Đẹp Sao Sống

Tom Ford ra mắt đồng hồ thời trang cao cấp trước tiên làm từ nhựa tái chế

Rate this post

Song song, ông treo phần thưởng trị giá một triệu đô-la Mỹ để thúc đẩy giải pháp vật liệu thay thế nhựa sử dụng một lần

Tom Ford đeo đồng hồ tái chế từ rác thải nhựa, Tom Ford Ocean Plastic Watch

Tom Ford đeo đồng hồ thời trang tái chế từ rác thải nhựa, Tom Ford Ocean Plastic Watch

Nhà phong cách thiết kế Tom Ford là Chủ tịch Hiệp hội những nhà phong cách thiết kế Mỹ (CFDA). Vì vậy, ko chỉ sở hữu sử dụng rộng rãi tới xu thế hay những tuần lễ thời trang và năng động, ông còn tồn tại tầm quan trọng lèo lái những nhà phong cách thiết kế và Brand Name. Mối sử dụng rộng rãi hàng đầu của ông ngày nay là tới vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh, một phần do ngành thời trang và năng động góp nên.

Những con số vô cùng đáng lo. Mỗi năm, sở hữu 9 triệu tấn rác thải nhựa bị lấp vào biển. tới năm 2050, biển sẽ nhiều rác thải nhựa hơn là tôm cá. “Nếu những loài hải sản, sinh vật biển chết hết do ô nhiễm thì hành tinh này sẽ gặp nguy”, Tom Ford nói.

Vì vậy, Tom Ford đang tăng cường thêm thắt những sản phẩm làm từ nhựa tái chế vào bộ sưu tập của tớ.

Điểm bắt đầu của nhà thiết Tom Ford kế là dòng đồng hồ thời trang làm từ nhựa tái chế.

Đồng hồ tái chế từ rác thải nhựa, Tom Ford Ocean Plastic Watch

dòng đồng hồ thời trang Tom Ford Ocean Plastic được phong cách thiết kế từ 100% rác thải tái chế. một dòng đồng hồ thời trang này còn rất sở hữu thể tiêu thụ 35 vỏ chai nhựa tái chế.

Đặc điểm nhận diện là dây mang đan bện xù xì. Vỏ làm từ thép ko gỉ, mạc đen matte. Mặt kính sapphire để lộ mặt đồng hồ thời trang hai black color trắng minimalist, đúng phong thái quý phái của Tom Ford. dòng đồng hồ thời trang chạy pin quartz này chống thẩm thấu, chống thấm nước tới độ sâu 30 mét.

Ngay cả dòng hộp đựng, Tom Ford cũng sử dụng bìa carton tái chế. Hy vọng của ông là thúc đẩy suy nghĩ tăng cường sử dụng đồ tái chế trong những quý khách hàng.

Đồng hồ tái chế từ rác thải nhựa, Tom Ford Ocean Plastic Watch

Vấn đề Tom Ford muốn giải quyết là hạn chế nhựa sử dụng một lần.

Vì vậy, nhà phong cách thiết kế bắt tay với Lonely Whale, hiệp hội phi lợi nhuận vì môi trường xung quanh biển, để làm phần thưởng Tom Ford Plastic Innovation Prize. phần thưởng trị giá một triệu đô-la sẽ được trao cho bất cứ ai rất sở hữu thể sản xuất ra loại bao nhựa mỏng thay thế bao nylon.

Ước tính, từ một tới 5 triệu bao được sử dụng và vứt đi hàng năm. Vì vậy làm nên một vật liệu thay thế là giải pháp thiết thực và cần thiết. “Giải pháp này thực tế, rất sở hữu thể nhân rộng, rất sở hữu thể sản xuất đại trà, áp dụng ko chỉ sở hữu cho ngành thời trang và năng động mà cho những ngành vận tải”, Tom Ford giải thích.

Mục tiêu của phần thưởng này là tìm ra một người thắng cuộc vào năm 2022. tới năm 2025, hoàn thiện nên quy trình sản xuất đại trà để cung cấp cho thị trường.

“Tất cả những gì chúng ta sử dụng đều được bọc bởi nhựa sử dụng một lần. Giải quyết vấn đề này là rất sở hữu thể loại bỏ triệt để rác thải nhựa trong môi trường xung quanh”, Tom Ford hy vọng.

Tái chế là một lối sống.

ko sở hữu yêu cầu, hiện tại vẫn chưa đủ những phương án tiêu thụ rác thải nhựa trong môi trường xung quanh. Tuy nhưng, nhà phong cách thiết kế hy vọng rằng lúc hạn chế nhựa sử dụng một lần, đồng thời dần dần tái chế lượng nhựa đang trôi nổi bên trên biển, thì phần nào giúp tránh vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh này.

Vấn đề nhất thiết là làm nên những sản phẩm vừa xinh, vừa bền vững. “Nói thực thì quý khách hàng của tôi ko thực sự sử dụng rộng rãi tới khía cạnh tái chế. Mà chúng ta chỉ muốn sản phẩm bền vững, tậu một lần ko phải vứt đi phí phạm. Nhưng đây cũng chính là một yếu tố của lối sống xanh”, Tom Ford nói.

Dù sao, việc làm nên một dòng đồng hồ thời trang 100% tái chế từ rác thải nhựa là điểm khởi đầu tốt. “Chí ít, tôi biết rằng phân khúc đồng hồ thời trang cao cấp hiện tại chưa thực sự sở hữu loại sản phẩm này”, ông nói hân hoan.

Tái chế thì tái chế nhưng dòng đồng hồ thời trang Tom Ford này vẫn unisex và sexy bốc lửa!

THÔNG TIN THÊM

đồng hồ thời trang Tom Ford Ocean Plastic được bán bên trên website tomford.com

Để xem thêm thông tin và tham dự phần thưởng Plastic Innovation Prize, hãy truy cập plasticprize.org

Ảnh: Tom Ford
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.