KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi muốn trở thành người trước tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ

Rate this post

Được biết, anh vừa xây dựng doanh nghiệp bất động sản Khắc việt phái mạnh Land. Bất động sản với phải là lĩnh vực quá phì nhiêu và sinh lời làm cho ai ai cũng muốn “nhảy” vào?

Nhiều người “nhảy” vào rồi lại “nhảy” ra, ko dễ “nuốt” như người chơi nghĩ đâu. Tôi đang làm cho những gì tôi cảm nhận thấy thích thích hợp với loài người, mối quan hệ và kiến ​​thức của tớ.

Nghệ sĩ lúc lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều xác định đây là nghề phụ, còn người chơi dạng thân Khắc việt phái mạnh thì sao?

Tôi ko tồn tại khái niệm nghề tay trái hay nghề tay phải. Dù là ca sĩ hay doanh nhân, lúc làm bất kỳ việc gì, tôi đều quyết tâm làm một cách tình thực, làm tới cùng và với trách nhiệm với công việc đó.

Nghệ sĩ lúc xế chiều của sự nghiệp sẽ tậu cho bạn bến đỗ an toàn và tin cậy như: Mở quán cà phê, quán ăn,… Ngoài ra còn tồn tại một vài doanh nghiệp môi giới bất động sản. Nhưng để làm bất động sản một cách chuyên nghiệp thì chưa ai làm và dám làm. Đó là lý do đất Khắc việt phái mạnh ra đời.

Anh nói rằng anh sẽ kinh doanh bất động sản một cách chuyên nghiệp. Vậy chuyên nghiệp ở đây rất với thể hiểu như thế nào?

Từ trước tới nay, việc một nghệ sĩ sở hữu rất nhiều bất động sản ko phải là hiếm, nhưng đó là những khoản đầu tư, đầu cơ ko nhỏ. Nếu chỉ với vậy, tôi ko nhất thiết phải xây dựng doanh nghiệp.

Ngay từ trên đầu, tôi đã xác định Khắc việt phái mạnh land là đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư. Tất cả những dự án phân phối tại đây Shop chúng tôi đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. song song, tôi cũng đang làm cho việc, gặp gỡ, xúc tiến với một vài địa phương để tiến tới làm những dự án riêng do doanh nghiệp đầu tư và phát triển.

Mục tiêu của tôi tới năm 2024 Khắc việt phái mạnh Land sẽ lọt được vào top những nhà phân phối bất động sản hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh.

Khắc Việt: Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ - Ảnh 1.

người chơi với đang đặt mục tiêu quá to ko?

Tôi là kẻ sống thực tế, những mục tiêu đề ra đều nằm trong kỹ năng đạt được, ko nỗ lực vẽ ra viễn cảnh tươi xinh cho tương lai. Câu chuyện tương tự lúc tôi mở màn bén duyên với âm nhạc. Tôi ko tồn tại tiền, ko tồn tại tương trợ, cũng ko tồn tại một người phái mạnh nhi xinh trai, nhưng tôi biết đâu là điểm mạnh của tớ và sẽ vươn lên từ nó.

với người tin vào số phận, với người thì ko, nhưng với tôi, tôi tin rằng số phận rất với thể đổi khác được.

dòng gì cũng đều phải với nhị mặt của chính nó, người chơi đã lường trước được những rủi ro nhưng mà mình sẽ gặp phải chưa?

Tôi là mẫu người ko thích sự an toàn và tin cậy, ko ngại mạo hiểm. Tôi ko muốn giống như rất nhiều nghệ sĩ khác sống một mình, hoặc đơn thuần và giản dị là kinh doanh một thứ gì đó rất an toàn và tin cậy. chúng ta sợ gật đầu rủi ro, sợ đổi khác mỗi thói quen, sợ tiến công mất những gì chúng ta đã với. Còn tôi, nếu ko người nào làm và dám làm thì tôi được xem là kẻ làm trước. Tôi muốn trở thành người trước tiên vượt qua ranh giới của việc trở thành một nghệ sĩ.

Tôi đã quyết định làm bất kỳ điều gì tôi muốn, tôi sẽ bỏ làm bất kỳ điều gì sau 2 tuần. Với bất động sản, tôi quyết định đi chuyên nghiệp và theo đuổi nó trong vòng 8 giờ suy nghĩ. màu đỏ lộc may thay, tôi với một hàng ngũ chuyên nghiệp, cùng chí hướng tham dự cùng tôi.

Lý do chúng ta tới với đất Khắc việt phái mạnh chủ yếu là vì tên tuổi của anh?

chúng ta biết tôi vì tên tuổi, nhưng bền vững chúng ta đồng ý làm việc với tôi vì chúng ta đặt niềm tin vào tôi, vào mảnh đất Khắc việt phái mạnh. ngày nay, ko một nhân sự nào của doanh nghiệp tôi là kẻ “Ama”, tất cả đều sở hữu kinh nghiệm, đạo đức và năng lực.

Khắc Việt: Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ - Ảnh 2.

vì sao anh lại tậu thời khắc này để bước đi vào lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp lúc quốc gia đang siết chặt những vấn đề liên quan tới quản lý đất đai?

Tôi làm bất động sản “sạch sẽ” nên ko thấy lo ngại gì. Việc quốc gia siết chặt quản lý đất đai, xóa bỏ những dự án “ma”, “treo” sẽ khởi tạo thời cơ cho những doanh nghiệp với nguồn cung ổn định, hợp pháp, ko bị thiệt thòi.

Nhiều người đặt câu hỏi hợp lý và tốt việc Khắc việt phái mạnh chuyển sang lĩnh vực bất động sản đồng nghĩa với việc chị phải gác lại công việc ca hát?

Tôi chưa bao giờ nói lời chia ly với nghệ thuật, cũng chưa tuyên bố sẽ giải nghệ nhưng sự thực là tôi đã tránh cường độ lao động nghệ thuật của tớ. Nhiều bầu show cũng phàn nàn nhưng thời khắc này tôi muốn tuyển lựa. Chỉ những show nào mình thấy thích hợp, làm cho bạn tâm đầu ý hợp, nhiều cảm xúc thì mình thế hệ nhận lời.

Cảm ơn người chơi!

https://cafef.vn/khac-viet-toi-muon-la-nguoi-dau-tien-vuot-qua-gioi-han-cua-mot-nghe-si-20220615171709949.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *