Đẹp Sao Sống

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân với âu phục SHE BY HOA NGUYEN

Rate this post

Tiểu Vy trong BST Butterfly Effect thuộc tên thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN.

vài điều về nhà phong cách thiết kế Hòa Nguyễn

Nhà phong cách thiết kế Hòa Nguyễn khởi nghiệp trong ngành năng động từ thời điểm năm 2012. cho tới lúc này, NTK đã sở hữu ba tên thương hiệu. Đó là SHE BY HOA NGUYEN, Ma Chérie, và So Young. phong thái phong cách thiết kế của Hòa Nguyễn chú trọng sự lịch lãm, tiên tiến, avant-garde. Từ năng động cao cấp cho tới ứng dụng, NTK luôn luôn ghi được dấu ấn đặc sắc của riêng mình trong làng năng động. âu phục của chị được những người xinh Ngô Thanh Vân, Lan Khuê, Thanh Hằng,… diện trong những event to.

Butterfly Effect

Nhà phong cách thiết kế Hòa Nguyễn

Trong số cả ba tên thương hiệu, SHE BY HOA NGUYEN là tên thương hiệu năng động cao cấp, chuyên về thêu đính thủ công tại Hà Nội. hình tượng tên thương hiệu là hoa hồng Keira. Hình ảnh này tượng trưng cho tinh hoa xinh đẽ nhất của người con gái.

vài điều về sự ra đời BST Butterfly Effect

Năm 2019, lúc dịch Covid-19 ập tới, NTK Hòa Nguyễn đã cùng đội ngũ thực hiện chiến dịch Own Way Out. Lấy hình ảnh chú bướm chui khỏi kén, vút bay bên trên ko trung, Own Way Out được thực hiện nhằm mục đích lan toả thông điệp tích cực tới nhiều người. Đối với nhà phong cách thiết kế, cách việt phái nam phái nam vượt lên yếu tố hoàn cảnh để trở thành một trong những nước hiếm hoi với thành tích chống dịch cực tốt đã tác động uy lực tới chị.

BST Butterfly Effect là phần cuối trong bốn chặng đường của chiến dịch Own Way Out. Đây cũng chính là giai đoạn mang nhiều tính bứt phá nhất. Do đó, những màu sắc sắc, cách thể hiện được NTK chú trọng hơn cả.

mẫu tên Butterfly Effect (cảm giác cánh bướm) bắt nguồn từ là một hiện tượng vật lý. Đó là lúc một sự đổi khác nhỏ bé hoàn toàn với thể dẫn tới cực tốt khôn lường. Cánh bướm nhỏ bé nhưng vô cùng nội lực.

“Cũng giống như vậy, mỗi cá thể của bạn đều ẩn chứa cảm giác quan trọng đặc trưng. Những việc mà chúng ta làm ngày ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng tới kết quả của khá nhiều event trong tương lai”

– NTK Hòa Nguyễn –

Được biết, BST Butterfly Effect ra đời lúc NTK Hòa Nguyễn đang muốn làm mới tên thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN sau 10 năm. Dấu ấn đặc sắc nhất của BST Butterfly Effect chính là hoạ tiết nguyên bản. Sự chuyển biến về màu sắc sắc của những phong cách thiết kế trong BST  là cách chị kể câu chuyện về sự lột xác. Những màu sắc sắc bùng cháy, phom dáng vẻ vẻ lạ mắt là yếu tố được chú trọng trong những phong cách thiết kế.

hoa khôi Tiểu Vy với sự đồng bộ với hình tượng mà BST Butterfly Effect của SHE BY HOA NGUYEN theo đuổi

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân trong BST Butterfly Effect từ SHE BY HOA NGUYEN

NTK Hòa Nguyễn chia sẻ, chị đã theo dõi hoa khôi Tiểu Vy từ thời điểm từ lúc mới đăng quang cho tới lúc này. Tiểu Vy với sự đồng bộ với hình tượng mà BST Butterfly Effect của SHE BY HOA NGUYEN theo đuổi.

“lúc Tiểu Vy đăng quang lúc 18 tuổi, công chúng đã đưa ra nghi vấn. Đó là: liệu cô bé này còn hoàn toàn với thể làm được gì, lúc nắm giữ trọng trách quan trọng này, với tuổi đời còn quá trẻ? Em ấy đã dần dần lột xác và trở nên uy lực, táo bạo hơn rất nhiều. quy trình Tiểu Vy dám thử thách, làm mới bản thân qua những màu sắc sắc, hình tượng khác hoàn toàn hơn, thực sự đã tạo ra một sự ảnh hưởng tới tôi”.

những phong cách thiết kế trong BST Butterfly Effect

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân trong BST Butterfly Effect từ SHE BY HOA NGUYEN

Áo dài tay raglan phối hợp cùng bốt nhựa trong suốt. Áo đính khía cạnh bướm phong thái 3D. bên trên ngực thêu tên chiến dịch Own Way Out.

khía cạnh thêu và đính kết cầu kỳ, là nét đặc trưng của phong thái phong cách thiết kế của Hòa Nguyễn.

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân trong BST Butterfly Effect từ SHE BY HOA NGUYEN

Áo dài tay raglan phối hợp cùng bốt nhựa trong suốt. Tà áo dài và ống tay áo làm từ voan xuyên thấu, gợi nhớ vẻ trong suốt của cánh bướm.

Nhà phong cách thiết kế Hoà Nguyễn chia sẻ, mỗi tác phẩm thêu đính thủ công của SHE BY HOA NGUYEN thường tốn sắp một,200 giờ để hoàn thành. Do vậy, mỗi bộ váy đều sở hữu phong thái thêu đính riêng biệt. Chưa từng xuất hiện và sẽ ko lặp lại.

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân trong BST Butterfly Effect từ SHE BY HOA NGUYEN

váy sử dụng phần cổ áo dài. khía cạnh cut out ngay ngực được đắp voan duyên dáng vẻ vẻ.

Tiểu Vy hoá cánh bướm mùa xuân trong BST Butterfly Effect từ SHE BY HOA NGUYEN

váy bubble tay bồng, chiết eo, cổ phom dáng vẻ vẻ áo yếm. Cách phối hợp Tây – Ta rất lạ và trẻ xinh.

Bộ sưu tập ko chỉ với với âu phục lấy cảm hứng từ áo dài. Butterfly Effect của SHE BY HOA NGUYEN còn tồn tại những mẫu váy tiên tiến với hình tiết bùng cháy cho hè.

Butterfly Effect

váy midi hình tiết nhiệt đới. Chú bướm được thêu ngay cổ gợi nhớ về tên bộ sưu tập, Butterfly Effect.

Butterfly Effect

mix váy mini xếp pli và áo khóa ngoài cùng gia công bởi chất liệu màu sắc hồng.

Butterfly Effect

váy sơ-mi hình tiết màu sắc cầu vồng. phối hợp cùng bốt trắng và búi tóc như Tiểu Vy để tạo dáng vẻ vẻ trẻ xinh.

hoàn toàn với thể thấy, BST với sự dung hòa rất khéo léo giữa những giá trị truyền thống và cải tiến. Giữa sự duyên dáng vẻ vẻ, phái nữ tính của người con gái và tinh thần trẻ xinh, biến hóa năng động của quý bà thành thị.

Sau BST Butterfly Effect được xem là gì?

Hiện tại, nhà phong cách thiết kế Hòa Nguyễn theo đuổi phong thái phong cách thiết kế phối hợp high-fashion và tính ứng dụng. Với SHE BY HOA NGUYEN, Hòa Nguyễn với yêu cầu những cô gái diện âu phục của cô hoàn toàn với thể mặc đi event. Đồng thời cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể ứng dụng trong cuộc sống thường ngày đời thường.

Mặt khác, nhà phong cách thiết kế cam đoan những sản phẩm ứng dụng cũng sẽ mang sắp như tiêu chuẩn chỉnh của âu phục high-fashion. Nhờ đó, mỗi bộ ăn mặc quần áo chẳng những mang vẻ xinh riêng biệt. Mà còn là độc bản, duy nhất.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Tuấn Fr @tuan.fr
Model: hoa khôi Tiểu Vy @trantieuvy 
M.U.A: Tuta @tuta_ig
Media: OSENSE @osense
Costume: SHE BY HOANGUYEN Team @shebyhoanguyen

>>> Xem thêm: TIỂU VY NỔI LOẠN VỚI mẫu TÓC đậm cá tính, NHUỘM ĐỦ màu sắc năng động độc nhất vô nhị

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.