Đẹp Sống

tối TIỆC GLOW WITH THE GOLD: sang trọng và quý phái VÀ quý phái

Rate this post

Brand Name trang sức quý vàng 24K Prima Gold phối hợp cùng tạp chí năng động Harper’s Bazaar tổ chức tối tiệc Glow with the Gold tại hotel Sheraton Sài Gòn

Đây là một event quan trọng đặc thù, đánh dấu 27 năm Brand Name trang sức quý vàng 24K Prima Gold xuất hiện tại việt nam giới nam giới, đồng thời cũng chính là dịp để những đối tác, quý khách mang dịp gặp gỡ, giao lưu và tận mắt chiêm ngưỡng những món trang sức quý xinh mắt làm từ vàng 24K, do những nghệ nhân tài hoa của Prima Gold chế tác.

119A6920

MC Bùi việt nam giới Hà

A Hau Thuy Dung va Hoang Minh Ha

NTK Hoàng Minh Hà và á hậu Thùy Dung

PH__2949

Hoa khôi Emily Hồng Nhung

Glow with the Gold là tối tiệc nơi những khách mời được thỏa mãn mỗi giác quan. Giữa khoảng ko sang trọng và quý phái và ấm cúng của buổi tiệc, những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, người nổi tiếng và khách VIP được “mục sở thị” vẻ xinh cuốn hút của trang sức quý vàng 24K Prima Gold, lắng nghe tiếng nhạc du dương từ những nghệ sĩ và thưởng thức mỹ vị từ những món Âu thượng hạng.

PrimaGold_Event_GlowwiththeGold_Shooting_1990Agency-7

ko thiên về những tiết mục trình diễn công phu, sân khấu của tối tiệc Glow with the Gold “gây thương nhớ” qua những cuộc trò chuyện, những lời sẻ chia chân thành, sắp gũi từ những vị khách quan trọng đặc thù. trong những số ấy, buổi giao lưu sắp gũi với hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2018 H’Hen Niê về hành trình đại diện nhan sắc việt nam giới tỏa sáng bên trên thế giới, cũng như tâm niệm về những “giá trị vàng” trong cuộc sống đời thường đã để lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho những người hiện diện tại event.

TAF-0775

Kết thúc trong ko gian vui tươi, váy đầm ấm, những ấn tượng xinh và thông điệp ý nghĩa đọng lại từ tối tiệc Glow with the Gold, cũng chính là những lời chúc thành công, đỏ may mắn và sức khỏe của Prima Gold và tạp chí Harper’s Bazaar gửi tới khách mời trước thềm năm mới – Kỷ Hợi 2019.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.