Đẹp Sao Sống

Tiffany & Co mời Dịch Dương Thiên Tỉ làm gương mặt đại diện

Rate this post

Cho dù thương vụ sắm bán và sáp nhập với tập đoàn LVMH còn đang bỏ ngỏ, hãng trang sức quý Tiffany & Co tiếp tục khuếch trương những hoạt động tại Trung Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=FDvMUWOkQQU/

Trong tuần vừa mới đây, cổ phiếu của hãng kim hoàn Tiffany & Co mất giá nặng vì tập đoàn LVMH thông báo muốn tái đàm phán thương vụ M&A. Tuy thế, Tiffany & Co ko vì sự việc mà trì trệ trong những công việc kinh doanh. Cùng trong tuần này, hãng thông báo sẽ tiếp tục bành trướng tại thị trường Trung Quốc. bởi phương pháp mời phái nam ca sỹ Dịch Dương Thiên Tỉ (Jackson Yee) làm gương mặt đại diện.

Tiffany & Co nhắm tới nhóm quý khách phái nam trẻ tuổi

Khởi đầu cho chiến dịch, bên trên Weibo của Dịch Dương Thiên Tỉ tung ra một Clip ngắn. phái nam ca sỹ nhảy múa bên trên cây cầu Brooklyn ở New York, trong âu phục gợi nhớ tới nhạc kịch West Side Story. Clip này đạt 70 triệu lượt xem và 629,000 lần chia sẻ bên trên Weibo chỉ trong vài tiếng đồng hồ đeo tay sau đó.

Được biết, Tiffany & Co luôn luôn nhắm tới Trung Quốc như một thị trường màu sắc mỡ đầy tiềm năng. Tuy mạnh tại Mỹ, nhưng Tiffany & Co lại thua Cartier và Van Cleef & Carpels ở châu Á. Vì vậy, việc bành trướng tại châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng là điều tất yếu trong trong năm 2020.

Theo lời Reed Krakoff, giám đốc sáng tạo tại Tiffany, nhóm quý khách phái nam trẻ tuổi tại Trung Quốc chi tiêu khá mạnh tay cho thời trang và năng động và trang sức quý. bọn họ cũng bị lôi cuốn bởi những mẫu trang sức quý bởi vàng và vàng hồng. Chính vì vậy, đây là dòng trang sức quý được Tiffany & Co quảng bá cùng Dịch Dương Thiên Tỉ lần này.

Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?

phái nam ca sỹ trẻ tuổi sinh vào năm 2000 nức tiếng lúc trở thành một member của nhóm nhạc TFBoys. ngày nay, với 84 triệu người theo dõi bên trên Weibo, Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong những ngôi sao 5 cánh sở hữu sức ảnh hưởng tài chính to tới với đối tượng người sử dụng trẻ tuổi tại Trung Quốc. Anh là gương mặt đại diện cho hàng loạt tên thương hiệu như Bottega Veneta, Givenchy Beauty, Rimowa, Armani Beauty và BMW.

>>> Xem thêm: ĐỐI MẶT VỚI DOANH THU SỤT tránh, TIFFANY RA MẮT DÒNG trang sức quý CHO phái nam

Theo WWD
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.