KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tokyo Revengers chap 272 spoilers: Shinichiro sum vầy với Mikey

Rate this post

thời kì để rò rỉ và tiết lộ về Tokyo Revengers chap 272 đã tới, đưa tới cho những fan hy vọng về một chap vui vẻ trong tuần này. Sau một vài chương đau lòng, fan hâm mộ đã cầu xin Ken Wakui hãy cho những nhân vật trong bộ truyện của anh ấy một tí thú vui. với vẻ như những lời nguyện cầu của bọn họ đã được lắng tai, nếu những kẻ phá hỏng chương 272 là bất kỳ dấu hiệu nào cho biết điều gì sắp xảy ra.

Trong chương cuối, Shinichiro đã với cuộc chạm trán với người nhảy thời kì ban sơ, người nhưng anh phải làm thịt để với được sức mạnh du hành thời kì. Sau lúc mất hy vọng và nhảy khỏi một cây cầu, cậu tí hon nhỏ tóc đen đã rất với thể kích hoạt kĩ năng thế hệ của tớ và thức dậy trong một dòng thời kì thế hệ. Tokyo Revengers Chương 272 sẽ miêu tả những event của dòng thời kì thế hệ này. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những tiết lộ chính đối với chương 272 của Tokyo Revengers.


Senju và Emma sẽ xuất hiện trở lại trong Tokyo Revengers chương 272

Cách đây vài giờ, một người rò rỉ đáng tin cậy trong tập thể với tên là @ s4kxm đã đăng những ứng dụng mạo ban sơ và phiên bản quét thô cho Tokyo Revengers chương 272. Theo anh thì chương này sẽ sở hữu được tựa là Lại một lần nữa và sẽ miêu tả thời kì Shinichiro dành riêng cho một dòng thời kì thế hệ. Ở trái đất thế hệ này, tai nạn của Mikey ko hề xảy ra, tạo thời cơ cho Shinichiro bỏ lại vết thương lòng của dòng thời kì ban sơ.

Mặc dù những phần ngã sung và phiên bản quét thô ko tuân theo trật tự, nhưng Shop chúng tôi rất với thể tạo ra một câu chuyện gắn kết từ những hình ảnh và gợi ý nhưng Shop chúng tôi đã được đưa ra. Dựa bên trên những kẻ phá hoại, chương sẽ mở đầu phía bên trong gia đình Sano, khoảnh khắc sau lúc Shinichiro du hành ngược thời kì. Từ đó, chúng ta sẽ thấy Mikey chơi với thời kì của tớ, đúng mực như đã xảy ra trong dòng thời kì chính thức của bộ truyện.

lúc nhìn thấy anh trai mình còn sống và khỏe mạnh, Shinichiro sẽ mở đầu khóc, làm cho cho gia đình anh tự hỏi vì sao anh lại với phản ứng như vậy. Emma và ông của anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Tokyo Revengers Chương 272. Vì tai nạn của Manjiro ko bao giờ xảy ra trong dòng thời kì này, Emma đã ko chạy trốn khỏi nhà, và ông của Shinichiro vẫn còn đấy sống nhiều năm nữa.

Đáng buồn thay, trái đất thế hệ này ko phải là ko tồn tại thảm kịch, vì những kẻ phá hoại đã tiết lộ rằng mẫu tàu bay của Mikey sẽ làm cho cho cậu tí hon nhỏ tiến công thức Xung lực Hắc ám của tớ. ko giống nhau, nhì phiên bản scan thô làm cho cho fan hâm mộ nghĩ rằng sự cố tàu bay làm cho cho Mikey tiến công Haruchiyo sẽ ra mắt trong dòng thời kì này.

Senju dường như sẽ phá vỡ máy bay một lần nữa (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Senju nhịn nhường như sẽ phá vỡ tàu bay một lần nữa (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Hình trước tiên cho biết Senju đang trốn sau một cánh cửa, giống như cô ấy đã làm lúc Manjiro bị thương anh trai cô ấy. Trong một hình ảnh khác, Mikey được cho là đang cầm mô hình Concord của tớ, với dấu hiệu bị hư hỏng ở phần đầu. Điều này tương tự như thiệt hại nhưng đồ chơi phải chịu sau lúc Senju tiến công rơi nó trong dòng thời kì chính thức.

màu đỏ may mắn thay cho fan hâm mộ, album hình ảnh quét thô sau rốt ngụ ý rằng chúng ta sẽ sở hữu được thể thấy đồng đội nhà Sano tận thưởng khoảng thời kì bên nhau trong Tokyo Revengers Chương 272. Một vài hình ảnh cho biết một Mikey vui vẻ cưỡi bên trên mẫu xe đạp của Shinichiro, nhịn nhường như đang điều khiển mẫu xe. Trong những hình ảnh này, chúng ta rất với thể thấy rằng đôi mắt của Shinichiro đã khôi phục lại ánh sáng, thứ bị mất sau lúc Manjiro qua đời.


Suy đoán

Mikey vẫn an toàn, ít nhất là hiện tại (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey vẫn an toàn và đáng tin cậy, ít nhất là ngày nay (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Nhìn chung, những kẻ phá hoại cho Tokyo Revengers Chương 272 với vẻ như đây được xem là một chương với ích và thú vị. Dòng thời kì thế hệ này giúp Shinichiro với thời cơ tận thưởng một lần nữa với một gia đình trọn vẹn. Cậu tí hon nhỏ thực sự cần điều này, vì cậu đã sắp như mất trí trong dòng thời kì ban sơ, như đã thấy trong cuộc chạm trán với người nhảy thời kì.

Đáng buồn thay, với vẻ như ko phải mỗi thứ sẽ vui vẻ hồn nhiên trong chương sắp tới này, vì những xung lực đen tối của Mikey sẽ lại thức tỉnh một lần nữa. Đây rất với thể là một dấu hiệu cho biết cuộc hành trình xuyên thời kì của Shinichiro vẫn chưa kết thúc, vì Mikey đã chết trong hồ hết những dòng thời kì lúc những xung lực này thức tỉnh.

Sự dằn vặt của Shinichiro vẫn chưa kết thúc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Sự dằn vặt của Shinichiro vẫn chưa kết thúc (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Đây rất rất với thể sẽ ko phải là lần sau rốt Shinichiro phải du hành xuyên thời kì. Tiêu đề của chương rất với thể ngụ ý rằng một thảm kịch rất với thể xảy ra với gia đình Sano một lần nữa. Cũng cần lưu ý rằng trong dòng thời kì này, đôi mắt của Shinichiro sáng ngời và tràn trề sức sống. Điều này trọn vẹn trái ngược với đôi mắt trống rỗng và đen tối nhưng anh với trong dòng thời kì chính thống.

kĩ năng cao là cậu tí hon nhỏ tóc đen sẽ chứng kiến ​​đứa em trai nhỏ của tớ chết trong vô số nhiều mốc thời kì nữa trước lúc kết thúc cuộc đời. Tokyo Revengers Chương 272 sẽ được phát triển vào thứ Ba, ngày 4 tháng Mười. Chỉ lúc đó, chúng ta thế hệ rất với thể biết được Ken Wakui muốn manga của tớ đi đâu tiếp sau.


Suy nghĩ sau rốt

Dark Impulses của Mikey sẽ sớm trở lại (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey’s Dark Impulses sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong ít nhất một tuần, fan hâm mộ của loạt phim sẽ sở hữu được thể ngừng rơi nước mắt và tận thưởng thú vui lành mạnh và lành mạnh với gia đình Sano. Tokyo Revengers Chương 272 được xem là lần trước tiên sau nhiều tuần chúng ta rất với thể nhìn thấy Mikey và Shinichiro cười như đã quen.

Phần tiết lộ làm cho cho với vẻ như chương này sẽ nhẹ nhõm từ trên đầu tới cuối, mặc dù đây chỉ rất với thể là một định hướng sai trái đối với fan hâm mộ. cho tới lúc toàn bộ nội dung tiết lộ về chương bị rò rỉ, hoặc mục manga chính thức được phát triển, Shop chúng tôi sẽ ko chắc loại trải nghiệm nào đang kì vọng Shop chúng tôi trong Tokyo Revengers chương 272.


đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *