KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi nên đặt tiền ở đâu?

Rate this post

Trong 10 ngày qua, lúc thị trường mờ mịt, hơn 14.000 nhà đầu tư đã tham dự vào mạng lưới Bitcoin. Theo CoinTelegraph, những nhà đầu tư này đang sắm Bitcoin càng nhanh chóng càng tốt vì giá của đồng tiền này dao động quanh mức 20.000 đô la mỗi đồng.

Dù thế, bên dưới tầm nhìn của những chuyên gia, thị trường vẫn còn đó nhiều yếu tố cần phải theo dõi.

“bền vững và kiên cố mang khá nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin đang chạm đáy và sắm vào. Dù thế, với Bitcoin, hoàn toàn mang thể chúng ta vẫn chưa xác định được đáy của chính nó ”- TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính

Nhận định về diễn biến của Bitcoin, TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính cho rằng, trong một kịch người chơi dạng xấu, Bitcoin hoàn toàn mang thể tránh tới 10.000 USD trong vòng một năm tới.

“bền vững và kiên cố mang khá nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin đang chạm đáy và sắm vào. Dù thế, với Bitcoin chúng ta hoàn toàn mang thể vẫn chưa xác định được đáy của chính nó, với những biến động như thế này thì ko người nào hoàn toàn mang thể đảm bảo được đáy sẽ ở đâu. Trong kịch người chơi dạng xấu, đáy hoàn toàn mang thể là 10.000 USD, nhưng nếu đã xuống mức thấp như vậy thì sự phục hồi sẽ ko to lắm ”, TS Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

“Nếu người chơi muốn nhìn sáng sủa, tôi nghĩ Bitcoin hoàn toàn mang thể được phục hồi trong vài tháng tới tùy thuộc vào tình hình quân sự và chính trị, cũng như tình hình kinh tế tài chính trái đất, Bitcoin hoàn toàn mang thể lên 30.000 USD và tiếp tục phục hồi, nhưng xác suất này là duy nhất khoảng 40%, ”ông nói.

Theo ông Hiếu, nhìn vào biểu đồ giá Bitcoin trong một năm qua, hoàn toàn mang thể thấy đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng từ 40.000 USD, 50.000 USD rồi đạt đỉnh sắp 70.000 USD vào cuối năm 2021, nhưng sau đó … được cắm vào và đang ở quanh mốc 20.000 đô la.

“Bitcoin ko thể được coi là một tài sản đáng tin cậy, vì ko tồn tại loại tài sản đáng tin cậy nào khác mang độ biến động dữ dội như vậy” – Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia tài chính.

“Do đó, Bitcoin ko thể được coi là một tài sản đáng tin cậy. ko tồn tại tài sản trú ẩn đáng tin cậy nào khác mang những biến động dữ dội như vậy. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *