Đẹp Sao Sống

Tom Ford Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Cách đây mới sáu tháng, Tom Ford đã tổ chức một trong những buổi tiệc sang trọng. Show diễn Thu Đông 2020 của Tom Ford, tuy thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động New York, nhưng lại tổ chức ở Los Angeles. những ngôi sao sáng to tại Hollywood như Renée Zellweger, Miley Cyrus, Jennifer Lopez… dập dìu trẩy hội. Chỉ sáu tháng sau, lúc ra mắt bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2021, tình hình lại khác hoàn toàn 180 độ.

Tất cả vì dịch cúm toàn thế giới COVID-19.

những nhà may, xưởng dệt, shop, văn phòng đóng shop loạt. Tom Ford cũng ko ngoại lệ, phải đình chỉ những hoạt động kinh doanh. Tom Ford mất tinh thần. Ông thậm chí ko rõ mình rất sở hữu thể họa tiết thiết kế nên một bộ sưu tập mới hay ko.

“lúc tôi bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2021, cả thế giới hỗn loạn. Mỹ ko chỉ sở hữu bị giãn cách xã hội, mà còn bị bạo động vì những cuộc biểu tình. Suốt thời gian ấy, mỗi ngày, tôi chỉ mặc đúng một bộ quần jeans. Cả tháng rồi, tôi chưa rời nhà. Mỗi lúc họp với đội ngũ nhân viên, tôi lại cảm nhận thấy ko dễ chịu vì…phải cạo râu, phải gội đầu. Trong tình cảnh này thì họa tiết thiết kế thời trang và năng động gì? thời trang và năng động như một giấc mộng viển vông, một thứ xa xỉ ko cần thiết”.

“Tôi nghĩ ngành công nghiệp thời trang và năng động nên ngủ đông một năm”, ông nói thẳng.

Trong suốt nhiều tháng đầu xuân năm mới 2020, Tom Ford “ngủ đông” thực.

Ông ngừng đọc tin tức. Giải khuây bởi những bộ phim truyền hình Hollywood xưa cũ. Hay chỉ xem những chương trình tân trang nhà cửa bên trên kênh HGTV.

Nhưng tất nhiên, Tom Ford chỉ nói vậy thôi. Vì ông ko thể ko sống thiếu thời trang và năng động. Ngay lúc giãn cách xã hội bắt đầu thả lỏng, ở Los Angeles, và Tom Ford bắt đầu được tổ chức vài buổi tiệc nhỏ tại gia, tinh thần của ông khá khẩm lên một chút.

Chính những buổi tiệc nhỏ này đã giúp vực dậy tinh thần cho Tom Ford, để ông rất sở hữu thể tạo thành bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2021.

Những sản phẩm nào, theo Tom Ford, là sản phẩm mỗi cá nhân cần hậu COVID-19? “Caftan, và những chiếc váy phom dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị. con trai thì sở hữu lẽ là áo sạch sẽ, quần ôm gọn gàng. Và chí ít, hãy gội đầu!”

Cuối cùng, Tom Ford cho biết thêm, ông cũng đã thấy ánh sáng cuối đường hầm. “Bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2021 đại diện cho một niềm hy vọng, về một giai đoạn vui tươi hơn. Tôi nghĩ, đã tới lúc chúng ta cần tới những âu phục làm cho cho bạn vui vẻ”.

Tom Ford Xuân Hè 2021

Quần jogger bởi lụa satin bóng sở hữu brand tag Tom Ford ngay eo

những âu phục trong bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2021, cũng vì vậy, mà trông như đồ bộ mặc ở nhà hạng sang. Ở đây là quần jogger bởi lụa bóng bẩy, thích hợp với chiếc nóng Los Angeles (và tất nhiên cũng tương đối thích hợp với khí hậu việt phái nam phái nam). Ở kia là áo len ấm đan móc oversize, thướt tha và thoải mái và dễ chịu. Tom Ford cũng họa tiết thiết kế thêm những mẫu caftan lụa, rất sở hữu thể tròng vào ngoài đồ bơi hay sử dụng như váy ăn trưa sang trọng.

Tom Ford Xuân Hè 2021

Caftan và kimono thướt tha, cho những buổi lounging quanh nhà.

>>> Xem thêm: TOM FORD CHIA SẺ VỀ TRÁCH NHIỆM CHÀ TOILET, GIẶT ĐỒ, VÀ TƯƠNG LAI NGÀNH thời trang và năng động

Ảnh: Tom Ford
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.