KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Toei chịu lửa lúc fandom One Piece phẫn nộ sau hoạt hình Eustass Kid kinh khủng

Rate this post

Vài giờ trước, Toei Animation đã sinh sản Một miếng tập 1034, sở hữu một trong những cảnh được kì vọng nhất của Captain Eustass Kid. Sau lúc tìm kiếm Big Mom trong tương đối nhiều tập, người phái mạnh nhi tóc đỏ sau hết cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể xác định được vị trí của Yonko và đập cô ấy xuống sàn của Onigashima.

Khoảnh khắc này trong manga là một trong những kỳ công Kid được tụng ca nhất mỗi thời đại, vì Oda đã làm cho nó trông xin xắn lung linh và sang trọng và hoành tráng bởi phong thái nghệ thuật của tôi. Đáng buồn thay, điều tương tự ko thể nói về phiên bản chuyển thể anime, vốn đã bỏ qua tất cả những cụ thể nhưng Oda đưa vào cảnh lúc đưa bảng điều khiển vào cuộc sống đời thường. Fandom ngay tức tốc mở màn bùng cháy Toei Animation vì mô tả thế hệ nhất của chúng ta về Kid Một miếng tập phim.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách độc kém chất lượng phản ứng với sự giám sát này của Toei.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho bộ anime One Piece.


Một miếng độc kém chất lượng cho rằng Toei ghét Kid sau lúc chuyển thể mờ nhạt về một trong những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất của anh ấy

Bảng điều khiển manga gốc (Hình ảnh qua Shueisha)
Bảng điều khiển manga gốc (Hình ảnh qua Shueisha)

kể từ lúc sinh sản Một miếng tập 1034 vào đầu ngày thời điểm ngày hôm nay, độc kém chất lượng của nhượng quyền thương nghiệp, ko giống nhau là Kid stans, đã chỉ trích Toei vì mô tả cuộc tiến công của Kid. Trong manga, Eustass ‘Punk Gibson được vẽ vì Oda với những cụ thể ngoạn mục, khiến cho cho nó trở thành một trong những khoảnh khắc mang tính chất hình tượng nhất của người tóc đỏ. Bảng điều khiển này đã hoạt động tuyệt vời trong những việc cho những người đọc thấy được sức mạnh của người đội trưởng.

Đáng buồn thay, trong tập thế hệ nhất của Một miếng anime, cuộc tiến công của Kid ko tồn tại bất kỳ cụ thể nào trong bảng điều khiển manga gốc. Trong tập phim, Eustass Kid chỉ cần tóm lấy Big Mom và ném bà ta xuống đất. Cảnh quay chỉ tính bởi mili giây, khiến cho cho sở hữu vẻ như động tác ko giống nhau của Kid ko hơn gì một đòn tiến công thông thường.

Chuyển thể anime (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Chuyển thể anime (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Điều này khiến cho cho độc kém chất lượng phẫn nộ, vì bảng điều khiển manga gốc và phiên bản chuyển thể anime trông ko tồn tại gì giống nhau. Trong manga, Kid’s Punk Gibson là tâm điểm chính của cảnh phim, với cảnh quay cận cảnh sức mạnh và sức hủy diệt của đòn tiến công ngoạn mục, trong lúc trong anime, cuộc tiến công được chứng kiến ​​từ rất xa, như thể nó ko phải là một thời khắc quan yếu đối với nhân vật anime.

phiên bản thân Kid thậm chí còn ko tồn tại mặt trong cảnh này, vì anh ta đang điều khiển cánh tay kim loại từ xa. Fandom đã tức giận với Toei vì cảnh này vô lễ như thế nào, ko chỉ là với Kid nhưng còn với manga gốc.


Phản ứng của fandom One Piece thế nào?

Một số phàn nàn được tìm thấy trên Twitter (Hình ảnh qua Sportskeeda)
một vài phàn nàn được tìm thấy bên trên Twitter (Hình ảnh qua Sportskeeda)

Sau lúc chứng kiến ​​cảnh này, độc kém chất lượng đã ngay tức tốc lên Twitter để san sẻ suy nghĩ của chúng ta về cảnh phim, chỉ giản dị và đơn thuần là trút bỏ sự thất vọng của chúng ta với cách xử lý cảnh phim bởi phương pháp so sánh nó với bảng điều khiển manga gốc. lúc nhìn cạnh nhau, người ta rất sở hữu thể thấy rằng bộ anime thực sự đã ko thực thi công lý cho những khoảnh khắc đáng sửng sốt như vậy.

một vài độc kém chất lượng thích ứng phó với sự vui nhộn, gọi Toei Animation vì sự đối xử ưu đãi của chúng ta đối với một vài Một miếng nhân vật. chúng ta tuyên bố nhận thấy phần to ngân sách hoạt hình thường dành riêng cho những nhân vật như Luffy hoặc Zoro. Trong lúc đó những cá thể từ manga như Kid toàn bộ ko còn lại gì.

Vấn đề trở thành tồi tệ hơn sau lúc độc kém chất lượng nhớ rằng trong tập tuần trước của Một miếng, Kid được cho là một trong những cảnh xinh tuyệt vời nhất trong loạt phim. thực rủi ro, khoảnh khắc này ko phải là thông thường đối với manga và ko tồn tại ý nghĩa gì đối với nhân vật của Kid.


Đây sở hữu thực sự là lỗi của Toei Animation?

Người hâm mộ bảo vệ Toei (Ảnh qua Sportskeeda)
độc kém chất lượng đảm bảo Toei (Ảnh qua Sportskeeda)

lúc cuộc tranh cãi tiếp tục lan rộng bên trên Twitter, một lượng to độc kém chất lượng đã đứng ra giải cứu Toei với chứng cớ rằng hãng phim ko tồn tại lỗi. Một miếng tập 1034 ko được phong cách thiết kế hoạt hình vì Toei Animation, vì tập phim đã được gia công cho một studio khác nhỏ hơn, tên là Bridge. Trong lúc Toei trực tiếp tham dự và sở hữu quyền đối với tập phim, chúng ta ko phải là kẻ làm việc cho hoạt hình.

Những người ở Studio Bridge là những người quyết định loại bỏ những cụ thể và đổi khác tầm nhìn của cảnh Kid. Nhưng những tổng giám đốc của Toei là những người tiết lộ cho tập phim, sở hữu tức thị chúng ta đã biết cảnh đó trông như thế nào, trước lúc nó được phát sóng.


Suy nghĩ sau hết

Kid như được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kid như được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng là một bộ truyện sở hữu số lượng to những khoảnh khắc sử thi, được thích thú và ly kỳ. Oda đã làm việc ko mỏi mệt trong tương đối nhiều thập kỷ để đưa tới cho độc kém chất lượng trải nghiệm rất tốt rất sở hữu thể. Đáng buồn thay, nỗ lực tương tự này ko phải lúc nào thì cũng chuyển thể thành anime tốt. Toei đã nhận được được rất nhiều lời chỉ trích về hoạt hình của bộ truyện trong quá khứ, và cảnh của Kid sẽ ko phải là lần sau hết điều này xảy ra.

độc kém chất lượng giờ chỉ rất sở hữu thể hy vọng rằng hãng phim hoạt hình đã rút ra được bài học từ phản ứng dữ dội và giờ sẽ thận trọng hơn lúc sinh sản một tập phim sở hữu chứa khoảnh khắc thích thú của độc kém chất lượng.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *