Đẹp Sống

Tinh thần năng động sang trọng và quý phái dẫn lối màn collab đỉnh cao giữa Gucci và adidas trong BST Gucci Exquisite

Rate this post

Trở lại Tuần lễ năng động Milan sau một khoảng thời gian thiết lập lịch trình riêng, lần trở lại này của Gucci với BST Thu Đông 2022 với tên “Gucci Exquisite” mang lại nhiều điều bất ngờ tới giới mộ điệu.

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 31

Alessandro Michele vốn nổi tiếng với lối họa tiết thiết kế theo chủ nghĩa lãng mạn, tân cổ xưa và với phần lập dị. Kể từ trở thành người dìu dắt sáng làm cho nhà mẫu mẫu lừng lẫy nước Ý Gucci, vị Giám đốc Sáng tạo đã mở ra một thời đại mới cho nền công nghiệp năng động, một thời đại bất quy tắc và cảm hứng phi giới tính lên ngôi. Bởi đối với ông, năng động là ko giới hạn, nếu còn bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì thì năng động sẽ mãi dặm chân tại chỗ. Chính vì thế, việc xô đổ mỗi quy tắc xưa cũ cũng như xóa bỏ lằn ranh giữa đồ nam giới và đồ phái nữ chính là điểm mấu chốt giúp ông xây dựng nên một đế chế Gucci hùng mạnh như ngày nay.

Việc đi ngược lại với những quy tắc thân quen đã biến thành một trong những phần ko thể tách rời trong định hướng sáng tạo của Alessandro Michele. Điều đó đã được minh chứng rõ nét tại show ra mắt mắt BST Gucci Exquisite mới đây. Tại đây, NTK người Ý đã ra mắt một BST gồm tất cả những họa tiết thiết kế dành riêng cho nam giới giới, trong lúc đây là tuần lễ năng động dành riêng cho đồ phái nữ. Đây được xem là một nước đi tài tình của một NTK với tầm nhìn xa trông rộng nhằm mục đích hướng tới hai mục đích. Đó là vừa tiên phong phá vỡ những quy chuẩn chỉnh xưa cũ của những tuần lễ năng động, vừa cam đoan kim chỉ năng động phi giới tính mà ông đang theo đuổi.

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 1

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 2

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 3

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 4

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 5

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 6

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 7

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 8

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 9

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 10

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 11

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 12

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 13

Chưa ngừng lại ở đó, BST Gucci Exquisite còn giúp những Fan Hâm mộ hàng hiệu mê đắm ngay từ những giây trước tiên với màn collab bất ngờ với tên thương hiệu sportswear adidas. với lẽ việc bắt tay hợp tác giữa những tên thương hiệu năng động hoặc tên thương hiệu năng động với nghệ sĩ ko còn quá lạ lẫm với giới mộ điệu trong vài năm trở lại đây. Nhưng thành quả sáng tạo từ những cuộc collab đó mới chính là thứ quyết định xem quý khách với chịu chi tiền cho những sản phẩm đắt giá đó hay ko. Quay trở lại BST Gucci Exquisite, Alessandro Michele đã ko làm cho những Fan Hâm mộ của Gucci phải thất vọng. bởi óc sáng tạo đậm tính duy mỹ và lãng mạn, vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Gucci đã mang nguồn năng lực trẻ xinh, linh động từ những hình tượng làm nên tên tuổi của adidas vào những họa tiết thiết kế tailoring cổ xưa từ di sản hơn một thế kỷ của nhà mẫu mẫu Ý.

hoàn toàn với thể thấy, công thức phối hợp giữa tailoring và sportswear ko phải mới mẻ trong làng mẫu mẫu hiện nay, bởi một vài NTK đã từng lăng xê xu thế này trong những BST của bọn họ ở mùa trước. Câu hỏi đề ra là điều gì đã làm cho BST Gucci Exquisite của Alessandro Michele nhận được ko ít lời tán dương của giới mộ điệu tới như vậy? Câu replay ko chỉ với đơn thuần nằm ở năng động phi giới tính, mà còn nằm ở sự hào nhoáng và sang trọng và quý phái xuất phát từ giới thượng lưu và nghệ sĩ, vốn là nền tảng làm nên dáng vẻ vẻ hình của Gucci suốt một trăm năm qua, cùng theo với tinh thần phóng khoáng, lịch sự đặc trưng trong lối họa tiết thiết kế của tên thương hiệu sportswear adidas. Hai nhà mẫu mẫu, hai di sản hàng thế kỷ và hai tinh thần năng động cùng hướng tới sự sang trọng và quý phái đã gặp gỡ nhau tại Gucci Exquisite.

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 14

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 15

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 16

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 17

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 18

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 19

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 20

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 21

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 22

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 23

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 24

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 25

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 26

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 28

bst gucci thu dong 2022 milan fw - 29

bên dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Gucci Exquisite do NTK Alessandro Michele thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.