KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiktokers đổ bộ tuần lễ năng động với tông trắng, Lê Bổng nổi trội với phong thái sang chảnh

Rate this post

Tối ngày thứ 3 của Tuần lễ năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week mang sự góp mặt của dàn hot Tiktoker đình đám. Những chiếc tên cuốn hút nhiều sự để ý như Lê Bổng, Trần Thanh Tâm, Trâm Đỗ, Trà Đặng, Linh Barbie, Tường Vy, Đức Koi, … xuất hiện trong y phục dresscode tone trắng. Trong lúc nhiều phái mạnh thanh nữ giới tú tậu cho chính mình concept nhẹ nhõm, lịch lãm thì cũng hoàn toàn mang thể mang rất nhiều nhân vật đi diễn với phong thái rất dị.

Đội hình Tiktoker đổ bộ tuần lễ năng động với loại white color, nhân vật gây sốc nhất là đây

Lê Bông là một trong những Tiktokers ăn diện khác lạ trong tối thứ 3 của tuần lễ năng động. nữ giới Tiktoker tạo dáng vẻ vẻ với bộ y phục công chúa được NTK Nguyễn Minh Công xây ngừng rất “lạ mắt”. Bộ y phục tone trắng nhẹ nhõm được cô tạo điểm vượt trội bởi khăn đội đầu và găng tay đen.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 1
Lệ Bổng tạo dáng vẻ vẻ như búp bê trong y phục của NTK Nguyễn Minh Công.

Người xinh Hà Thành cũng xuất hiện trong 2 tối thi trước đó của tuần. Trong tối mở đầu, Lê Bổng xuất ngày nay event với y phục được tái chế từ ko ít y phục cũ của những nghệ sĩ trước đó. Cô san sẻ vì chủ đề của Tuần lễ năng động quốc tế Aquafina việt phái mạnh phái mạnh năm nay là về năng động. Còn phiên bản thân Lệ Bổng là một người rất thích năng động, thậm chí thích nổi loạn trong năng động. Vì vậy, nữ giới Tiktoker đã quyết định phối hợp cả nhì yếu tố này vào bộ y phục: “Bộ y phục này theo phong thái adorkable, hay còn gọi là phong thái kỳ quặc của gen Z. Nhưng Bong là một người trẻ như vậy. Vì vậy Bông muốn mang lại nguồn năng lực trẻ cho mọi người cũng như một tẹo phá cách, một tẹo nổi loạn và một tẹo yêu “. Cô cũng luôn ghi nhớ gửi lời động viên tới những game thủ trẻ mê say năng động. : “mọi người nghĩ game thủ mặc gì ko quan yếu, miễn sao game thủ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và tự tín nhất lúc ăn mặc nó”.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 2

Lê Bổng xuất hiện tuyệt vời tại tối mở vào đầu tuần lễ năng động với bộ y phục tôn dáng vẻ vẻ.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 3
Bộ y phục này được tiến công giá là thích ưng ý với chủ đề Refashion của Tuần lễ năng động quốc tế Aquafina việt phái mạnh phái mạnh năm nay.
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 4
đôi cánh được tái chế từ ko ít y phục đã mặc của những nghệ sĩ trước đó.

Chiếm spotlight bên trên hàng ghế khách mời của tối thứ 3 mang nhẽ là hot Tiktoker Phạm Thoại (Norin Phạm). Anh cuốn hút sự để ý lúc diện áo dài trắng phối hợp găng tay hồng và đội tóc kém chất lượng che kín mặt. Bộ y phục do nhà xây ngừng trẻ trường Đại học Văn Lang sáng tạo. Phạm Thoại san sẻ, anh và hàng ngũ những Tiktoker khác đã bàn luận từ trước và thống nhất y phục loại white color. khác lạ, sau clip viral “liếc thái độ” với Khánh Vân trong tối thứ 2 của tuần lễ năng động, Phạm Thoại đã quyết định đeo khẩu trang xuyên suốt event. Dù cảm nhận thấy ko thở được và đùa rằng lần sau phải mang theo bình oxy để hít nhưng phái mạnh thần Tiktoker vẫn thừa nhận: “Nhưng này, đã xinh thì phải nỗ lực. mỗi hy sinh đều xứng đáng”.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 5

Phạm Thoại Mỹ xuất hiện đầy bí hiểm bên trên thảm đỏ với bộ tóc kém chất lượng đen che kín mặt.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 6
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 7

Sau lúc đội tóc kém chất lượng, phái mạnh thần Tiktoker cũng quyết định ko để lộ mặt nhưng mà giấu mặt sau chiếc khẩu trang kín mít color hồng.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 8

Diện y phục khá phiền toái nhưng Phạm Thoại Mỹ thừa nhận anh rất vui vì lúc xem chương trình, mọi người ko còn bị soi mói. lúc được đặt câu hỏi liệu việc ăn diện khác lạ như vậy mang làm cho cho nhiều người soi mói hơn ko, anh thẳng thắn replay: “thực ra, mọi người vẫn nhìn tôi suốt thời kì qua. Nên dù tôi mang mặc gì đi chăng nữa thì mọi người vẫn sẽ nhìn tôi. Đó là lý do vì sao người ta thế hệ nhìn vào tôi. phán đi, thích thì mặc, xinh thì mặc, tự tín thì mặc, ai xấu thì mặc, về nhà thì trùm chăn ngủ ”.

\N

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 9
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 10

Khác với vẻ mẫu mã mang phần nổi trội và gây sốc của Lê Bổng và Phạm Thoại, Trần Thanh Tâm xuất ngày nay event với vẻ mẫu mã khá duyên dáng vẻ vẻ và nhẹ nhõm. Diện đôi cánh của NTK Nguyễn Minh Công, cô san sẻ rất thích gam white color tinh khôi, trong sáng trong y phục của tôi.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 11
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 12
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 13

Người xinh Gia Lai cũng ko ngại gửi lời khen tới những bộ sưu tập trong Tuần lễ năng động: “Sau show diễn lần này của NTK Nguyễn Minh Công, Tâm cảm nhận thấy vô cùng tự hào về những NTK việt phái mạnh phái mạnh lúc luôn luôn đưa tới nguồn cảm hứng, năng lực vô cùng tích cực cho mọi người. Và khác lạ lúc nhà xây ngừng – một nhà xây ngừng, bọn họ sẽ xây ngừng, bọn họ sẽ truyền những cảm hứng đó vào y phục. Và đó là một trong những buổi trình diễn thực sự đã mắt ngày thời điểm ngày hôm nay. “

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 14

cặp đôi hot Tiktoker Lê Bổng – Trần Thanh Tâm tự sướng cùng nhau bên trên thảm đỏ.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 15

Ngoài Phạm Thoại, Lê Bổng, Trần Thanh Tâm, tuần lễ năng động năm nay còn tồn tại sự góp mặt của ko ít Người sáng tạo Tiktok đình đám với hàng triệu lượt theo dõi.

Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 16
Tiktokers đổ bộ tuần lễ thời trang với tông trắng, Lê Bổng nổi bật với phong cách sang chảnh - ảnh 17

tối thứ 3 của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2022 tiếp tục ra mắt tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. tối trình diễn BST của NTK Hoàng Quyên, Brand Name 21Six, NTK Lý Giám Tiền, Phương Hồ và Nguyễn Minh Công. tối bế mạc tuần ra mắt vào tối 29/5/2022.

Nguồn: Vietnam International Fashion Week, Instagram Le Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *