Đẹp Sao Sống

Tiffany & Co tôn vinh sức mạnh cá thể trong chiến dịch Tiffany T

Rate this post

Chiến dịch quy tụ bốn nhân vật rất vượt trội: cô diễn viên và nhà hoạt động người Úc Phoebe Tonkin, người mẫu chân dài Ugbad Abdi, Saskia de Brauw và Sara Grace Wallerstedt.

Sự kết nối là một sợi dây vô hình liên kết chúng ta, thăng hoa qua nhiều văn hoá ko giống nhau. Và sự kết nối vốn nằm sẵn trong DNA tên thương hiệu của Tiffany & Co. kể từ thời điểm thành lập vào năm 1837, và cho tới thời điểm ngày hôm nay, điều đó tiếp tục được nhà kim hoàn tôn vinh với bộ sưu tập Tiffany T. Vừa đa diện vừa mang ý nghĩa hình tượng, Tiffany T đại diện cho sự kết nối bên dưới mỗi hình thức. 

Từ tinh xảo tới táo bạo, từ lịch sự tới đột phá, mỗi phong cách thiết kế giống như một lá bùa hộ mệnh của sức mạnh để mọi người thể hiện phong thái cá thể của tôi. Bộ sưu tập Tiffany T truyền cảm hứng cho mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta về những kết nối cảm xúc ko thể nhìn thấy.

Tiffany T1: Sức mạnh tự thân

mạnh mẽ và uy lực, sắc sảo và vô cùng táo bạo, dòng trang sức quý Tiffany T1 mang trong mình một hình tượng về sự bản nguyên. Bao quanh người sở hữu là một vòng tròn liên tục, ko đứt đoạn, những phong cách thiết kế táo bạo này thể hiện sức mạnh, sự thỏa sức tự tin và tự cường của mỗi cá thể.

Tiffany T Smile: Sức mạnh niềm vui

Lấy cảm hứng từ hình tượng chung cho niềm vui, nụ cười Tiffany T là lời nhắc nhở về sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong hạnh phúc và những kết nối khác biệt mà nó tạo ra. tinh xảo trong phong cách thiết kế nhưng vẫn sống động một cách tự nhiên, những phong cách thiết kế tinh thần này còn với hình tiết cong mang ý nghĩa hình tượng với những lớp lang tuyệt vời và lý tưởng nhất.

Tiffany T True: Sức mạnh tình yêu

Một sự lặp lại xinh tuyệt vời của bộ sưu tập Tiffany T. Tiffany T True được phong cách thiết kế với hình tiết chữ “T” lồng vào nhau, thể hiện sự kết nối tình cảm của bạn với nhau. Một sự tôn vinh sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong tình yêu và quan hệ thân thương mang đậm vẻ xinh vừa xúc động vừa lãng mạn.

Tiffany T: Sức mạnh kết nối

Được chế tác chuyên nghiệp với những góc tạo hình, và đường nét rõ nét, những phong cách thiết kế của Tiffany T thể hiện sự gắn kết trong những người bạn. lịch sự cổ xưa nhưng vẫn tiên tiến biệt lập, phong thái mang ý nghĩa hình tượng này truyền cảm hứng sống; và sức mạnh như chính những người đàn bà sở hữu chúng.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và sắm lựa

DAFC là nhà phân phối tên thương hiệu Tiffany & Co tại việt phái mạnh phái mạnh. Bộ sưu tập Tiffany T và Tiffany T1 đã xuất hiện tại những shop Tiffany & Co việt phái mạnh phái mạnh.

HÀ NỘI

01-06 TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687 6716

Đặt lịch hẹn khám phá BST Tiffany T: bitly.com.vn/x74l9e

>>> Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ DÒNG trang sức quý TIFFANY HARDWEAR MÀ ROSÉ BLACKPINK LÀM ĐẠI DIỆN?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.