Đẹp Sống

Tiffany & Co. giải mã ngôn ngữ tình yêu bởi sắc xanh Tiffany Blue hình tượng

Rate this post

Dịp Lễ tình nhân năm nay, Tiffany & Co. hợp tác với nghệ sĩ Curtis Kulig trình làng chiến dịch sở hữu tên “Blue is the Color of Love” (Tạm dịch: Lam sắc ái tình). Chiến dịch đánh dấu bước ngoặt mới cho Brand Name kim hoàn nổi tiếng nước Mỹ sau những màn collab đột phá với những nghệ sĩ suốt nhiều thập kỷ cũng như bày tỏ niềm say mê của nhà mẫu mốt trước vẻ xinh đầy mị hoặc của tình yêu.

chien dich blue is the color of love - 1

Tôi nghĩ cụm từ ‘Love Me’ là thứ gì đó dành riêng cho tôi và nó vốn trở thành thứ rất sở hữu thể làm sáng tỏ mỗi thứ. Đó là điều thú vị ở cụm từ đó“, Curtis Kulig tâm sự. Tất nhiên, trong chiến dịch hợp tác với Brand Name trang sức trẻ trung cao cấp, nghệ sĩ người Mỹ đã tự nhiên hóa quy trình sáng tạo để từng mặt hàng rất sở hữu thể khoe được vẻ xinh tinh giản nhưng ko thua kém phần sang trọng và quý phái.

chien dich blue is the color of love - 2

Curtis Kulig đã đưa tới nhiều tác phẩm nghệ thuật hút mắt độc quyền cho Tiffany & Co. nhân Lễ tình nhân 2022, cam kết thông điệp trao gửi yêu thương như “Dare Me”, “Know Me” và “Kiss Me” thông qua những món quà nhỏ xinh cũng như tái hiện lại hình tượng “Love Me” của ông bên trên nền màu sắc xanh da trời Tiffany Blue. Kể từ thời điểm năm 2005, phong thái nghệ thuật giản dị nhưng vẫn toát lên đậm chất cá tính mạnh mẽ và uy lực của Kulig ko chỉ là ăn sâu vào gia công bởi chất liệu đô thị của thành phố New York, mà còn là một phần trong văn hóa đại chúng luôn luôn phải sở hữu ở nơi đây.

chien dich blue is the color of love - 3

Cụm từ “Love Me” hiện diện khắp nơi trong thành phố, bên trên những bức tường, vải canvas, những biển quảng cáo, điêu khắc kim loại và bên trên những tác phẩm phối kết thích hợp với cùng những tên tuổi nổi tiếng khác. Trong “Blue is the Color of Love”, tác phẩm của Kulig dành riêng cho Tiffany & Co. được sử dụng phối kết thích hợp với những BST trang sức trẻ trung của Brand Name như Tiffany HardWear, Tiffany Knot và Tiffany T.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.