Đẹp Sao Sống

Timberland x Jimmy Choo: Những đôi giầy hot hit cho mùa tựu trường 2020

Rate this post

tên thương hiệu giầy linh động bắt tay cùng huyền thoại của những đôi hài cổ tích trong bộ sưu tập giầy mùa tựu trường 2020. Quả là đáng chờ đợi!

Cho mùa tựu trường 2020, Timberland đưa tới món quà quan trọng: Bộ sưu tập capsule bắt tay cùng Jimmy Choo. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ: Một bên là vẻ linh động, một bên lung linh cổ tích, sẽ cho ra phong cách thiết kế như thế nào? Thì đây là câu replay hoành tá tràng của hai tên thương hiệu giầy này!

cổ xưa, xa hoa + linh động, bền vững = độc nhất vô nhị!

Jimmy Choo vẫn được ca ngợi bởi tính đặc sắc trong phong cách thiết kế và sự tinh tuý của kỹ thuật chế tác. Còn Timberland lại nổi tiếng với những đôi giầy trẻ xinh, linh động và đề cao tính bền vững. giầy của Jimmy Choo gắn liền với thảm đỏ xa hoa. Của Timberland là đời sống thường nhật sắp gũi. Nhưng cả hai tên thương hiệu này lại gặp nhau ở một điểm giao: sở hữu nhu yếu mang tới sự dễ chịu và phong thái cho những người sử dụng!

“phối hợp cùng một tên thương hiệu linh động như Timberland mở ra hướng đi mới cho Jimmy Choo. Sự xa hoa trong ADN của Jimmy Choo và sự linh động của Timberland tạo ra một siêu phẩm: Những đôi giầy sở hữu phong cách thiết kế độc nhất vô nhị và mới mẻ và lạ mắt bên trên thị trường.”

– Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo –

Thêm chiếc tiên tiến của Timberland vào nét truyền thống của Jimmy Choo

Những phong cách thiết kế giầy trong bộ sưu tập capsule này thể hiện tinh thần đó. giản dị và đơn thuần, tiện lợi, nhưng ko hề thiếu đi nét thời trang và năng động. Mẫu giầy kinh khủng của Timberland sẽ được thêm thắt những khía cạnh đắt giá trong ADN của Jimmy Choo: khía cạnh lung linh ánh kim, ốp Ca Sỹ Pha Lê. quan trọng nhất là phiên bản giới hạn với phần trang trí Swarovski!

Đôi boots của Timberland ra đời lần đầu xuân năm mới 1973. Ở thập niên 90, phong cách thiết kế này vô cùng phổ cập và được thanh niên ưa chuộng. ko khó để nhận ra, nó từng là item đinh của dòng phong thái hiphop aesthetic. mẫu dáng vẻ vẻ dễ chịu, khả năng chống thấm và tính thời trang và năng động đã đưa Timberland đi xa hơn.

Trước đó, tên thương hiệu này từng hợp tác cùng Supreme, Off-White và Aimé Leon Dore. Timberland đang triển khai cam kết trông 50 triệu cây trong vòng 5 năm tới. Như vậy, với mỗi đôi giầy được sản xuất, hãng sẽ trồng một cây, trong nỗ lực sớm hoàn thành dự án này.

những phong cách thiết kế của Jimmy Choo x Timberland hiện được bán bên trên trang web chính thức của hai tên thương hiệu này.

>>> Xem thêm: BIẾN ĐÔI giầy TRONG MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC CÙNG JIMMY CHOO

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.