KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiến độ thi công thần tốc dự án Cát Tường Park House

Rate this post

Đẩy nhanh chóng tiến độ thi công, nâng cao quality sản phẩm

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng kể từ thời khắc quyết định triển khai dự án khu dân cư Cát Tường Park House, chủ đầu tư Cát Tường Group đã thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cho dự án này lúc dồn toàn lực thi công. công việc san lấp mặt bởi, làm đường, lát đá, hoàn thiện mặt đường … được đẩy nhanh chóng với công suất liên tục. Công nhân tại dự án luôn luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tiến độ thi công của dự án.

Với quy mô hơn 8,3 ha và 324 sản phẩm, Cát Tường Group ko chỉ là đẩy nhanh chóng tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước, điện âm, cọc phân khu,… nhưng những công viên nội khu cùng hệ thống. Hệ thống công viên chủ đề cũng khá được đôn đốc xây dựng nhưng vẫn đảm bảo quality tốt nhất rất với thể, đưa tới những trải nghiệm thực sự cho quý khách.

Minh chứng cho tiến độ “thần tốc” này là event khánh thành Công viên Trung tâm Taiyou với hệ thống đài phun nước nghệ thuật và cây xanh vào trong ngày 18/6/2022. Tiếp tới, ngày 25/6/2022, công viên chủ đề trước tiên Kintarou Park chính thức ra mắt phục vụ cư dân tương lai.

quý khách bất thần với tiến độ thi công “thần tốc”

xuất hiện để trải nghiệm và tham quan tại dự án Cát Tường Park House, nhiều quý khách ko khỏi ngạc nhiên về tiến độ thi công của đơn vị thi công cũng như sự quyết liệt và tâm huyết của chủ đầu tư Cát Tường Group đối với dự án. đẩy nhanh chóng tiến độ dự án. Anh Duy Anh – một quý khách đầu tư cho biết thêm thông tin: “Đối với tôi, dự án Cát Tường Park House là một bước chuyển mình rõ nét cho sự quyết liệt trong công việc cũng như cam kết của Chủ đầu tư đối với quý khách. Những dự án trước đây lúc tôi tới tham quan thời đoạn đầu, tôi ko thể nhìn rõ và hình dung được những tiện ích hay những lô đất của tớ sẽ nằm ở đâu, đường xá với thoáng rộng hay ko, song lúc tới với dự án này, tôi thực sự ko nghĩ rằng chỉ trong chưa đầy 2 từ một lô đất chưa thành hình, giờ tôi rất với thể cảm nhận rõ nét từng đoạn đường, từng lô đất, thậm chí với những lô đất đã được chất đống để chia nhỏ từng nền, điều này làm cho những quý khách đầu tư như tôi rất yên tâm về tiến độ. , quality và kỹ năng sinh lời của dự án. “

Tiến độ thi công thần tốc của dự án Cát Tường Park House - Ảnh 1.

Chị Thanh Huyền – một quý khách sắm dự án làm nơi an cư san sẻ: “Là cư dân khu vực Chơn Thành, tôi ko lạ gì tuyến đường Nguyễn Văn Linh nối quốc lộ 13 với trung tâm hành chính. Cách đây khoảng 2 tuần, tôi Tôi cũng tò mò về dự án Cát Tường Park House thông qua hình ảnh quảng cáo, và lúc bước vào trải nghiệm thực tế tại đây, tôi ko khỏi ngạc nhiên về tiến độ xây dựng, việc xây dựng dự án cũng như hoàn thiện rất nhanh chóng và xinh của những công viên nội khu trong Đối với tôi, Cát Tường Group là một chủ đầu tư rất ko giống nhau lúc đầu tư xây dựng những tiện ích, công viên, khu vui chơi tiêu khiển cho cư dân trước lúc đưa sản phẩm tới tay quý khách, điều này làm cho tôi vô cùng yên tâm, vì những quý khách tậu để an cư lạc nghiệp như tôi đều vậy. luôn luôn sử dụng rộng rãi tới việc tận thưởng những tiện ích. Thế nào, những tiện ích nội khu với được xây dựng đúng tiến độ và với đảm bảo quality hay ko? ”.

Tiến độ thi công thần tốc của dự án Cát Tường Park House - Ảnh 2.

Dự kiến ​​với véc tơ vận tốc tức thời xây dựng như hiện nay, hệ thống công viên nội khu, công viên chủ đề tại dự án Cát Tường Park House sẽ được hoàn thiện trong thời kì sớm nhất rất với thể. Được trình làng ra thị trường vào tháng 7/2022, Cát Tường Park House được kỳ vọng sẽ đưa tới cho quý khách sử dụng rộng rãi và quý khách tham dự event nhiều chính sách thú vị.

https://cafef.vn/tien-do-xay-dung-than-toc-cua-du-an-cat-tuong-park-house-20220629160556052.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *