KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Tình đầu quốc dân” Suzy xinh bất chấp mỗi tạo hình trong phim thế hệ Anna

Rate this post

cô ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Bae Suzy sẽ đảm nhận vai phái nữ chính trong bộ phim truyền hình tâm lý kinh dị Anna, phát sóng từ thời điểm ngày 24/6 (giờ địa phương).

Phim Anna xoay quanh một người đàn bà tên là Yu-mi (Bae Suzy), người mất đi tính danh thực của tôi sau lúc sống như một nhân loại khác (Anna) vì lời nói láo nhưng mà chính cô ấy đã tạo ra.

Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 1.

Suzy đảm nhận vai phái nữ chính trong bộ phim truyền hình thế hệ “Anna.”

những diễn viên khác trong phim bao gồm Kim Joo-han trong vai ck của Yu-mi, Park Ye-young trong vai người game thủ duy nhất của Yu-mi và Jung Eun-chae trong vai một người đàn bà ích kỷ. , ngang bướng và sống một cuộc đời đơn loại. Nhân vật của Jung Eun-chae dự kiến ​​sẽ đụng độ với nhân vật do Suzy thủ vai.

Anna là một nhân vật bí mật được rất nhiều tình nhân thích, cô đang sống với người ck Ji Hoon (Kim Joo-han) sang giàu, xinh trai, ăn chơi sành điệu và với cuộc sống đời thường xa hoa. Anna với một sự thu hút khó cưỡng cùng theo với một cuộc sống đời thường nhưng mà hồ hết mọi người đều ước mong. Dù vậy, với một kín nhưng mà mọi người chưa biết về Anna. Nói một cách giản dị và đơn thuần, Anna thậm chí ko tồn tại thực.

Nội dung phim xoay quanh Anna lúc cô nỗ lực đưa ra sắm lựa giữa việc nói sự thực với ck và đồng ý những lời phản đối và tiếp tục sống gian sảo. Cuộc đời phức tạp của Yu-mi cũng chính là câu chuyện chính của phim, hứa hứa hẹn nhiều vấp ngã rẽ bất thần, cuốn hút người xem.

Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 2.

Kim Joo-han trong vai ck của Yu-mi

Sau lúc kết thúc lộ trình quay phim vào tháng 3, trang Sports Keeda đã dẫn lời Suzy lúc nói về vai diễn thế hệ của tôi, “Mặc dù với những khoảnh khắc khó khăn lúc thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của Yu-mi, nhưng với tư cách là một diễn viên, tôi thấy đó là một màu đỏ lộc may to đã chỉ định một nhân vật và dự án như thế này. “

Nói thêm về dự án, Suzy san sẻ: “Tôi đã nỗ lực khôn cùng mình mỗi lúc và mỗi khoảnh khắc đều là một thử thách. Tôi thực sự vừa thích quay phim vừa tận thưởng cảm xúc, vì vậy tôi tự tín rằng đây được xem là một chương trình thực sự ý nghĩa dự án cho tôi. Tôi rất hàm ơn tất cả những viên chức, và tôi hy vọng người theo dõi sẽ sử dụng rộng rãi và yêu mến Anna. “

Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 3.

Phim thế hệ của “tình đầu quốc dân” xứ Hàn được người theo dõi tiếp nhận nồng nhiệt

bộ phim truyền hình đã phát sóng được 2 tập và nhận được rất nhiều phản hồi từ người theo dõi. khác lạ, nhan sắc của Suzy cũng chính là chủ đề được nhắc tới nhiều.

Một người phản hồi san sẻ: “Mặc dù câu chuyện (của bộ phim truyền hình) sau đó vô cùng phức tạp, nhưng Suzy thực sự quá xinh.” Một phản hồi khác cũng để lại: “Nhưng trang điểm nhẹ như thế này làm tôi nhớ lại lúc cô ấy học Kiến trúc, nhưng giờ Suzy đã to hơn, cô ấy thực sự với khí chất và kỹ năng diễn xuất. Ôi sao được? … Tôi ko biết phải nói gì nhưng wow. Bae Suzy là tuyệt nhất! “.

Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 4.

Sau lúc Anna lên sóng 2 tập trước tiên, Suzy đã nhận được được “cơn mưa” lời khen

Bae Suzy ra mắt với tư cách là member của nhóm nhạc K-pop Miss A vào năm 2010. Nhóm nhanh chóng chóng vươn lên thành ngôi sao 5 cánh với những phiên bản hit như “Bad Girl Good Girl” (2010), “Breathe” (2010). 2010) và “Hush” (2013). Năm 2017, Billboard xếp Miss A ở vị trí thứ 10 trong danh sách “Top 10 nhóm nhạc phái nữ K-Pop của thập kỷ trước”.

doanh nghiệp quản lý JYP thông tin nhóm sẽ tan rã vào năm 2017 sau lúc 2 trong 4 member của Miss A quyết định ko gia hạn hợp đồng.

phái nữ thần tượng sinh vào năm 1994 ra mắt với tư cách diễn viên qua bộ phim truyền hình “Dream High” của đài KBS năm 2011. Cô được biết tới với những vai diễn trong phim “Architecture 101” (2012), “Gu Family Book” (2013) và “Start- lên ”(năm 2020).

một trong những hình ảnh của Suzy trong phim thế hệ Anna:

Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 5.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 6.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 7.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 8.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 9.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 10.
Tình đầu quốc dân Suzy đẹp bất chấp mọi tạo hình trong phim mới Anna - Ảnh 11.

Ảnh: Coupang Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *