KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm hình tượng Chính thức cho ‘Chuyển đổi Quốc gia’

Rate this post

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tậu lựa mẫu logo “Quốc gia chuyển đổi số” sử dụng thống nhất trong mỗi hoạt động của Chương trình quốc gia chuyển đổi số, đóng góp phần xây dựng hình ảnh, tên thương hiệu quốc gia về chuyển đổi số. kỹ thuật số, technology số, đổi thế hệ, công nghiệp sáng tạo. Giá trị phần thưởng là 100 triệu đồng.

Cuộc thi sẽ được tổ chức thoáng rộng bên trên quy mô toàn nước, lôi cuốn sự tham dự của đông đảo những tổ chức, cá thể. những cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá thể trong và ngoài nước đều sở hữu thể tham dự cuộc thi. member Ban Tổ chức, BGK ko được gửi tác phẩm dự thi.

những bài dự thi phải thể hiện được tầm nhìn của Chương trình quốc gia chuyển đổi số: tới năm 2030, việt nam giới nam giới trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiền phong thử nghiệm technology và mô hình thế hệ; đổi thế hệ căn phiên bản và tổng thể hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sinh sản kinh doanh của doanh nghiệp, cách sống và làm việc của người dân, phát triển môi trường xung quanh số an toàn và đáng tin cậy, nhân văn, rộng khắp. bên trên tất cả.

Bài dự thi nêu rõ mục tiêu của chuyển đổi số quốc gia, đó là phát triển ba trụ cột: chính phủ số, nền kinh tế tài chính số và xã hội số. ko giống nhau, phát triển chính phủ số để phục vụ người dân tốt hơn, phát triển nền kinh tế tài chính số để người dân giàu hơn, phát triển xã hội số để người dân hạnh phúc hơn. Hình như, tác phẩm phản ánh quy trình chuyển đổi số mang sự tham dự của tất cả những cơ quan, đơn vị, địa phương. Chuyển đổi số phải đặt loài người và doanh nghiệp làm trung tâm. Đây cũng chính là chủ đề, mục tiêu và động lực của chuyển đổi số. hình tượng phải được gắn kèm với dòng chữ “Chuyển đổi Quốc số”.

hình tượng mang tính lạ mắt, mang tính chất hình tượng cao, sáng tạo, ko trùng lặp, tương tự, gây nhầm lẫn với bất kỳ hình tượng nào khác, ko vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ. color sắc của hình tượng ko quá 4 color, tương thích để in, phóng to, thu nhỏ, khắc, nổi bên trên những đồ sử dụng, gia công bởi chất liệu ko giống nhau và đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, tương thích lúc thể hiện. ở định dạng kỹ thuật số và bên trên những phương tiện kỹ thuật số… Ngoài những điều bên trên, mặt trước và mặt sau của trang ko được ký tên và ko được sử dụng bất kỳ ký hiệu nào khác.

Tác phẩm phải được cung ứng bên dưới dạng tệp tin JPEG, PNG, PDF, SVG mang độ phân giải cao (300 pixel trở lên) với dung lượng tệp tin ko quá 10 MB, hoàn toàn mang thể đổi khác và mở được, đựng trong một đĩa cứng (CD) hoặc một đĩa thẻ nhớ rời (USB).

Mỗi tác giả được gửi từ một tới 5 tác phẩm tham dự cuộc thi; Mỗi bài dự thi phải mang mã số riêng, ko trùng số với những tác phẩm khác. Cuộc thi sẽ được tổ chức thoáng rộng bên trên quy mô toàn nước, lôi cuốn sự tham dự của đông đảo những tổ chức, cá thể. những cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá thể trong và ngoài nước đều sở hữu thể tham dự cuộc thi. member Ban Tổ chức, BGK ko được gửi tác phẩm dự thi.

Hồ sơ bao gồm một phong suy bì to, bên phía ngoài phong suy bì ghi rõ: hình tượng cuộc thi “Chuyển đổi số toàn nước” và điểm tới. Mỗi sỹ tử mang một phiếu dự thi kèm theo thông tin cá thể của tác giả hoặc hoàn toàn mang thể tải về từ trang thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông (tại địa chỉ www.ideacds.mic.gov.vn). Mỗi bài dự thi phải kèm theo mô tả ý tưởng sáng tạo (ko quá 200 từ)…

Ban Tổ chức nhận bài dự thi bên dưới nhì hình thức. Tác giả gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới trụ sở Cục Tin học, Bộ Thông tin và Truyền thông (Tầng 21, tòa nhà VNTA, 68 Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). . Hoặc tác giả nộp hồ sơ trực tuyến bên trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông (tại địa chỉ www.ideacds.mic.gov.vn).

Lễ trao giải dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 9 năm 2022 tại Hà Nội. Kết quả cuộc thi được công bố bên trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông và bên trên những phương tiện thông tin đại chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *