sau lúc Anko nói với Yamori rằng cô ấy sẽ ko để anh ấy thực hiện ước mơ của tớ, cô ấy nói rằng cô ấy biết về thỏa ước nhưng mà anh ấy đã thực hiện với một ma cà rồng. bởi phương pháp nối đuôi người thứ nhị, người trước tiên cũng biết về Nazuna.

cho tới nay, trong Cuộc gọi của tốinhân vật chính, Yamori, đã quyết tâm trở thành ma cà rồng, nhưng sau lúc biết được giáo viên của trường đã bị lừa như thế nào, anh ta hoảng sợ về sự việc liệu mình mang thực sự biết ma cà rồng là gì hay ko.


Độc nhái rất mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *