KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá tập 13 của Call of the Night

Rate this post

Tập trước của Cuộc gọi của tối thấy Yamori đang đấu tranh với khái niệm về sự ma cà rồng sở hữu tốt bụng hay ko hay toàn bộ nhận thức của anh về chúng là sai. Tuy thế, trước mặt Anko, anh đã đảm bảo an toàn chúng ta và nói rõ rằng những ma cà rồng nhưng mà anh quen biết tốt hơn loài người rất nhiều.

Hatsuka Sawashiro đã xuất hiện trong những khoảnh khắc sau hết của tập trước và sự xuất hiện của cô ấy đã đề ra một trong những câu hỏi cho độc giả, như về công việc kinh doanh của cô ấy với Yamori. Cuộc gọi của tối tập 13 sở hữu tiêu đề “Cuộc gọi của tối“là phần sau hết của mùa giải. Bài viết này sẽ tóm tắt ngắn gọn tập phim bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho Call of the Night tập 13.


Cuộc gọi của tối tập 13 nổi trội

Nico muốn làm thịt Yamori

@ Z3MBIE anh ấy quá xinh !! nhưng vâng rất nhiều người đã mất cảnh giác trong tuần này aosdfija https://t.co/3KrkFtrGiG

Cuộc gọi của tối tập 13 khởi đầu với cảnh Nazuna cảm nhận thấy buồn chán lúc chơi trò chơi điện tử và quyết định đi dạo quanh thành phố như thường lệ. Mặt khác, Yamori tới thăm căn hộ của Hatsuka, nơi một người con trai trung niên và nhị cô gái lao về phía cửa. Ba người xưng hô với Hatsuka bởi kính ngữ “Sama”, như thể chúng ta là con đẻ của cô.

Cả ba bất bình về sự Yamori ở với Hatsuka và khởi đầu nói xấu anh ấy. Tuy thế, sau đó đe dọa ba người chúng ta phải rời khỏi căn hộ của cô ngay tức tốc bởi phương pháp giữ một biểu thị vui vẻ. Yamori thấp thỏm trước những event sắp đây và sau lúc biết Hatsuka là phái mạnh nhi, anh đã bị sốc tới tận cùng.

Nazuna đương đầu với Nico, Seri và Midori và nói với chúng ta rằng cô đã từ bỏ ý định biến Yamori thành ma cà rồng. Nico vô cùng phẫn nộ nói với Nazuna rằng giờ cô ấy chỉ còn tậu lựa duy nhất là loại bỏ Yamori vì anh ta được xem là một nguy cơ tiềm tàng đối với sự tồn tại của ma cà rồng. ko ưa chuộng tới những lời đe dọa của Nazuna, Nico làm cho cô sợ hãi lúc hỏi Yamori khác với những người khác như thế nào và vì sao cô lại muốn đảm bảo an toàn anh ta.


Hatsuka muốn biến Yamori thành con đẻ của tớ

Yamori giảng giải mỗi thứ về ma cà rồng đã biến đổi thành giáo viên của trường và thám tử tư Anko Uguisu cho Hatsuka. Tuy thế, giống như Nazuna, anh ta cũng gặp khó khăn lúc tin rằng một loài người rất sở hữu thể làm thịt một ma cà rồng. Hatsuka tiết lộ rằng anh ấy sở hữu một cảm giác làm cho cả phái mạnh và phái nữ bị cuốn hút bởi vì anh ấy, đó là lý do vì sao anh ấy thích trông giống một cô gái.

Hatsuka nói với Yamori rằng đã sở hữu một trận chiến giữa Nazuna và Nico bởi phương pháp cho xem tấm hình loại bàn bị vỡ nhưng mà Midori đã san sẻ với anh ta. Hatsuka đã đề xuất với Yamori rằng anh sẽ biến cậu thành con đẻ của tớ ngay tức tốc bởi phương pháp lừa cậu yêu mình. sau hết, người sau đã từ chối lời đề xuất vì anh ta muốn gắn bó với thỏa thuận nhưng mà anh ta đã thực hiện với Nazuna.


Nazuna ký một thỏa thuận với Nico

Yamori lao về chỗ của Nico và giật thột bởi vì những đồ đoàn bị vỡ đặt xung quanh. Người sau nói với người trước rằng Nazuna đã rời khỏi nơi này và ko tồn tại điều kiện để rỉ tai. Yamori rời khỏi nơi này để tìm kiếm Nazuna, nhưng anh ta gặp rối rắm sau lúc nhị cảnh sát nỗ lực tiếp cận anh ta. Tuy thế, anh đã tìm cách thoát khỏi chúng.

Yamori sau hết đã tìm thấy Nazuna tại chính nơi chúng ta gặp nhau lần trước tiên. Từ trước, Yamori sau hết cũng tiết lộ rằng cuộc sống thường ngày nhàm chán của anh đã đổi khác vào trong ngày anh gặp cô. hồi ức về thỏa thuận nhưng mà cô đã thực hiện với Nico để làm cho Yamori yêu cô, cô xin lỗi anh vì đã làm hỏng cuộc hứa hẹn của chúng ta.

Yamori nói với Nazuna rằng chúng ta phải tìm ra những thứ thế hệ để tiến công bại sự nhàm chán và vì điều đó, chúng ta phải ở bên nhau. Nghe nói rằng người sau đã hôn người trước.


Suy nghĩ sau hết về Cuộc gọi của tối tập 13:

Cuộc gọi của tối tập 13 đã làm cho độc giả bất thần lúc tiết lộ rằng Hatsuka Sawashiro, người nhưng mà mỗi cá nhân nghĩ là một cô gái, hóa ra lại là một chàng trai với những nét phái nữ tính. Thông qua Hatsuka, Yamori sau hết cũng đều phải sở hữu câu replay cho những câu hỏi của anh lúc cô nói với anh, giống như loài người, ma cà rồng vẫn còn đó một chặng đường dài để tìm hiểu về đồng loại của tớ.

Vì ko thể tìm ra lý do chính đáng để trở thành ma cà rồng, Yamori đã thấp thỏm. Tuy thế, sau hết anh ấy cũng biết rằng ở cùng theo với Nazuna làm cho những tối buồn chán của anh ấy trở thành thú vị hơn. sau hết anh ấy đã quyết định trở thành ma cà rồng bởi phương pháp yêu Nazuna trước, và anh ấy ko hề hay biết, cô ấy cũng sẽ hỗ trợ anh ấy.

Vì Nazuna cũng sẽ tham dự vào hành trình tìm hiểu tình yêu của Yamori, độc giả sẽ được chứng kiến ​​một phiên game thủ dạng trọn vẹn thế hệ của những nhân vật này trong phần 2.


Độc giả rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.

đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *