KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiểu hoa đán nổi tiếng Cbiz, nổi tiếng hàng đầu nhưng ít được khen ngợi về phong thái thời trang và năng động

Rate this post

Dương Tử là một trong những Hoa đán 9X được săn đón nhất tối giao thừa Cbiz. song, cô hiếm lúc được khen ngợi về gu thời trang và năng động.

Những ai theo dõi showbiz xứ Trung sở hữu nhẽ ko còn xa lạ với loại tên Dương Tử. Người xinh sinh vào năm 1992 góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như: “Hương mật tựa khói sương”, “Cá mực hầm mật”, “Cả đời xin chỉ giáo”.… ko thể lắc đầu rằng sự nghiệp diễn xuất của cô đang lên như diều gặp gió. song, phong thái thời trang và năng động của cô diễn viên thường khiến cho cho công chúng thất vọng.

Cụ thể, bộ y phục nhưng mà Dương Tử diện ra sân bay ko được tiến công giá cao. Phần to thời kì, cô thường diện những y phục dễ chịu và thoải mái, biến hóa năng động. Thế nhưng cách sắp xếp y phục sở hữu phần tùy tiện khiến cho cho người xinh bọn họ Dương trông luộm thuộm tới khó hiểu. Chưa kể những loại váy loại dài tới mắt cá chân đã “dìm” dáng vẻ vẻ vóc của Tiểu Hoa một cách thảm hại. Nhìn thời trang và năng động sân bay của Dương Tử, ko một ai nghĩ rằng cô gái sở hữu chiều cao tương đối lý tưởng 1m67. Thậm chí, sở hữu người còn đùa rằng sở hữu nhẽ cô diễn viên bị trễ chuyến bay nên phải sắm y phục nào đó để mặc.

thời trang và năng động sân bay của Dương Tử thỉnh thoảng luộm thuộm tới khó hiểu

Dù diện y phục khá cầu kỳ nhưng Hotgirl bọn họ Dương vẫn “say như điếu đổ” vì loại váy loại dài thướt tha

Theo đuổi phong thái trẻ xinh, phóng khoáng nhưng y phục sân bay của Tiểu Hoa chưa bao giờ được tiến công giá cao

Nhiều người cho rằng y phục của Dương Tử sở hữu phần tùy tiện và ko tôn dáng vẻ vẻ một chút nào

thời trang và năng động lúc tham dự những event của Dương Tử cũng ko khá hơn là bao. Dù đầu tư tương đối nhiều cho y phục nhưng cô vẫn bị chê kém xinh vì mẫu mã sến sẩm, rườm rà và thiếu gọn gàng. Công chúng thường ngán ngẩm với những bộ váy lệch vai để lộ bắp tay to hay mẫu váy già dặn của người xinh 9X lúc tới event. vẻ bên ngoài của Tiểu Hoa vì thế nhưng mà mất điểm trong mắt fan hâm mộ. Càng “lên đồ” cầu kỳ, Dương Tử càng bị tụt dốc về phong thái.

loại áo blazer dáng vẻ vẻ thon dài phối hợp cùng phần chân váy xếp ly khiến cho cho cô diễn viên trông lùn hơn một tẹo. Ngoài ra, cách xắn ống tay áo của cô cũng ko thực sự gọn nhẹ và thanh thoát.

loại váy trắng với xây ngừng lệch vai làm lộ điểm yếu kém thân thể của Dương Tử là bắp tay kém nhỏ gọn

phong thái lúc tham dự event của người xinh 9X hiếm lúc nhận được lời khen

Dương Tử như “bơi” trong loại váy khoét tay rộng

Tại event này, Dương Tử tự biến mình thành “bà thím” với y phục ko tương thích

Dù đã rất nỗ lực cải thiện phong thái thời trang và năng động nhưng sở hữu vẻ như nàng Tiểu Hoa đán vẫn chưa thành công

Ngay cả lúc diện hàng hiệu, Dương Tử vẫn ko thể toát lên khí chất sang chảnh của một sao phái nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *