Đẹp Sao Sống

Tiffany & Co ăn mừng shop flagship mới với viên kim cương 80 carat

Rate this post

nhân ngày tái khai trương mở bán shop flagship ở New York, Tiffany & Co sẽ thực hiện một màn “tân cổ giao duyên” lúc phối kết hợp viên kim cương 80 carat mới toanh cùng một mẫu vòng cổ xưa cũ của hãng

mẫu tên Tiffany & Co đã từ lâu đi đôi với những viên kim cương unique cực tốt

Tiffany & Co sở hữu rất nhiều lý do để ăn mừng năm mới.

trước tiên, thương vụ sắm bán và sáp nhập giữa Tiffany & Co cùng tập đoàn LVMH đã đi tới hồi kết. Cách đây vài ngày, Hội đồng quản trị của Brand Name kim hoàn Mỹ đã đồng ý với mức giá mới mà LVMH đề ra.

Kế tới, doanh thu quý 4/2020 của Brand Name đã tăng trưởng trở lại, mặc dù toàn thế giới vẫn đang đối mặt với đại dịch COVID-19. Tiffany & Co cho biết thêm, chỉ trong tháng 11 và 12 năm 2020, doanh số tăng 2% đối với cùng kỳ năm trước. quan trọng tăng trưởng mạnh là khu vực Châu Á Thái Bình Dương, lên tới 20%. Riêng Nhật Bản, một khu vực riêng biệt và quan trọng đối với Tiffany & Co, thì tăng 8%.

Cuối cùng, Brand Name đang chuẩn chỉnh bị tái khai trương mở bán shop flagship ở đại lộ số 5, New York. Đây là shop to nhất và là bộ mặt toàn thế giới của Tiffany & Co.

Trước những sự phát triển tốt xinh này, Brand Name trọn vẹn sở hữu lý do để mở cửa thư viện đá quý của tớ, hé lộ với thế giới những bảo vật cất giấu trong ấy. Bảo vật mà Tiffany & Co sắp đưa ra sẽ khiến cho cho mọi cá nhân phải trầm trồ: Viên kim cương quý hiếm nặng 80 carat.

Viên kim cương đại diện cho tương lai Tiffany & Co

Viên kim cương 80 carat của Tiffany & Co

Tiffany & Co sở hữu rất nhiều viên đá quý hiếm lạ. Ví dụ như viên kim cương vàng nặng 128 carat từng xuất hiện bên trên cổ Audrey Hepburn và Lady Gaga. Nhưng những món trang sức trẻ trung ấy là vật phẩm quý giá mà Tiffany & Co sẽ ko bao giờ bán ra. Nó chỉ được cho mượn trong những dịp trọng đại mà thôi.

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ VIÊN KIM CƯƠNG VÀNG 128 CARAT CỦA TIFFANY & CO

Viên kim cương 80 carat này thì khác. Nó sẽ được bày bán chính thức tại shop flagship ở New York, một lúc shop tái khai trương mở bán năm 2022. Được biết, viên kim cương này ko chỉ sở hữu to. Nó còn tồn tại color sắc tối thượng: D, tức white color sáng nhất, ko ngả vàng hay xám. Và phía bên trong ko tồn tại bất kỳ rạn nứt nào.

ngoài những việc là một viên đá quý giá, viên kim cương này còn đại diện cho sự đầu tư của Tiffany & Co cho một tương lai phát triển vững bền. Ngành khai thác kim cương từ lâu bị đánh giá là vô nhân đạo lúc khai thác lao động rẻ mạt, thậm chí là lao động trẻ em. Đồng thời, một trong những mỏ muốn cắt tránh tầm giá nên sẽ hạn chế những biện pháp bảo hiểm cho tất cả những người lao động. Tiffany & Co muốn biến đổi những suy nghĩ ấy về ngành kim cương. Hãng đã bắt tay với những mỏ đạt chỉ tiêu unique phát triển bền vững để đặt sắm những viên kim cương mới cho những mẫu trang sức trẻ trung của tớ. Riêng viên đá 80 carat này tới từ Botswana, Châu Phi.

phối kết hợp họa tiết thiết kế vòng cổ xưa cũ

Viên kim cương 80 carat của Tiffany & Co sẽ được đặt trong mẫu vòng cổ này

Viên kim cương 80 carat sẽ được đặt trong một mẫu vòng cổ hình dạng như bên trên. Được biết, đây là một họa tiết thiết kế của Tiffany & Co từ thời điểm năm 1939.

Tại Hội chợ Thế giới (World’s Fair) ở New York năm 1939, hãng kim hoàn từng cho ra mắt một mẫu vòng cổ đậm chất Art Deco. Mẫu vòng cổ nguyên thủy sử dụng một viên aquamarine cỡ đại. Trong lần hồi sinh này, viên kim cương 80 carat sẽ thay thế vị trí trung tâm của viên aquamarine cũ.

Lý do mẫu vòng cổ này được tậu lựa vì nó vốn là mẫu họa tiết thiết kế liên kết với shop flagship của Tiffany & Co. lúc Hội chợ Thế giới kết thúc, Tiffany & Co đã sử dụng mẫu vòng cổ này như bảo vật khai trương mở bán shop flagship tại đại lộ số 5. sắp một thế kỷ sau, mẫu vòng cổ này một lần nữa đánh dấu sự tái khai trương mở bán shop flagship này.

Tái khai trương mở bán shop flagship của Tiffany & Co

Mặt tiền shop flagship của Tiffany & Co tại đại lộ số 5 New York trước lúc được tu sửa.

từ thời điểm tháng 01/2020, Tiffany & Co đã đóng cửa flagship ở New York. Brand Name dành ra hai năm để tân trang, sửa sang khuôn viên. Dự kiến, shop flagship mới sẽ hoàn tất vào năm 2022. Và mẫu vòng cổ khảm kim cương được xem là món quà Tiffany & Co chào đón những quý khách quay lại địa điểm sắm hàng phái nữ trang sang trọng và quý phái hàng đầu New York.

“Còn gì tốt hơn việc trình làng shop flagship mới với mẫu vòng cổ này? Nó là hình tượng tuyệt vời và lý tưởng nhất cho lý do vì sao nhà sáng lập Tiffany & Co được gọi là ông hoàng kim cương”

– Victoria Reynolds, Giám đốc Thẩm định Đá quý Tiffany & Co –

vững chắc là, mẫu vòng cổ đính kim cương này của Tiffany & Co sẽ sở hữu được giá trị hơn 8 con số Mỹ kim. Nhưng hiện nay, chưa ai đoán được mức giá chính xác được xem là bao nhiêu. Hãy theo dõi Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh để liên tục cập nhật tin tức về Tiffany & Co.

>>> Xem thêm: FLAGSHIP STORE: BỘ MẶT GIA nâng cao giá trị Brand Name

Ảnh: Tiffany & Co
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.