KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tối hôm bật điều hòa đúng cơ chế này, máy lạnh nhanh chóng, chạy cả tối ko ngại tốn điện.

Rate this post

cơ chế hoạt động yên tĩnh

Đối với những gia đình với người già và trẻ nhỏ, việc vận hành êm ái (Quiet) là vô cùng quan yếu và hữu ích. cơ chế này ko chỉ là với tác dụng mang lại ko gian thoáng mát, dễ chịu và thoải mái nhưng mà còn hỗ trợ máy lạnh vận hành êm ái, ko gây tiếng ồn.

người chơi chỉ cần nhấn nút Quiet bên trên remote một lần, cơ chế vận hành trẻ em sẽ được kích hoạt, đưa tới giấc ngủ ngon và sâu cho tất cả những người chơi và gia đình.

Tiết kiệm năng lực (cơ chế tiết kiệm năng lực) hoặc quạt thông minh (cơ chế thông minh của quạt)

lúc nhấn nút Eco. Tiết kiệm năng lực hoặc cơ chế quạt thông minh được sử dụng để tránh mức tiêu thụ năng lực của máy điều hòa ko gian. lúc setup cơ chế này, lúc nhiệt độ tránh xuống bên dưới nhiệt độ setup, máy nén sẽ tắt và quạt cũng sẽ tắt để tiết kiệm năng lực tiêu thụ. Nhưng quạt sẽ được bật và tắt sau mỗi 2-3 phút để kiểm tra nhiệt độ phòng. lúc nhiệt độ tăng cao hơn nhiệt độ setup, máy nén sẽ bật cùng theo với những quạt. cơ chế này rất tốt vì nó tránh tiêu hao năng lực của máy lạnh, Tuy thế một vài người sử dụng ko thích cơ chế này vì máy lạnh cứ bật tắt liên tục.

cơ chế tối hôm

can-che-do-thuong-thay-tren-may-linh-3

Đây là một cơ chế hữu ích cho tất cả những người sử dụng, với kỹ năng thăng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh với thân nhiệt của người sử dụng.

Nhờ đó, cung ứng nhiệt độ tối ưu để người sử dụng với giấc ngủ êm ái, thoáng mát, tránh cảm giác lạnh buốt tác động tới sức khỏe. Ngoài ra, cơ chế này còn mang lại cực tốt tiết kiệm điện năng đáng lưu ý.

khả năng hứa giờ

Trống rỗng

thực ko dễ chịu lúc người chơi phải dậy tắt điều hòa lúc nhiệt độ ko gian xuống thấp. khả năng hứa giờ sẽ hỗ trợ người chơi giải quyết vấn đề đó. người chơi hoàn toàn với thể setup thời kì chạy hoặc ngừng điều hòa bất kỳ lúc nào.

một vài mẫu máy lạnh còn được trang bị tính năng hứa giờ hàng tuần cho phép người chơi hứa giờ tắt / mở máy lạnh tất cả những ngày trong tuần chỉ bởi một thao tác setup vô cùng tiện lợi.

cơ chế làm mát nhanh chóng

lúc khởi đầu hoạt động, cơ chế làm lạnh nhanh chóng cho phép máy lạnh hoạt động với công suất tối đa để nhanh chóng chóng đưa căn phòng về nhiệt độ setup trong thời kì ngắn nhất.

lúc nhiệt độ đã đạt mức yêu cầu, máy sẽ tự động trở về cơ chế phổ thông, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người sử dụng.

cơ chế khô (Dry)

khô

cơ chế làm khô (Dry) là cơ chế tránh độ ẩm trong phòng, sử dụng tiện lợi nhất lúc trời mưa ẩm, độ ẩm ko gian trong khoảng 60 – 70%.

lúc sử dụng cơ chế này, quạt và hệ thống của điều hòa vẫn chạy nhưng ko tỏa ra tương đối lạnh, do đó, điều hòa ko chỉ là hút ko gian ẩm trong phòng làm cho bầu ko gian mát và khô hơn, song song làm tránh sự trọng tải công việc. tiêu thụ điện năng.

hồ hết những máy lạnh hiện nay đều được trang bị cơ chế làm khô (Dry) và với hình tượng hình giọt nước bên trên màn hình điều khiển từ xa.

cơ chế chỉ dành riêng cho độc giả

Với cơ chế Fan Only, người chơi hoàn toàn với thể sử dụng máy lạnh như một chiếc quạt gió thông thường. cơ chế này rất hữu ích trong những ngày thời tiết lạnh giá, lúc người sử dụng ko tồn tại nhu yếu làm mát.

cơ chế gió dễ chịu và thoải mái

Đây là tính năng quan yếu giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng cho tất cả những người sử dụng.

Với cơ chế thổi dễ chịu và thoải mái, cánh hướng gió được xây ngừng hướng lên bên trên để ngăn ko cho tương đối lạnh thổi trực tiếp vào người. Nhờ đó, tránh được cảm giác lạnh, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *