Đẹp Sao Sống

Tom Ford Men Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Ở thời điểm tuần lễ thời trang và năng động New York Xuân Hè 2021 ra mắt, rất nhiều tên thương hiệu to đã bỏ cuộc chơi. những lý do đưa ra bao gồm việc bọn họ muốn ngừng vòng xoáy tung ra những bộ sưu tập điên cuồng theo lịch tuần lễ thời trang và năng động cũ. Và hướng về “Slow Fashion” (thời trang và năng động chậm) để tránh gây hao phí tài nguyên, ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

Những gương mặt rất sắp gũi như Marc Jacobs, Michael Kors, Coach và Alexander Wang đồng thời huỷ bỏ show diễn. Chỉ còn một vài gương mặt gạo cội hơn, như Jason Wu, Naeem Khan, Anna Sui và Tom Ford là trụ lại.

>>> Xem thêm: TUẦN LỄ thời trang và năng động XUÂN HÈ 2021 TẠI NEW YORK VÀ LONDON CHUYỂN LÊN DIỄN ONLINE

Vừa là nhà họa tiết thiết kế với tầm ảnh hưởng trong giới thời trang và năng động toàn thế giới. Vừa là chủ tịch Hiệp hội những nhà họa tiết thiết kế Mỹ. Và là kẻ kết thúc Tuần lễ thời trang và năng động New York Xuân Hè 2021. Gánh nặng đè lên vai Tom Ford để giữ gìn uy tín cho event.

Chính ông cũng thú nhận mình từng bị mất tinh thần trong khoảng thời gian dài. “Tôi nghĩ ngành thời trang và năng động nên ngủ đông một năm”, ông chia sẻ.

Nhưng rồi tình hình dịch cúm COVID-19 càng ngày càng khả quan hơn. Và Tom Ford bắt đầu tìm lại được cảm hứng họa tiết thiết kế thời trang và năng động. Ý tưởng của ông là làm nên những họa tiết thiết kế lạc quan, vui tươi. Khoác chúng lên mình như mặc lên niềm tin vào một tương lai tươi vui hơn.

Tom Ford Men Xuân Hè 2021

Đối với bộ sưu tập Tom Ford Men Xuân Hè 2021 dành riêng cho nam giới, Tom Ford đã sắm những color sắc neon, pastel tỏa nắng rực rỡ. đi kèm theo như hình tiết hoa to bản mang tương đối ấm của xứ Xích đạo. những họa tiết thiết kế sử dụng phom dáng vẻ vẻ dễ chịu của đồ mặc ở nhà, quần jogger và áo khóa ngoài kimono. Một bộ sưu tập thực dụng, hợp lý cho những ngày giãn cách xã hội vẫn tiếp tục ra mắt tại Mỹ, nhưng mang tinh thần lạc quan đón chờ ngày cả thế giới mở cửa trở lại.

>>> Xem thêm: người mẫu chân dài 3D được xem là technology GIÚP GIỚI thời trang và năng động VƯỢT BÃO COVID-19?

Ảnh: Tom Ford
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.