KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tính danh của người con gái bị kìm hãm trong trailer Bleach TYBW

Rate this post

với rất nhiều thứ để giải nén trong thời kì sắp đây Chất tẩy trắng đoạn trình làng, ko giống nhau là với sự hủy diệt của Hueco Mundo.

Ichigo và những người game thủ của anh sẽ ko tồn tại một khoảng thời kì đơn thuần và giản dị trước mối đe dọa từ Wandenreich. Tin hay ko thì tùy, chúng còn nguy hiểm hơn nhiều đối với Sosuke Aizen và Arrancar của anh ta. Để chứng minh ý kiến này, Wandenreich đã bắt một số trong những tù nhân ở Hueco Mundo.

độc kém chất lượng rất với thể đã nhận được ra một phái xinh tù nhân trong đoạn trailer sắp đây, mặc dù ko nhìn rõ khuôn mặt của cô ấy. Tất nhiên, độc kém chất lượng manga đã biết tính danh của cô ấy, nhưng điều đó rất với thể ko đúng với những người chỉ theo dõi anime. Hơn nữa, đã vài năm kể từ lúc Chất tẩy trắng anime đã kết thúc.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime.


Người con gái ngẫu hứng trong trailer thế hệ nhất là một khuôn mặt thân thuộc với Chất tẩy trắng độc kém chất lượng

Bậc thang Harribel đã bị bắt

youtube-cover

Đối với những người rất với thể đang thắc mắc, Tier Harribel là tù nhân được hiển thị trong phần sắp đây Chất tẩy trắng trình làng tóm tắt. Trong lúc Hueco Mundo trọn vẹn bị áp đảo vì quân đội Wandenreich, Harribel cũng phải chịu thất bại nhục nhã bên dưới tay của Yhwach, thân phụ đẻ của những Quincies.

Espada trước đây được xếp hạng thứ ba trong tổ chức của cô ấy. Cô ấy ko chỉ là được biết tới với nguồn linh lực dồi dào nhưng mà còn tồn tại thể chống chọi với Toshiro Hitsugaya bên trên một sân chơi đồng đẳng. Ngay cả lúc đó, cô ấy rõ nét là ko ưng ý với Yhwach. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc Ichigo và những người game thủ của anh ấy đã với những phản ứng gây sốc trong trailer.

Harribel rõ nét là ko được tốt lúc này. Cấp bên dưới của cô ấy cũng ko tốt hơn nhiều. Chất tẩy trắng độc kém chất lượng sẽ phải theo dõi anime vào tháng tới. Sau nhiều năm kì vọng, với vẻ như ngày 10 tháng 10 ko thể tới sớm.


vẫn còn đấy phải xem nếu cô ấy sẽ đóng một tầm quan trọng to hơn trong anime

Đoạn trình làng đã cho chúng ta một loại gì đó thế hệ. Một cảnh Uryu và Ryuken ở đầu TYBW, một điều ko hề xảy ra trong manga. Yêu nó. https://t.co/ULJdRHOYvj

Việc Harribel tiến công bại và bị bắt đã nhắc nhở độc kém chất lượng manga rằng Yhwach ko thể bị nhầm lẫn. cá thể ông sẽ ứng phó với những nhà lãnh đạo quyền lực tối cao nhất từ ​​bất kỳ quốc gia nào. thực rủi ro cho những độc kém chất lượng của cô ấy, Harribel chỉ đơn thuần và giản dị là biến mất khỏi câu chuyện sau sự cố cụ thể này.

với nhẽ anime sẽ mở rộng tầm quan trọng của cô ấy hơn nữa, và với lý do chính đáng để tin rằng điều này còn rất với thể xảy ra. Trong đoạn trailer sắp đây, độc kém chất lượng manga rất với thể đã nhận được thấy những cảnh thuở đầu với sự góp mặt của Uryu Ishida và thân phụ của anh ta là Ryuken.

Trước đây, Chất tẩy trắng độc kém chất lượng manga đã phàn nàn về sự việc những nhân vật ko nhận được ko ít screentime như chúng ta cần. Tite Kubo đang giám sát dự án anime, vì vậy rất rất với thể anh ấy sẽ đưa vào những cảnh phụ ko tồn tại trong manga. với nhẽ điều này sẽ mang lại điềm báo rất tốt cho Bậc thang Harribel.


Điều gì đã xảy ra với cô ấy sau chiến tranh?

Anime TYBW cần chuyển thể tiểu thuyết Bleach: ko thể sợ hãi trái đất của riêng game thủ, nó với rất nhiều truyền thuyết quan yếu về vong hồn Vua, kế hoạch của Ichibe sử dụng Ichigo làm kim chỉ phái nam, điều nhưng mà Kyoraku waa đã gợi ý trong manga & Harribel và quy tắc của Nelliel bên trên Hueco Mundo#BLEACHTYBW https://t.co/nOLUKHOA0X

Tite Kubo buộc phải hoàn thành manga sớm vì vấn đề sức khỏe. thực rủi ro, điều này cũng rất với thể với tức là anh ta ko thể buộc nhiều đầu thư thả. Chất tẩy trắng độc kém chất lượng manga rất với thể tự hỏi mình chuyện gì đã xảy ra với Harribel. Cô ấy đã ko được nhìn thấy một lần nữa trong Huyết chiến Ngàn năm.

Rất may, số phận của cô ấy sau rốt đã được tiết lộ trong ko thể sợ hãi trái đất của riêng game thủ light novel. Hóa ra cô ấy đã được cứu vì Espada cũ của tôi, đó là Grimmjow Jaegerjaquez và Nelliel Tu Odelschwanck. Harribel hiện đang thống trị Huenco Mundo cùng theo với những đồng minh của cô.

vẫn còn đấy phải xem liệu Studio Pierrot với chuyển thể light novel sau Huyết Chiến Ngàn Năm. Ít nhất, Chất tẩy trắng độc kém chất lượng rất với thể yên tâm lúc biết rằng Harribel vẫn còn đấy xung quanh. Cô ấy luôn luôn là một nhân vật nổi tiếng trong truyện, chủ yếu là do xây giới hạn lôi cuốn của cô ấy.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *