Đẹp Sống

tìm hiểu nét xin xắn cổ truyền bên dưới tầm nhìn mang âm hưởng tiên tiến của thế hệ NTK trẻ việt nam giới nam giới

Rate this post

Brand Name thủ công cao cấp Hanoia vừa ra mắt BST hợp tác với NTK trẻ Lưu việt nam giới Anh nhằm mục tiêu đưa tới cho tình nhân tinh hoa thủ công việt nam giới thời cơ tìm hiểu một vẻ xinh thế hệ mẻ và văn minh của Lãnh Mỹ A qua tầm nhìn của những người trẻ biết yêu thương và trân quý giá trị văn hóa truyền thống.

bst hanoia x luu vietanh - 1
BST Hanoia x Luu VietAnh vẽ nên hình tượng một ban nhạc nữ giới thế hệ thế hệ với sự phối hợp của yếu tố cổ truyền và âm hưởng văn minh trong nghệ thuật trình diễn. BST bao gồm nhì dòng sản phẩm chính là túi đeo tay; khăn và nón được thống trị yếu từ cấu tạo từ chất Lãnh Mỹ A. Nếu túi “chót vót” được phát triển từ hình mẫu cây đàn tỳ bà (trong bài thơ “Đàn tỳ bà chẳng lưu tâm” của Đồng Đức tư), túi “Ấp iu” được lấy cảm hứng từ mẫu quạt nan của bà và mẹ (trong bài thơ “Bếp lửa” của bởi việt nam giới), túi “Xập xòe” gợi hình ảnh mẫu quạt giấy trong những điệu múa dân gian uyển chuyển thì nón “Mơ”, nón “Bồng”, khăn “Chảnh”… đều là những mảnh ghép của quá khứ, được thể hiện trong hình thái văn minh và thế hệ mẻ hơn.
bst hanoia x luu vietanh - 2
Kỹ thuật thủ công tinh xảo là điểm vượt trội rất dị của BST này, đóng góp phần tạo ra những phom dáng vẻ vẻ cân đối, tuyệt vời, những nếp gấp xếp li tỉ mỉ, xinh xắn, những độ phồng, độ nhún quyến rũ, uyển chuyển và những nét may cầu kỳ, tinh xảo. Lãnh Mỹ A, niềm tự hào của xứ lụa Tân Châu (An Giang) vốn nổi tiếng với black color óng ả, mượt nhưng mà, với cảm giác của gia, của giấy bên trên bề mặt lụa, là một cấu tạo từ chất rất dị và đậm chất cá tính với người sử dụng. bởi vì vậy, mỗi sản phẩm của Hanoia x Luu VietAnh đều là một tác phẩm thủ công yên cầu nhiều khâu xử lý và hoàn thiện phải trau chuốt trọn vẹn bởi tay để đảm bảo quality và thẩm mỹ theo đúng xây ngừng thuở đầu. Trong đó, túi “chót vót” và túi “Ấp iu” thể hiện độ khó cao nhất của tay nghề thủ công với kỹ thuật xử lý độ phẳng của bề mặt lãnh lúc rút nhún và kỹ thuật rập li hình rẻ quạt.
bst hanoia x luu vietanh - 3
Tốt nghiệp Học viện xây ngừng và thời trang và năng động London tại Hà Nội, NTK Lưu việt nam giới Anh từng được biết tới với BST “Chạm” trong Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2019. Anh đại diện cho những người trẻ với yêu cầu viết nên những câu chuyện thế hệ mẻ dựa bên trên những gì đã cũ và BST Hanoia x Luu VietAnh là một trong những câu chuyện này của anh.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.