Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Tom Trandt – “Ngủ Nghê” mà với chiến lược, ăn chơi sành điệu cả lúc đi ngủ

Rate this post

Ở Tom Trandt, chúng ta nhìn thấy sự cân bởi giữa một NTK và một doanh nhân, một tâm hồn sáng tạo được dẫn dắt bởi những kế hoạch bền vững và kiên cố.

Đi thi mà ngủ, ngủ nhưng đạt giải. Cuối năm vừa mới đây, Tom Trandt mang chăn, gối, và đồ ngủ tới dự thi Vietnam Design Week 2021 với chủ đề “Đánh thức Truyền thống”. ko rõ Tom “thức dậy” và làm việc lúc nào nhưng anh vẫn đạt giải Ý niệm (Best Conceptual Design). 

bst ngủ nghê của tom trandt

Theo giải thích, tên gọi của BST thực chất là một cách chơi chữ. “Nghê” ở đây với nghĩa là con Nghê – một linh thú trong văn hóa việt phái nam phái nam. Nó với ngoại hình lai hóa giữa chó và sư tử, đôi lúc là chó và Kỳ Lân. Vậy nên, ko người nào rất với thể phán xét một con Nghê trông với giống Nghê hay ko. Càng ko thể đoán trước tính cách và sở thích của chính nó, Tom Trandt vẫn giữ một phong thái ngạo nghễ lúc truyền tải truyền thống. 

BST Ngủ Nghê tham dự Vietnam Design Week 2021 với vẻ khác rất nhiều đối với những BST trước của Môi Điên. Điều gì làm nên sự biệt lập đó?

Thực ra về căn bản Ngủ Nghê là một trong những dự án tách biệt với những BST chính của Môi Điên. Nói cách khác, đây là một dự án để Tom Trandt và team của tớ thử thách khả năng của chính mình, tìm tòi những kỹ thuật mới. Dù thế, BST vẫn với những giá trị cốt lõi của Môi Điên như kỹ thuật trong dựng âu phục và văn hóa việt phái nam phái nam.

Với Tom, Ngủ Nghê với ý nghĩa như thế nào?

Thông điệp của BST này thực sự ko quá to tát, nhưng đủ để mọi người rất với thể cảm nhận được sự gọn gàng trong từng công đoạn, thứ mà trước đó Môi Điên đang còn thiếu. Đó là sự bài bản từ khâu trình bày, cho tới việc lên ý tưởng và hiện thực hóa, tìm tòi sâu hơn để rất với thể tới sắp hơn với xã hội phong cách thiết kế. BST sử dụng kỹ thuật chắp vải theo như hình tiết, với nguồn gia công bởi chất liệu là vải thừa tái sử dụng từ những BST trước. Điều đáng nói là số vải đó được quyên góp bởi một đối tác lâu dài. Nói cách khác, đây là một vòng tròn bất tận về mặt cung ứng nguyên vật liệu.

bst ngủ nghê của tom trandt dự thi vietnam design week

một cách tiếp cận thời trang và năng động bền vững rất rõ nét! Trong tương lai, Tom với dự định gì để đẩy mạnh hơn yếu tố bền vững ko?

Yếu tố bền vững là một trong những điều Tom Trandt tin là xu thế của tương lai nên ko tồn tại lý do gì để Môi Điên đi ngược lại dòng chảy đó. Sự kiên quyết của Tom với thời trang và năng động bền vững thứ nhất thể hiện qua việc phải làm ra những sản phẩm quality hơn, ko sản xuất dư thừa và ko sử dụng những chương trình tránh giá hay ra mắt những BST quan trọng đặc thù cho dịp lễ, Tết để kích cầu. Chiến lược này còn rất với thể làm ảnh hưởng doanh thu nhưng Tom nhận được sự thấu hiểu và đồng lòng từ toàn thể nhân viên.

Với Tom, bền vững ko chỉ với nằm ở việc sử dụng gia công bởi chất liệu làm thế nào cho ít ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh nhất mà còn là vấn đề về con người và nếu phát triển quá nhanh chóng sẽ ko đảm bảo được sự bền vững. Tom cũng ko nghĩ sẽ hoàn thiện được 100% tính bền vững trong Brand Name của tớ mà chỉ cố gắng làm tốt hơn từng ngày.

ntk minh đạo của môi điên

 

Thời gian giãn cách vừa mới đây với làm ảnh hưởng nhiều tới Tom ko?

Tất nhiên rồi, ko chỉ với tác động tới Brand Name của tớ mà còn với khá nhiều Brand Name khác nếu ko tồn tại sự chuẩn chỉnh bị kỹ càng về mặt tài chính lẫn chiến lược. trong time giãn cách dài, Môi Điên ko cho ra BST mới mà chỉ tham dự những dự án ko phụ thuộc vào chuỗi cung ứng, điển hình là tham dự Vietnam Design Week, hay cùng tác với những nghệ sĩ hay Brand Name khác.

thời trang bền vững của môi điên

Thời gian đó cũng làm Tom Trandt đổi khác về định hướng của tớ, làm sao để Brand Name rất với thể trở nên nhân văn hơn và hợp lý với mỗi thực trạng. Tom cũng nghĩ về sự làm cách nào để cân bởi giữa sáng tạo và ứng dụng để sản phẩm làm ra phải được mọi người thích thú lúc sử dụng và muốn giữ lại lâu.

Tom với nghĩ rằng đại dịch sẽ làm cho đổi khác cách người ta nhìn nhận và sử dụng thời trang và năng động ko?

Một trong những kim chỉ phái nam trong cuộc sống đời thường của Tom là Định luật III của Newton, nghĩa là mỗi lực tác động luôn luôn với một lực cùng độ to tác động ngược lại. rất với thể lúc này người ta sẽ sử dụng rộng rãi tới những thứ cơ bản hoặc tối giản, sống chậm hơn nhưng rất với thể lúc mỗi thứ đi theo một guồng quay rất sắp gũi mới, yêu cầu trở nên biệt lập và khá vượt trội của bọn họ sẽ trở lại. Đó là lý do Tom luôn luôn đi theo những căn tính cá thể thay vì chạy theo xu thế để sau mỗi vòng xoay thời trang và năng động, Tom vẫn là chính mình.

Dự định trong năm nay của Tom là gì?

Cuối năm 2021, Môi Điên kỷ niệm 5 năm nhưng Tom Trandt tậu lựa cách ko làm những gì, tĩnh lặng quan sát để vạch ra hướng phát triển tiếp theo sau. Thay vào đó, Tom sẽ sử dụng BST số 10 để đánh dấu cột mốc 5 năm, dự kiến ra mắt trong quý I năm nay. Tom muốn sử dụng từ “Refine” để nói về BST vì đây là tất cả những gì chắt lọc và tinh túy nhất được trình bày một cách trọn vẹn, để người xem rất với thể hiểu rõ hơn Tom và Môi Điên là ai.

cửa hàng thời trang môi điên

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: NVCC
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.