Đẹp Sống

Tiffany & Co. mừng Ngày lễ tình nhân bởi chiến dịch “Blue is the Colour of Love” phối hợp cùng nghệ sĩ Curtis Kulig

Rate this post

Tiffany & Co. mừng Ngày lễ tình nhân với sự hợp tác của nghệ sĩ Curtis Kulig trong Chiến dịch “Blue is the Colour of Love”. Chiến dịch là sự tôn vinh sức mạnh của nghệ thuật, ngôn từ và tình yêu thương.

Nghệ sĩ người Mỹ Curtis Kulig đã dành những sáng tạo nghệ thuật độc quyền cho Tiffany cho chiến dịch quảng cáo tôn vinh Lễ tình nhân với những thông điệp ngắn gọn như “Dare Me,” “Know Me” và “Kiss Me”, thậm chí còn tái hiện lại concept “Love Me” nổi tiếng của tôi với phong thái và mẫu chữ Tiffany Blue. Từ 2005, phong thái nghệ thuật giản dị và đơn thuần nhưng mạnh mẽ và tự tin của Kulig ko chỉ với mang đậm cấu tạo từ chất thành thị của New York, đồng thời cũng trở thành một trong những phần văn hóa đại chúng luôn luôn phải với nơi đây. Dòng chữ “Love Me” sắp như xuất hiện khắp nơi trong thành phố, bên trên những cấu tạo từ chất như tường gạch, canvas, những biển hiệu neon, điêu khắc kim loại và bên trên những tác phẩm phối ưa thích với cùng những tên tuổi nổi tiếng khác. Trong chiến dịch “Blue is the Color of Love”, tác phẩm của Kulig dành riêng cho Tiffany & Co. được sáng tạo phối ưa thích với những bộ sưu tập trang sức sang trọng của tên thương hiệu như Tiffany HardWear, Tiffany Knot và Tiffany T.

Chiến dịch “Blue is the Color of Love” phối hợp giữa Tiffany & Co. và Curtis Kulig được ra mắt chính thức toàn thế giới bên trên những nền tảng in và digital, và bên trên trang Tiffany.com

Nghệ sĩ người Mỹ Curtis Kulig

Leave a Reply

Your email address will not be published.