KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Tình yêu ngày nắng” quay những tập cuối trong thời tiết nắng cháy sắp 40 độ

Rate this post

Sau lúc phần một kết thúc, Yêu ngày nắng Phần 2 chính thức khởi quay trở lại vào tháng 2/2022 để kịp lịch phát sóng trở lại vào tháng 4.

Phần 2 được phát sóng tới 36. thuở đầu, Yêu ngày nắng dự kiến ​​kéo dãn dài thêm hơn 80 tập và còn khoảng 10 tập nữa là kết thúc. Tuy thế, nhà sinh sản vẫn chưa chốt số tập sau hết và đoàn phim vẫn tiếp tục quay.

Những ngày vừa mới qua, đoàn phim đã siêng năng quay ngoại cảnh và gặp rất nhiều khó khăn bên dưới thời tiết nắng cháy 40 độ C. Một member trong ê-kíp san sẻ hình ảnh hậu trường kèm dòng trạng thái vui nhộn “2 chị em nhà bà Nga., Một U70, một U60, bán hủ tiếu bên dưới nhiệt độ U50 …”

Yêu ngày nắng trở lại để quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Quý và diễn viên Huyền Trang trong khuông cảnh quán bún bà Nga

Thương nhớ ngày nắng quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ - Ảnh 2.

Diễn viên Bá Anh tập lại lời thoại giữa trời nắng gắt

cô diễn viên Huyền Lizzie cũng đăng ảnh hậu trường chụp cùng “đàn chị” Văn Vân (Ngọc Huyền) cách đây ko lâu và cho biết thêm phải thực hiện cảnh quay ngoài trời 36 độ C, tại một vi la trong rừng. cô diễn viên cũng tiết lộ cảnh này được quay ở Vĩnh Phúc.

Yêu ngày nắng trở lại quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ - Ảnh 3.

Huyền Lizzie, Ngọc Huyền quay phim tại Vĩnh Phúc

Phim đang bước vào thời đoạn cuối với tương đối nhiều tình tiết gay cấn. nhì mẹ con Vân Trang (Huen Lizzie) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) buộc phải đối đầu với chủ toạ Hoàng Kim sau lúc kín mít bị vỡ lở. Chính vì vậy, chuyện tình Trang – Duy (Đình Tú) cũng gặp trắc trở trước sự nghiêm cấm và sự xuất hiện, thái độ mập mờ của Nhật Mai – mẹ kế của Duy.

Trong lúc đó, dù Đức (Hồng Đăng) nỗ lực níu kéo nhưng Vân Khánh (Lan Phương) nhường như ko muốn nối lại tình xưa. hiện nay, mẹ con Vân Khánh được chưng sĩ Minh (Trần Trung) khác lạ sử dụng rộng rãi, chăm sóc. Chuyện tình của Vân Vân và Đông Phong sau một thời kì “chậm trễ tiến độ” cũng khởi đầu sở hữu bước ngoặt về mối quan hệ lúc Vân sắp biết được sự thực Phong chính là thần tượng 2Win nhưng cô hằng ngưỡng mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *